ตกลงความสวยแบบรีบๆเนี่ย ใช่ว่าจะต้องเจ็บตัวเสมอไป
ถ้าได้ตัวช่วยดี ผิวสวยอิ่มน้ำภายใน 7 วันก็เป็นไปได้นะทุกคน
อย่างล่าสุด ชีวิตเด็กมหาลัยอะเนอะ ลืมตาเปิดเทอมมาไม่ทันไร
เงยหน้ามาอีกทีโปรเจคก็ต้องทำ เผลอแป๊บๆก็ต้องสอบ
สอบเสร็จกะว่าจะได้เที่ยวสักหน่อย โอ้โห หน้าตาก็โทรม ขาดการบำรุงอย่างแรง!
เราเลยต้องใช้ตัวช่วยแบบเร่งด่วน เห็นโฆษณาแบบเยอะมากกก ของ K Bright
เราเลยไม่รอช้าจ้า จัดสอยไซส์ทดลองมาจัดทันที!
เซตนี้ทั้งเซ็ท ราคา 1,100 บาท หาซื้อได้ที่ Sephora ค่ะ
ไซส์ขนาดเล็กจิ๋ว สำหรับคนอยากทดลอง
เราว่ามันดีมาก สำหรับคนที่แบบ เอ๊ะมันจะดีกับผิวเรามั้ยน้า
จัดเซ็ทนี้มาลองก่อน ดีค่อยไปซื้อไซส์ใหญ่มาใช้ เริ่ด!
สำหรับในเซ็ทนี้ จะมีไอเท็มทั้งหมด 5 ชิ้น
เรียกว่าแทบจะครบวงจรการปรนนิบัติผิวเลยนะ
ขาดก็แค่มาส์กหน้าไปอย่างเดียวเอง
อ่อ บอกก่อนว่า สำหรับ K – Bright จุดขายของเค้าเลยคือ
เค้ามีเทคโนโลยีที่ชื่อว่า ICY – LOCK เป็นเทคโนโลยีแห่งศตวรรษนี้มากๆ
เพราะมันจะช่วยกักเก็บประสิทธิภาพทั้งหลายที่เค้าสกัดมาไว้ในแพ๊กเกจ
ถูกส่งต่อจนถึงการบำรุงผิวของเราแทบจะ 99.99% เลย เป็นไง เริ่ดมั้ย?
เพราะฉะนั้น ทุกไอเท็มเค้าก็จะมีเทคโนโลยีที่ว่า นั้นเราจะได้คุณภาพของผลิตภัณฑ์อย่างเต็มเปี่ยม ไม่เสื่อมสลายเมื่อเปิดผลิตภัณฑ์นั้นเอง
และแต่ละตัวช่วยทำให้ผิวหน้าของเรากระจ่างใส เนียนนุ่ม แบบเกินขีด เกินเบอร์ไปอีก
มาดูดีกว่า ว่าเทคโนโลยีที่ว่าเข้าไปอยู่ไอเท็มอะไรบ้างน้า?
เริ่มจาก ไอเท็มทำความสะอาดผิวหน้าก่อนเลย
ชื่อว่า ICY-LOCK TREATMENT POWDER CLEANSER
ความเก๋มันอยู่ที่ไม่ใช่ไอเท็มล้างหน้าแบบโฟมไก่กาอาราเล่นะจ๊ะ
นางมาในรูปแบบของผงแป้ง
ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกบนผิวหน้าของเรา
รวมทั้งขจัดพวกความมันส่วนเกินบนใบหน้าด้วย
ทำให้ผิวหน้าของเรานุ่ม ขาวใส ไม่มีความมันทั้งหลายมาอุดตันบนใบหน้า
วิธีใช้ง่ายมาก เทผงแป้งเท่าที่ใช้ ผสมน้ำเล็กน้อยให้เกิดโฟมแล้วล้างหน้า
จากนั้นก็มาต่อกันที่ เอสเซนส์บ้างดีกว่า
Crystal Bright Treatment Essence
หรือ น้ำตบนั่นแหละจ้า
ใช้ทาหลังจากล้างหน้าเสร็จ ตัวนี้จะช่วยปรับสภาพผิวของเราให้ขาวกระจ่างใสขึ้น เพิ่มความออร่าให้ผิวนั่นเอง
จะมีลักษณะเป็นน้ำใสๆแบบนี้ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ
เทลงบนฝ่ามือในปริมาณเล็กน้อยพอนะ แค่นี้ใช้ได้ทั้งหน้าเลย
รับรองว่าหน้าชุ่มชื่น กระจ่างใสทั่วหน้าแน่นอน และหน้าก็ยังพร้อมการบำรุงในขั้นตอนต่อไปอีกด้วย
ตัวต่อมา จะเป็นการบำรุงผิวหน้าของเราไปอีกเสต๊ป!
