ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!

มาส์กหน้าผิวแพ้ง่าย | หน้าปัง หรือ หน้าพัง!? มาส์กหน้ากาแฟ #อยู่อย่างน่าน VS มาส์กใต้ตา #Babybright

ฮาโหล วันหยุดแบบนี้ต้องมาส์กหน้าดูแลผิวกันหน่อยแล้ววว ^_^

วันนี้แยมจะมารีวิวมาส์กหน้าที่แยมชอบใช้เป็นประจำค่ะ นั่นก็คือ มาส์กกาแฟผสมว่านหาง ของ"อยู่อย่างน่าน" นะคะ

เนื้อมาส์กมันนุ่มละมุนมาก กลิ่นหอมแบบกาแฟผสมกับคาราเมลค่ะ คือดีมากพูดเลย ตัวนี้จะช่วยให้ผิวหน้าเรานุ่มขึ้น Detoxผิว และลดรอยด่างดำด้วยนะคะ

หลังจากที่ล้างเครื่องสำอางออกแล้ว ก็ทามาส์กให้ทั่วหน้าเลยค่ะ แล้วทิ้งไว้ประมาณ 20-30 นาที

นี่คือสภาพหน้าหลังจากที่แยมพอกทิ้งไว้ครึ่งชั่วโมงนะคะ หน้าคือมีความน้ำตาลมาก และตัวมาส์กมันจะเหนอะๆหนืดๆกับหน้าเราหน่อยค่ะ แล้วแยมก็ใช้ Smooth-E Baby Face Gel ล้างมาส์กออกนะคะ Gel ตัวนี้เหมาะกับคนที่มีผิวแพ้ง่ายด้วยค่ะ

ส่วนใครที่มีถุงใต้ตา นอนดึก พักผ่อนน้อยมานาน ก็อย่าลืมที่จะดูแลดวงตา ผิวใต้ตาไม่ให้คล้ำไปกว่านี้กันนะคะ!! แยมลองใช้มาส์กของ Baby Bright ค่ะ เป็นแผ่นมาส์กที่มีส่วนผสมของเจลว่านหางและคอลลาเจน ช่วยให้ตาดูสดใสขึ้น

หลังจากที่ล้างมาส์กออกเกลี้ยงแล้ว แยมก็ใช้มาส์กของ Eye Bright มาแปะใต้ตาค่ะ โดยเราสามารถเอามาส์กตัวนี้ไปแช่ตู้เย็นก่อนเอามาใช้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพได้นะคะ

แยมแอบทำมาส์กขาดนิดนึงนะคะ คือแผ่นมาส์กมันบอบบางมากและขาดง่าย ต้องจับอย่างระมัดระวังค่ะ แยมก็ติดบนใต้ตาทั้งสองข้างเลยนะคะ แล้วทิ้งไว้ 15-20 นาทีค่ะ ตัวมาส์กมันค่อนข้างหนึบ ถึงขาดมันก็ยังติดได้อยู่นะคะ

พอเอาออกก็รู้สึกว่าใต้ตาชุ่มชื้นขึ้นนะคะ แต่อาจยังไม่เห็นผลอย่างอื่นมาก ส่วนหลังจากที่พอกหน้าด้วย "อยู่อย่างน่าน" แยมก็รู้สึกว่าหน้าแยมมันนุ่ม เนียน เด้ง และมีชีวิตชีวามากค่ะ

ขอบคุณที่ติดตามรีวิวค่ะ ผิวหน้าสำคัญมาก เพราะเราใช้งานมันหนักหนา สาวๆอย่าลืมดูแลผิวหน้ากันนะคะ ไม่งั้นเดี๋ยวจะแก่ก่อนวัย แล้วจะหาว่าไม่เตือนนะจ๊ะ :)

ดี

ดีค่ะ

thx ka
December 25, 2018
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล