ตกลงปีหน้า ฟ้าใหม่ทั้งที
จะหน้าโทรม สิวเห่อ
ตีนกา ฝ้า กระ ไม่ได้เด็ดขาดนะคะ!!
เป็นสาวยุคใหม่ ต้องสตรองทั้งหน้า จรดตัวเลยจ้า
ปฏิบัติการลุกเปลี่ยนตัวเองด่วนๆ เลยค่ะ
ด้วยไอเทมสกินแคร์ไม่กี่อย่าง
รับรองใช้ไม่กี่ชิ้น ก็กลับมาหน้าสวยใสได้แน่นอน
เดินไปหน้าปากซอย มีหวังโดนผู้เหลียวทั้งขบวนแน่ค่ะ 55555
อยากรู้แล้วใช่ไหมล๊า ว่าจะมีไอเทมเตรียมผิวอะไรบ้าง ตามไปดูกันเล้ย!!
++++++++++++++
BK ACNE SCRUB สครับผิวหน้า
STAP 1 สครับผิวหน้า ทำความสะอาดได้หมดจด สิวไม่กวนใจ
คุณขา!!! ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อนะคะ
ตัวนี้บอกก่อนเลยว่าไปสอยมาแบบงงๆ
ตอนแรกคิดว่าไม่ตอบโจทย์เราแน่ๆ
แต่พอใช้ไปครั้งแรก ต้องกราบให้กับแบรนด์ BK เลยค่ะคุณ
เอาจริงๆ นะ สครับผิวหน้าที่เคยใช้มา มันมีความเจ็บ และสากมากๆๆ บาดผิวหน้าสุดๆ
แต่สัมผัสแรกของตัวนี้ เม็ดสครับมีความนุ่มๆ ไม่เหมือนแบรนด์อื่นๆ และไม่มีกลิ่น
เมื่อเอามาสัมผัสหน้า ไม่เจ็บ ไม่บาดผิวเลย มีความเป็นธรรมชาติสุดๆ
คือให้ความรู้สึกแบบสบายๆ เหมือนทำสปาเลยอ่ะ 55555
เราใช้แค่ 2-3 วันเอง สิวเสี้ยนที่อยู่รอบจมูกหายไปทันตาเห็น
หรือบางทีเราเอามาผสมกับสบู่อาบน้ำ ถูบริเวณรักแร้ ฟินสุดๆ ขาวขึ้นเลยนะ
พอล้างหน้าออกนะ หน้าใสปิ๊งเชียวล่ะคุณ
ปล.ถูแรงแค่ไหน ก็ไม่เจ็บ และไม่มีรอยแดง
Lolane Natura Hair Treatment For Dry & Damage Hair ทรีทเม้นท์บำรุงผม
STAP 2 หมักผมสากๆ ชี้ฟูขึ้นฟ้า ให้กลับมานุ่มเหมือนใยไหม
ผมเสีย ชี้ฟู
ไม่เป็นทรง ไม่มีน้ำหนัก
ใช้ครีมหมักผมด่วนๆ เลยจ้า
ตัวนี้ก็มีหลายสูตรให้เลือกนะ
สาวๆ ก็เลือกสูตรที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเองได้เลยค่ะ
เราเองไม่ได้ทำสีผมก็จะเลือกสูตรที่ ผมแห้งเสีย ชี้ฟู ไร้น้ำหนักค่ะ
จากที่ใช้มาสักพักใหญ่ๆ ผมไม่พันกัน ไม่ชี้
แถมยังช่วยทำให้ผมที่เคยเสีย หรือแตกปลายกลับมาดูสุขภาพดีด้วย
เราจะหมักแค่อาทิตย์ละครั้งพอ หรือแล้วแต่ความขยัน อิอิ
ก็จะหมักทิ้งไว้ 15-20 นาที แล้วใช้หมวกคลุมอาบน้ำครอบผมไว้อีกที
จากนั้นก็ไปทำความสะอาดห้อง นู่น นี่นั่นไป แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดเลยค่ะ
ส่วนตัวเราหมักแล้ว จะสระผมอีกสักรอบนึงก่อนนะ
แต่อันนี้แล้วแต่ความชอบของแต่ละคนแล้วกัน จะไม่สระก็ได้ค่ะ
เป่าผมให้แห้ง ผมจะลื่นไม่พันกันเลย
ใช้หวีผมก็ไม่ดูสาก ไม่พันกันค่ะ ใช้ดีมากๆ
“Sugar Gluta Tamarind AHA Brightening Scrub” สครับผิวกาย
STAP 3 ขัดคราบขี้ไคลให้สิ้นซาก กลับมาผิวเนียน น่ากอด
คราบขี้ไคลจงหายไป เพี้ยง!!
