ตกลง
สวัสดีค่าเพื่อนๆ วันนี้ฤกษ์งามยามดีแวะมาเขียนกระทู้เล่นๆกันซักหน่อย คือพอเงินออกปุ๊บก็ไปช๊อปเลยจ้าแต่ครั้งนี้ไปแค่โลตัสใกล้ๆ พอ แล้วโซนที่ฉันต้องพุ่งไปบอกเลย ต้องเป็นโซนสกินแคร์แน่นอนจ้า 5555 และแล้วฉันก็ลงมือซื้อแบบไม่ถามเงินในบัญชี พอซื้อเสร็จก็รีบกลับบ้านมาเปิดดูของที่ซื้อมา (ตอนซื้อหยิบอย่างเดียวไม่ได้สนใจอะไรเลย 5555) รู้สึกเห่อของใหม่มากก เรามาแกะกันทีละตัวเลยดีกว่าา~
OLAY Natural White Rich All in One Fairness Day Cream SPF24 และ Natural White All In One Fairness Night Cream ตอนแรกก็จะซื้อแต่เดย์ครีมมาลองใช้แต่อดใจไม่ไหวเลยเอาไนท์ครีมมาใช้ควบคู่กันไปเลยมา เรามาพูดถึงเดย์ครีมก่อนนะ ก็จะช่วยให้ผิวดูสว่างขึ้นและลดจุดด่างดำต่างๆ ช่วยให้ชุ่มชื้นและยังปกป้องผิวจากแสงแดดอีกด้วย ต่อมาเป็นไนท์ครีม ช่วยดูแลผิวให้ดูสว่างกระจ่างใสขึ้น พร้อมทั้งช่วยฟื้นฟูผิวหน้าเนื่องจากการเจอแสงแดด เนื้อครีมนางซึมซับเร็วมากแต่ต้องใช้อย่างต่อเนื่องถึงจะเห็นผลนะ เราว่าโออยู่ทั้งสองกระปุก
vaseline healthy white ครีมตัวนี้จะช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใส และปกป้องผิวจากจุดด่างดำ ป้องกันรังสี UVA ซึมซาบเร็ว และไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอมแบบอ่อนๆ ที่หยิบตัวนี้มาเพราะเห็นขวดใหญ่คุ้มกับราคาเลยหยิบมา555555
Parrot Beauty Plus Perfect White ที่หยิบตัวนี้มาเพราะเคยเห็นคนในพันทิปเขียนถึงนางบ่อยมากกก เลยต้องลองสักหน่อย แล้วราคานางน่าลองจริงๆ แพ็คละ 59 บาท เอง มีตั้ง 4 ก้อน ก้อนใหญ่ด้วยนะเออ แต่นางมีหลายสูตรนะแต่เราเลือก สูตรเพอร์เฟคไวท์ (สีชมพู) คือนางเป็นสบู่ที่ออกมาใหม่ มี 2 สูตรในก้อนเดียวอะ แบบกำจัดแบคทีเรียได้ด้วย บำรุงผิวได้ด้วย แล้วคือมีเซรั่มไข่มุกและที ทรี ออยล์ อีกอย่างนึงคือกลิ่นนางหอมมาก อันนี้คือของมันต้องลองจริง ซึ่งลองแล้ว ถูกจริตมากจ้า
Revlon ลิปตัวนี้คือลิปในตำนานอะจริงนางเป็นลิปเนื้อ MATTE เบอร์ 015 Seduction Sienna คือเป็นลิปของคนที่ลุคเผ็ดๆ แซ่บๆ แต่ดูแพงนะ สำหรับเราเอาไว้ทาตอนไปเที่ยวกลางคืนและออกงานต่างๆ ได้เลย อันนี้คือดีควรมีเก็บไว้เป็นคอลเล็กชั่น55555
ทั้งหมดนี้เป็น 5 ตัวที่สอยมาในคราวเดียวกัน 555 เป็นอะไรที่ชอบทุกตัวเลย ใครกำลังมีไอเดียจะซื้อสกินแคร์และเมคอัพทั้ง 5 ตัวนี้อยู่ เราขอเป็นเสียงเชียร์อีกหนึ่งเสียงค่า คุณค่าที่คุณคู่ควรมากๆ 555 เอาล่ะ ก็จบลงแล้วกับบรรดาของที่อยากเอามาอวด เอาเป็นว่าสำหรับวันนี้ ขอจบลงตรงนี้นะคะ บ๊ายบายค่าเพื่อนๆ