นั่นก็คือ การเพิ่มวิตามินให้ผิวนั่นเอง
ชื่อว่า ICY-LOCK MIRACLE BOOSTER PEARLS HYDRA GLOW
ตัวนี้ตัวเด็ดตัวดังที่เริ่ดมาก เพราะตัวนี้เค้ามีวิตามินซีถึง 35% เลยนะ ซึ่งเยอะมาก ที่เก๋คือเจ้าวิตามินนี้มี ICY LOCK อย่างที่บอกทำให้คุณภาพดีเหมือนตอนผลิตเลย
คุณสมบัติเค้าคือช่วยทำให้ผิวของเราแข็งแรง กระจ่างใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น
ปกติเราจะคุ้นเคยกับพวกวิตามินที่เป็นลักษณะเซรั่มใสๆ หรือไม่ก็มาในรูปแบบกิน ดื่ม ใช่มั้ย
แต่ๆ เจ้าวิตามินของ K Bright เค้ามาในรูปแบบเม็ดกลม คล้ายๆเม็ดยา
แต่ไม่ต้องเอาไปตำเองนำจ๊ะทุกคน เพราะเค้าให้ใช้คู่กับ
Crystal bright ILLUMINATING SERUm
ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ผิวเราได้ผลลัพธ์อย่างมีประสิทธิภาพขึ้นอีก
ให้หยดเซรั่มลงบนเม็ดยาไปประมาณ 3-4 หยด จากนั้นค่อยๆ เกลี่ยให้เป็นเนื้อเดียวกันแล้วทาทั่วหน้าเลย
และตัวสุดท้าย เป็นตัวที่เราชอบมากๆ เลย
นั่นก็คือ Crystal Bright WATER LOCK GEL CREAM
ชอบที่เวลาใช้มันเป็นครีมที่มีหยดน้ำแตกตัวออกมาด้วย
ทำให้ผิวของเราเฟรส เหมือนรีบูสท์ผิวให้ชุ่มชื่นอยู่ตลอดเวลาเลย
อันนี้คือดีจริง แนะนำว่าเป็นไอเท็มที่ควรมีนะจ๊ะ
หลังจากใช้ไป 7 วัน นี่คือผลลัพท์ที่เราได้ค่ะ
ผิวของเราดูมีความเฟรชขึ้นมากๆ
ที่สำคัญผิวชุ่มชื่น เรียบเนียนเสมอ และดูกระจ่างใส
เหมือนคนได้รับการพักผ่อนมาเพียงพอ ผิวดูอิ่มน้ำ สุขภาพดีมากกๆๆ
จริงๆ เราแอบสังเกตผลลัพท์ได้ตั้งแต่ 2-3 วันแรกที่ใช้เลย
แต่ยังไงก็เป็นผลลัพท์ที่เกิดขึ้นเฉพาะบุคคลนะคะ
บางคนอาจจะเห็นผลทันทีที่ใช้ ยังไงก็ลองเอาไปพิสูจน์กันดูเนอะ
สำหรับวันนี้ ขอตัวไปเที่ยวพักผ่อนปีใหม่ก่อนแล้ว
ใครเตรียมตัวไปเที่ยวปีใหม่ที่ไหน ไม่อยากหน้าโทรม ขาดความมั่นใจ
ก็ลองถอยเซ็ตนี้มาใช้เหมือนเราก็ได้นะ
ดี ไม่ดี ยังไงเอามาเล่าให้ฟังกันด้วยนะคะ
วันนี้ขอตัวไปก่อนน้า บุย