ไอเทมคู่ใจ เพิ่มพลังความสวย..ช่วงไฟนอล

ไฟนอลนี้ฉันตายแต่ก็ต้องขอสวยไว้ก่อนนะคะผู้หญิงอย่างเรา

ต้องขออภัยด้วยถ้าคะแนนสอบไม่ดีเหมือนหน้าตา

เพราะเรามีไอเท็มเด็ดดวงมาช่วยกอบกู้ใบหน้า

ที่เหนื่อยล้าไม่ว่าจะมาจากการสอบของนักศึกษาช่วงนี้

จะมีไอเท็มอะไรบ้างเราไปดูกันเลยค่ะ

Provamed Acerola C Whip Foam

ก่อนจะสวยต้องขจัดความเหนื่อยล้า

และตัวร้ายศัตรูทั้งหลาย นั้นคือ สิ่งสกปรกบนใบหน้า

ด้วย Provamed Acerola C Whip Foam

ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ตีฟองวิปโฟมฟองหนานุ่ม

ล้างแล้วหน้านุ่ม ไม่แห้งเอี๊ยดดบาดหน้า

ให้หน้าหมอง

สิบสิบสิบไปเลยค่ะซิสสสสส

ครีมบำรุงใต้ตาของ Himalaya

นอนดึกนอนน้อย ฉันสู้ตายเพียงแค่เปิดฝา

บีบ แล้วทา แพนด้าจ๋าทำอะไรฉันไม่ได้หรอก

เพราะนางมีส่วนผสมของธรรมชาติ เนื้อครีมบางเบา

เกลี่ยงาย ใต้ตาวิ้ง

นางเอาอยู่ในหลอดเดียวจ้าาา

EARTHs Ultra Sensitive Sunscreen SPF 50+ PA+++

สอบเช้าสอบบ่ายสู้ตายไว้ลายเลยเจ้าค่ะ จะสู้แค่ไหนก็ต้องใช้ครีมกันแดดจะได้ไม่มีริ้วรอยและความหมองคล้ำ แต่ไม่ต้องห่วงเพราะมากับครีม

ผิวบอบบางใช้ได้ เพราะนางออกแบบมาให้ปราศจากสารเคมีทำร้ายผิว  ไม่ระคายเคืองและไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน เนื้อนางก็เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ บางสุดๆ ที่สำคัญคุมมันด้วยนะคะ แดดแรงแค่ไหนฉัน พร้อมท้าเลยค่ะะะะะะ

ดูแลภายนอกแล้วอย่างลืมหันมาดูแลภายในนะคะ

โดย VISTRA นางออกแบบอาหารเสริมออกมา2ตัวนะคะ

ซึ่งบอกเลยว่า สวยข้างนอกอาจไม่พอ

แต่เราจะสวยทั้งภายนอกและภายในไปพร้อมกันเลยค่

VISTRA Ceramide Gamma Oryzanol & CoQ10 Plus

เมื่อก่อนเป็นคนผิวเซนซิทีฟมาก เห็นรีวิวเครื่องสำอาง หรือครีมอะไรดีๆ ซื้อมาใช้ตาม จบปิ้ง แพ้หมดทุกอย่าง จนมาเห็นรีวิวตัวนี้สำหรับคนผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ช่วยให้ผิวแข็งแรง ลดอาการผิวแพ้ แดง คัน อักเสบ ตอนนี้ผิวสตรองพร้อมสู้ทุกปัญหาจริงๆ^^

VISTRA Gluta Complex 1000 Plus Red Orange Extract

ช่วงสอบแบบนี้ คร่ำเคร่งนอนดึกแน่นอน ผิวดรอปลงจนเพื่อนทัก

ตัวนี้นอกจากมีกลูต้าช่วยให้ผิวกระจ่างใส จุดด่างดำจางลงแล้ว ยังมีสารสกัดจากส้มแดงที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดเมืองไทยได้ด้วย5555 คุณภาพคือ เต็มสิบค่ะบอกเลย

ก็จบแล้วนะคะกับตัวช่วยเพิ่มพลังความสวยช่วงไฟนอล

บอกเลยว่าอย่าให้ความเครียดมาเป็นอุปสรรค

ในการดูแลตัวเองนะคะ และที่สำคัญอย่าลืมพักผ่อนให้เพียงพอ

เพื่อสุขภาพที่ดีและความสดชื่นที่ออกมาจากภายใน

จะเป็นพลังบวกให้แก่การใช้ชีวิตในวันต่อๆไปด้วยนะคะะะะะ

7 ม.ค. 2562 เวลา 12:38 น.

กำลังมองหาอาหารเสริมอยู่เลย

7 ม.ค. 2562 เวลา 12:40 น.
7 ม.ค. 2562 เวลา 13:08 น.
7 ม.ค. 2562 เวลา 16:47 น.
7 ม.ค. 2562 เวลา 16:48 น.