ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง

Review สเปรย์กันแดดKA เนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ!!

สวัสดีค่ะทุกคนนนน ตอนนี้เริ่มเข้าสู่หน้าหนาวแล้ว แต่แดดแรงมากกก ย้ำว่ามาก ฮืออ วันนี้เพลงเลยจะมารีวิวสเปรย์กันแดดของKAที่เพลงลองใช้มาได้เกือบ2อาทิตย์แล้วค่าา มาดูกันเล๊ยยย

สเปรย์กันแดดรุ่นนี้ชื่อว่า KA UV EXTREME PROTECTION SPRAY SPF50+ PA+++

คำเคลมของแบรนด์

ปกป้องแสงแดดเต็มสุดขีด เบาสบาย ไม่เหนอะผิว ต้านทานทุกอณูผิวจากมลภาวะต่างๆ ป้องกัน UV ทำร้ายลึกถึงระดับ DNA เหมาะกับทุกกิจกรรม ใช้ได้ทั้งขณะผิวเปียกและผิวแห้งให้พร้อมเผชิญแสงแดดจัดได้ตลอดทั้งวัน ฉีดทับบนเมคอัพได้ ให้การปกป้องเต็มสุดขีดด้วยนวัตกรรม EX-Solar TM Protection ปกป้องได้ครอบคลุม สัมผัสเบาสบาย เสมือนละอองนุ่นสัมผัสผิว แห้งเร็ว ไม่มัน ไม่เหนอะหนะ กันน้ำ กันเหงื่อได้ดี ฉีดทับบนผิวเปียกได้ทันที ไม่เป็นคราบขาว

ส่วนผสมด้านหลังขวด

ละอองสเปรย์ที่ออกมาถือว่ากำลังพอดีนะคะ ละอองนุ่ม

อันนี้เพลงฉีดสเปรย์ไปครั้งเดียวนะคะ

ฉีดบนผิวที่เปียกก็ไม่ทำให้เป็นคราบนะคะ

จากที่ได้ลองใช้มานะคะ ตอนแรกยอมรับเลยว่ากลัวใช้แล้วหน้ามัน5555 แต่พอลองใช้แล้ว คือมันไม่มัน ละอองที่ออกมามันไม่ใช่แบบเหนียวๆเหนอะๆเหมือนที่คิดไว้ แต่ออกจะเป็นละอองน้ำนุ่มๆมากกว่า เกลี่ยๆนิดหน่อยก็ซึมเข้าผิวแล้ว(ปกติเพลงฉีดสเปรย์ไม่เกิน2ครั้งนะคะ) ลืมบอกไปว่าฉีดทับเมคอัพได้นะคะ ไม่ทำให้สีเมคอัพเพี้ยนน้า ลองมาแล้วว แค่พอฉีดเสร็จก็เอาทิชชู่มาซับนิดนึง แล้วตามด้วยแป้งฝุ่นก็โอเคแล้วค่ะ เวลาล้างก็ล้างออกง่าย ไม่อุดตันผิวนะคะ ชอบตรงนี้ เพราะไม่ชอบล้างหน้าหลายขั้นตอนนน และที่สำคัญ!! ไม่มีสารพาราเบนด้วยยย

วิธีใช้ก็แค่เขย่าขวดก่อนนิดนึง ก็สามารถฉีดบนผิวหน้าหรือตัวได้เลยค่า

อันนี้ลองฉีดบนหน้า ส่วนตัวคิดว่าไม่ทำให้ดูหน้ามันนะคะ

พิกัด

7-Eleven(เฉพาะสาขาใกล้แหล่งท่องเที่ยว), Tops, Tesco Lotus, Eveandboy, Beautrium

ราคา

ขนาดที่เพลงใช้เป็นขนาด 50ml. ราคาขวดละ 139บาทค่ะ

ขอบคุณที่ติดตามอ่านจนจบค่ะ แล้วพบกันใหม่รีวิวบทความหน้านะคะ ขอบคุณค่า

8 ม.ค. 2562 เวลา 10:31 น.
8 ม.ค. 2562 เวลา 11:13 น.

8 ม.ค. 2562 เวลา 12:26 น.

8 ม.ค. 2562 เวลา 14:04 น.

8 ม.ค. 2562 เวลา 14:15 น.

ตัวนี้ฉีดบนหน้าแล้วต้องตบหรือเกลี่ยมั้ยคะ

8 ม.ค. 2562 เวลา 15:00 น.

@I'mNinaFox ไม่ต้องเกลี่ยหรือตบตามค่ะ เพราะละอองสเปรย์ละเอียดบางเบามาก ซึมไวไม่ต้องใช้มือเกลี่ยซ้ำค่าาา

8 ม.ค. 2562 เวลา 17:50 น.

8 ม.ค. 2562 เวลา 19:00 น.