ตกลง
ไฟนอลนี้ฉันตายแต่ก็ต้องขอสวยไว้ก่อนนะคะผู้หญิงอย่างเรา
ต้องขออภัยด้วยถ้าคะแนนสอบไม่ดีเหมือนหน้าตา
เพราะเรามีไอเท็มเด็ดดวงมาช่วยกอบกู้ใบหน้า
ที่เหนื่อยล้าไม่ว่าจะมาจากการสอบของนักศึกษาช่วงนี้
จะมีไอเท็มอะไรบ้างเราไปดูกันเลยค่ะ
Provamed Acerola C Whip Foam
ก่อนจะสวยต้องขจัดความเหนื่อยล้า
และตัวร้ายศัตรูทั้งหลาย นั้นคือ สิ่งสกปรกบนใบหน้า
ด้วย Provamed Acerola C Whip Foam
ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ตีฟองวิปโฟมฟองหนานุ่ม
ล้างแล้วหน้านุ่ม ไม่แห้งเอี๊ยดดบาดหน้า
ให้หน้าหมอง
สิบสิบสิบไปเลยค่ะซิสสสสส
ครีมบำรุงใต้ตาของ Himalaya
นอนดึกนอนน้อย ฉันสู้ตายเพียงแค่เปิดฝา
บีบ แล้วทา แพนด้าจ๋าทำอะไรฉันไม่ได้หรอก
เพราะนางมีส่วนผสมของธรรมชาติ เนื้อครีมบางเบา
เกลี่ยงาย ใต้ตาวิ้ง
นางเอาอยู่ในหลอดเดียวจ้าาา
EARTHs Ultra Sensitive Sunscreen SPF 50+ PA+++
สอบเช้าสอบบ่ายสู้ตายไว้ลายเลยเจ้าค่ะ จะสู้แค่ไหนก็ต้องใช้ครีมกันแดดจะได้ไม่มีริ้วรอยและความหมองคล้ำ แต่ไม่ต้องห่วงเพราะมากับครีม
ผิวบอบบางใช้ได้ เพราะนางออกแบบมาให้ปราศจากสารเคมีทำร้ายผิว ไม่ระคายเคืองและไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน เนื้อนางก็เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ บางสุดๆ ที่สำคัญคุมมันด้วยนะคะ แดดแรงแค่ไหนฉัน พร้อมท้าเลยค่ะะะะะะ
ดูแลภายนอกแล้วอย่างลืมหันมาดูแลภายในนะคะ
โดย VISTRA นางออกแบบอาหารเสริมออกมา2ตัวนะคะ
ซึ่งบอกเลยว่า สวยข้างนอกอาจไม่พอ
แต่เราจะสวยทั้งภายนอกและภายในไปพร้อมกันเลยค่ะ
VISTRA Ceramide Gamma Oryzanol & CoQ10 Plus
เมื่อก่อนเป็นคนผิวเซนซิทีฟมาก เห็นรีวิวเครื่องสำอาง หรือครีมอะไรดีๆ ซื้อมาใช้ตาม จบปิ้ง แพ้หมดทุกอย่าง จนมาเห็นรีวิวตัวนี้สำหรับคนผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ช่วยให้ผิวแข็งแรง ลดอาการผิวแพ้ แดง คัน อักเสบ ตอนนี้ผิวสตรองพร้อมสู้ทุกปัญหาจริงๆ^^
VISTRA Gluta Complex 1000 Plus Red Orange Extract
ช่วงสอบแบบนี้ คร่ำเคร่งนอนดึกแน่นอน ผิวดรอปลงจนเพื่อนทัก
ตัวนี้นอกจากมีกลูต้าช่วยให้ผิวกระจ่างใส จุดด่างดำจางลงแล้ว ยังมีสารสกัดจากส้มแดงที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดเมืองไทยได้ด้วย5555 คุณภาพคือ เต็มสิบค่ะบอกเลย
ก็จบแล้วนะคะกับตัวช่วยเพิ่มพลังความสวยช่วงไฟนอล
บอกเลยว่าอย่าให้ความเครียดมาเป็นอุปสรรค
ในการดูแลตัวเองนะคะ และที่สำคัญอย่าลืมพักผ่อนให้เพียงพอ
เพื่อสุขภาพที่ดีและความสดชื่นที่ออกมาจากภายใน
จะเป็นพลังบวกให้แก่การใช้ชีวิตในวันต่อๆไปด้วยนะคะะะะะ