คลีนเซอร์ AcneAid สีฟ้า กับ สีแดง คนเป็นสิวควรใช้สีไหนดี | WaanSannie

สวัสดีค่ะ หวาน WaanSannie ค่ะ

วันนี้หวานจะมารีวิวเจลล้างหน้าที่หากใครเป็นสิว

ผิวบอบบาง แพ้ง่ายต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีแน่นอน

แต่หลายๆคนอาจจะงงๆกับ 2 สีของ Acne -Aid กันอยู่หรือเปล่า

ว่ามันแตกต่างกันยังไง มาดูกันเลยค่ะ

ซึ่ง เอคเน่เอดมี ด้วยกัน 2 สี คือสีฟ้า กับสีแดง

หวานขอพูดสิ่งที่เหมือนกันก่อนค่ะ
สิ่งที่เหมือนกันคือ
1. เป็นสูตรอ่อนโยน ปราศจากสบู่
2. เมื่อล้างหน้าด้วย เอคเน่เอดจะยังคงความชุ่มชื่นให้กับผิว

ล้างแล้วไม่ดังเอี๊ยดแน่นอน
3. เป็นสูตร hypoallergenic ไม่ก่อให้เกินการแพ้ค่ะ

ส่วนสิ่งที่ต่างกันคือ สีฟ้าเหมาะแก่ผู้ที่ผิวแห้ง ถึงแห้งมาก

ผิวบอบบาง แพ้ง่าย หน้าขวดยังระบุเพิ่มเติมอีกว่าไม่มีน้ำหอม

ส่วนสีแดงเหมาะแก่ผู้ที่มีผิวมันค่ะ
ยังไงเพื่อนๆก็ควรเลือกให้เหมาะกับสภาพผิวหน้า

ของตัวเองนะคะ
แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้าจ้า

3 ม.ค. 2562 เวลา 13:11 น.

3 ม.ค. 2562 เวลา 13:29 น.
3 ม.ค. 2562 เวลา 14:00 น.

^_^

3 ม.ค. 2562 เวลา 16:02 น.
ขอบคุณมากค่ะ^^
3 ม.ค. 2562 เวลา 22:16 น.
9 ม.ค. 2562 เวลา 23:50 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) เท้าแตก ทําไงดี? 5 สูตรสครับแก้เท้าแตก ให้ผิวเนียนนุ่ม ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!