ตกลงฮัลโหลววววววว กู๊ดมอนิ่งงงงง สาวคอสเมเน็ต
วันนี้ขออนุญาติมาอวดของใช้ปุ๊กปิ๊กสักเล็กน้อย เนื่องจากว่างๆช่วงหยุดยาว
อาจจะไม่ค่อยได้มีของอะไรใหม่ๆ แต่ก็ยังอยากมาแชร์ให้สาวๆ
เพื่อคนไหนกำลังหารีวิวตัวไหนอยู่แน๊ :D
ไม่รอช้า มาเริ่มกันเลย
♥
Innisfree Bija Trouble Gel Cream
ตัวนี้เป็นครีมชนิดเจลชุ่มชื่นผสมบีจาออยล์และกรดกรดซาลิไซลิก 2%
เหมาะสำหรับคนที่เป็นวัยรุ่นอย่างเรา 55555 หรือเป็นสิวก็ได้นะ สามารถช่วยได้เลย
จะทาทั่วท้ังใบหน้าหรือจะทาเฉพาะจุดก็ได้เหมือนกัน เพราะยังไงก็ดีเหมือนเดิม
♥
Skin Plants Organic Tea Tree Acne Oil
เป็นเหมือนยาแต้มสิวจากน้ำมันหอมระเหยทีทรีเข้มข้นเกรดออแกนิคส์ 100%
เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่กลิ่นก็จะหอมๆหน่อยนะ แต่บางคนก็ไม่ชอบ
ต้องลองใช้ดู เราชอบใช้กับสิวอักเสบ มันทำให้แห้งเร็วดีนะ
Innisfree Bija Cica Essence
สาวผิวมันอย่างเราต้องใช้เอสเซ้นส์ที่สามารถซึมเข้าผิวได้อย่างง่ายดาย
ตัวนี้ก็เหมือนกับเจลครีม จะลงตัวนี้บำรุงทั่วหน้าก่อน แล้วค่อยใช้เจลครีมลงเฉพาะจุด
เรียกได้ว่าสาวกอินนิสฟรีเลยค่า เหมาะกับสาวๆที่เป็นสิววัยรุ่นนนน > <
♥
Innisfree Perfect UV Protection Essence
ครีมกันแดดที่มีส่วนผสมจากน้ำมันดอกทานตะวันและสารสกัดจากชาเขียว
เป็นเนื้อครีม พอทาแล้วจะแตกตัวเป็นน้ำ แถมมีสารกันแดดถึง SPF 50 เลยค่า
ไม่ต้องห่วงว่าหน้าจะหมองคล้ำอีกอย่างแน่อนฮ้าาาาาาาาาาาาาาาาาา
♥
The Bakery Princess Body Lotion
ตัวนี้เรียกว่าใหม่สุดๆในคลังแสงของเราเลยค่า เพราะกลิ่นหอมจากดอกไม้ แต่เราดมๆคล้ายๆซูกัส
ทาบนแขนหรือขาก็ไม่ติดขนเด้อ ซึมเข้าผิวได้ง่าย หลอดกะทัดรัด พกพาสะดวกค่า
เราชอบใช้อันนี้แทนน้ำหอมเลย เพราะกลิ่นหอม แถมยังได้บำรุงผิวอีกด้วย
EXXE Glutathione Body Lotion
สาวๆยุค 90 ไม่มีใครไม่รู้จักตัวนี้ เพราะใช้แล้วผิวขาวขึ้นจริง แถมกลิ่นหอมด้วย
แต่เนื้อเค้าจะหนักๆหน่อยนะ เราใช้ตอนกลางคืนช่วงที่นอน ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวดีจ้า
วันนี้กรุของใช้ปุ๊กปิ๊กของเราก็มีเท่านี้แหละ
ไว้มีโอกาสจะมาเปิดกรุเครื่องสำอางให้ได้ชมกันอีกครั้ง
รับรองว่าจุใจแน่นอนค่า ชอบตัวไหน อย่าลืมคอมเม้นท์ไว้นะค้า
ไว้มาแชร์ของสวยๆงามๆกันอีกค่า ♥
คุณ Sutiluck หมายถึงโลชั่นกลิ่นดอกไม้ๆคล้ายๆซูกัสไหมค่า ถ้าตัวนี้เราซื้อจากร้านบิวตี้บุฟเฟ่ต์ค่า ราคาไม่แพงๆ ส่วนตัวชอบเอาพกในกระเป๋าไปข้างนอก ฮ่าๆ