ตกลงวันนี้หวานจะมารีวิวเจลล้างหน้าที่หากใครเป็นสิว
ผิวบอบบาง แพ้ง่ายต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีแน่นอน
แต่หลายๆคนอาจจะงงๆกับ 2 สีของ Acne -Aid กันอยู่หรือเปล่า
ว่ามันแตกต่างกันยังไง มาดูกันเลยค่ะ
ซึ่ง เอคเน่เอดมี ด้วยกัน 2 สี คือสีฟ้า กับสีแดง
หวานขอพูดสิ่งที่เหมือนกันก่อนค่ะ
สิ่งที่เหมือนกันคือ
1. เป็นสูตรอ่อนโยน ปราศจากสบู่
2. เมื่อล้างหน้าด้วย เอคเน่เอดจะยังคงความชุ่มชื่นให้กับผิว
ล้างแล้วไม่ดังเอี๊ยดแน่นอน
3. เป็นสูตร hypoallergenic ไม่ก่อให้เกินการแพ้ค่ะ
ส่วนสิ่งที่ต่างกันคือ สีฟ้าเหมาะแก่ผู้ที่ผิวแห้ง ถึงแห้งมาก
ผิวบอบบาง แพ้ง่าย หน้าขวดยังระบุเพิ่มเติมอีกว่าไม่มีน้ำหอม
ส่วนสีแดงเหมาะแก่ผู้ที่มีผิวมันค่ะ
ยังไงเพื่อนๆก็ควรเลือกให้เหมาะกับสภาพผิวหน้า