ทุกคนเอาจริงๆ นะ เตรียมผิวกายเนี่ยก็สำคัญไม่แพ้ผิวหน้าเลยว่าไหม
อย่างเราเองพอแบบสีผิวไม่สม่ำเสมอกัน เป็นต้องอายตลอดเลย
ไม่กล้าใส่เสื้อกล้าม อิอิ ^^
จึงต้องหาตัวช่วย มาทำให้ผิวเนียนขึ้นไปอีก บางทีขัดด้วยหินขัดผิว แสบมากๆ
จึงได้ไปค้นพบตัวนี่มา เขาเป็นสครับมะขาม
เม็ดสครับก็ไม่เม็ดใหญ่มาก เมื่อนำมาสัมผัสกับผิวแล้ว
ก็รู้สึกว่า ไม่ได้แสบแดงเกินไป ซึ่งถ้าผิวจะแดงก็อยู่ในระดับการขัดของแต่ละคนนะ
ส่วนใหญ่ถ้าในส่วนที่บอบบางมาก เช่น บริเวณคอ ต้นแขน เราก็จะขัดเบาๆ
พอล้างออก ผิวดูเนียนขึ้น และบริเวณที่ด้านก็ดูจางลงด้วย
เราเองจะไม่ได้ขัดประจำทุกวันนะ อาทิตย์นึง 1-2 ครั้ง ก็พอค่ะ
อ่อ!! ขัดผิวเสร็จทุกครั้ง เพื่อนๆ ก็อย่าลืมทาครีมบำรุงผิวตามด้วยน้า
เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่น การบำรุงให้กับผิวค่ะ
BK ACNE SERUM เซรั่มสิว
STAP 4 เซรั่มบำรุงผิวขั้นแรก ใช้ทุกวัน ลดสิว หน้าใสไปอี๊ก
ตอนเช้า หยด 1-2 หยด ตบเบาๆ
ตอนเย็น หยด 1-2 หยด ตบเบาๆ
ขั้นตอนเตรียมผิวมีแค่นี้จริงๆ ค่ะคุณ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อแล้ว
จากที่เคยเป็นสิวผดรอบๆ หน้าผากนะ
เริ่มลดลงเรื่อยๆ หลังจากใช้ต่อเนื่องมา 2 อาทิตย์
อัศจรรย์ใจจริงๆ ค่ะ!! เอาตรงๆ เราใช้เซรั่มแทนครีมบำรุงแล้วอ่ะ
และเป็นเซรั่มที่เวลาทาลงบนผิวหน้าแล้ว
ซึมไว บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะหน้า บางทีไล่ทาลูปๆ ที่คอด้วยเลยนะ
ยิ่งใช้ก็ยิ่งเห็นผล ว่าสิวลด หน้าใสขึ้นมาก
จากที่เคยเป็นแพ้พวกสกินแคร์ง่ายๆ
ตอนนี้ผิวหน้าก็ทนทานขึ้น 555 ไม่แพ้ง่ายเหมือนแต่ก่อน
และชอบที่แบรนด์เองก็เคลมมาว่า มีสารที่เป็น Anti-Pollution
ที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะด้วย
มั่นใจได้อีกว่า ฝุ่น ควันรถมาเยอะแค่ไหนก็ไม่กลัวแล้ว อิอิ
เราว่าตัวนี้เหมาะกับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายที่สู๊ดดดดด
Vaseline Lip Therapy ลิปบาล์ม
STAP 5 ปากนุ่มๆ อมชมพูหน่อยๆ ไม่แห้ง ไม่ลอก
ใครว่ามาส์กปากไม่สำคัญ ขอให้คิดใหม่ได้เลยน้า
เพราะถ้ามีเจ้าตัวนี้ติดบ้านไว้ บอกก่อนเลยว่า รอดแน่ๆ
เราเองเคยเป็นคนที่ปากแห้งมากก หน้าหนาวทีไรเป็นต้องปากลอกทุกที
จนมาเจอของวาสลีน ใช้จนติดเลย ตอบโจทย์เรามากๆ เลยค่ะ
ส่วนใหญ่เราจะทาโบกไปก่อนนอน ไม่ต้องหนามากนะ เอาพอดีๆ 555
ก็จะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของกลิ่นกุหลาบหน่อย หอมสบายๆ
สามารถทาเป็นประจำได้ทุกวันเลย หรือจะเติมระหว่างวันก็ได้
ปากก็จะดูนุ่มขึ้น อิ่มขึ้น จากที่เคยปากลอกก็เริ่มไม่ลอกนะ
ที่สำคัญตอนนี้ทาลิปสติคก็ติดทน อย่าว่าไป เขาใช้ดีจริงๆ ค่ะ
+++++++++++++++
อ่านมาจนจบแล้ว รอช้าอยู่ใย
รีบไปจัด ไปเตรียมผิวให้พร้อม กับไอเทมง่ายๆ ไม่กี่ชิ้น รับรอง ผู้ต้องเหลียว!!
อ๊ะๆ กลับไปทำงาน ระวังให้ดีนะคะ จะแจกเบอร์ไม่ทันแน่ๆ 555