รีวิว ครีมกำจัดขน บอกลาขนขา..บ๊ายบายมีโกน ไปเลยจร้า.....

สวัสดีค่าาาาาาา

เอางี้นะ!! วันเน้!! มีความดีงามพระรามเก้ามานำเสนอนาจาาาา

เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนที่มีคนขายาวก็อยากขาเนียนอะเนอะ แล้วใช้อะไรล่ะจะดี ใช้ตัวไหนละจะขึ้นช้า

บอกก่อนเลยนะคะ ส้มเช้งคือคนขนเยอะมากๆอ่ะ จำได้ว่าตอนเด็กๆเคยโกนไง ด้วยความที่เป็นชะนีอยากขาเนียน แต่ผิดจร๊!! ขนขาที่ขึ้นมาทั้งคัน ทั้งเป็นตอหนักกว่าเดิมอีก โอ๊ยยยยยยย! ตายๆ ถ้าโกนบ่อยๆก็ไม่ดีนะจร๊ ยิ่งโกนยิ่งแข็งยิ่งแสบ

ละต่อมายุคนี้ก็เริ่มมีครีมกำจัดขนขาเยอะขึ้น อ่ะดีงามไปอี๊กกกก! ส้มเช้งก็จะไม่เจ็บตัวละไง ไปหาซื้อมาลองหลากหลายยี่ห้อเว้อออ! ละผลเป็นไง แพ้จ้าาาาา!! แสบแดงคัน แม่เจ้าาาจะตายไหมให้ทาย? ไม่ตายจร๊ แค่แพ้555+ ถ้าตายก็มารีวิวไม่ได้ไงว๊อยยยย!!

อ่ะพอละร่ายความมาเยอะละคะเข้าเรื่องเถอะพี่จ๋า

มาจ้าาาาา!

ประเด็นคือไปเจอเจ้าตัวนี้มา นางงามของเราวันนี้หล่อนมีชื่อว่า "ฮาโมอิ" ท๊าาาแดมมม

ความดีงามของฮาโมอิคือนางมีกลิ่นที่หอมสุดๆ ไม่เหมือนตัวอื่นที่เคยใช้คือจะเหม็นมากอ่ะ และที่สำคัญฟังให้ดี คนแพ้ง่ายคือนางไม่แพ้!! คนแพ้ง่ายอ่ะต้องลองเด้อออ! เข้าสรรพคุณกันต่อ ฮาโมอิทำให้ขนขึ้นช้าและไม่แข็ง

ส้มเช้งว่าใช่ไปเรื่อยๆนางจะทำให้ขนอ่อนและบางลงด้วยนะ ขนาดแค่ใช้ครั้งแรกขนยังอ่อนลงเยอะเลย จากแข็งๆเป็นตอ ใครอยู่ใกล้โดนตำละเจ็บก็ไม่เจ็บแล้ว แล้วขนก็ขึ้นช้ามากๆ จากปกติ 3-4 วันอ่ะยาวแล้ว แต่ฮาโมอิคือ 6-7วันเลย

จะว่าไปครีมกำจัดขนที่ดีสุดมันก็มีข้อเสียนิดหน่อยนะ เนื้อครีมนางเข้มข้นเกลี่ยยากไปนิด แต่ทำให้ขนหลุดหมดเป็นที่น่าพึงพอใจให้อภัยได้ค่าาาา

เคยใช้แต่ครีมเหลวเกลี่ยง่ายนะ แต่ตอนล้างคือยังมีขนหลงเหลืออ่ะ

ละถ้าซูมดูใกล้ๆก็จะเห็นเป็นตอลึกๆอยู่บ้าง เพราะถ้าดูขนตอนก่อนทำแล้วอ่ะ คือเคยโกนบ่อยๆไง ละขนมันก็เป็นตอๆแข็งๆเลย พอใช้ครีมกำจัดขนไป ก็จะเหลือเป็นตอลึกๆ แต่โดยรวมกริบเลยแหละ ให้ 8 ดาวเต็ม 10 หักราคา แพง 360 ตอนนี้มีโปรซื้อ 2แถม 1 ไง แต่ตอนซื้อมาลอง ยังไม่มีโปร โอ๊ยยยหักความโง่ตัวเอง555+

ส้มเช้งขอรีบไปตุนไว้ก่อนน้าาาา เดี๋ยวเสียค่าโง่อีก555+

สำหรับวันนี้ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้นะค้าาาาา บะบุ๊ยยย  เลิฟฟฟฟฟฟฟนะ เจ้าฮาโมอิ

December 30, 2018
เราใช้ล่ะไม่สะใจอะชอบwax มากฝ่า
December 31, 2018
ไว้จะไปทดลองบ้างนะคะ ขอบคุณค่ะ
ชอบกระทู้นี้ ของคุณมากค่ะ
December 31, 2018

เรานี้ตามหาตลอด ครีมกำจัดขน เพราะพื้นเป็นคนขนเยอะมากกกก

ขอบคุณที่แชร์จ้าา

ขอพิกัดหาซื้อด้วยได้ไหมเอ่ย