แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน

ของใช้ปุ๊กปิ๊ก น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้นะเอ้ออออ~

ฮัลโหลววววววว กู๊ดมอนิ่งงงงง สาวคอสเมเน็ต

วันนี้ขออนุญาติมาอวดของใช้ปุ๊กปิ๊กสักเล็กน้อย เนื่องจากว่างๆช่วงหยุดยาว

อาจจะไม่ค่อยได้มีของอะไรใหม่ๆ แต่ก็ยังอยากมาแชร์ให้สาวๆ

เพื่อคนไหนกำลังหารีวิวตัวไหนอยู่แน๊ :D

ไม่รอช้า มาเริ่มกันเลย

Innisfree Bija Trouble Gel Cream

ตัวนี้เป็นครีมชนิดเจลชุ่มชื่นผสมบีจาออยล์และกรดกรดซาลิไซลิก 2%

เหมาะสำหรับคนที่เป็นวัยรุ่นอย่างเรา 55555 หรือเป็นสิวก็ได้นะ สามารถช่วยได้เลย

จะทาทั่วท้ังใบหน้าหรือจะทาเฉพาะจุดก็ได้เหมือนกัน เพราะยังไงก็ดีเหมือนเดิม

Skin Plants Organic Tea Tree Acne Oil

เป็นเหมือนยาแต้มสิวจากน้ำมันหอมระเหยทีทรีเข้มข้นเกรดออแกนิคส์ 100%

เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่กลิ่นก็จะหอมๆหน่อยนะ แต่บางคนก็ไม่ชอบ

ต้องลองใช้ดู เราชอบใช้กับสิวอักเสบ มันทำให้แห้งเร็วดีนะ

Innisfree Bija Cica Essence

สาวผิวมันอย่างเราต้องใช้เอสเซ้นส์ที่สามารถซึมเข้าผิวได้อย่างง่ายดาย

ตัวนี้ก็เหมือนกับเจลครีม จะลงตัวนี้บำรุงทั่วหน้าก่อน แล้วค่อยใช้เจลครีมลงเฉพาะจุด

เรียกได้ว่าสาวกอินนิสฟรีเลยค่า เหมาะกับสาวๆที่เป็นสิววัยรุ่นนนน > <

Innisfree Perfect UV Protection Essence

ครีมกันแดดที่มีส่วนผสมจากน้ำมันดอกทานตะวันและสารสกัดจากชาเขียว

เป็นเนื้อครีม พอทาแล้วจะแตกตัวเป็นน้ำ แถมมีสารกันแดดถึง SPF 50 เลยค่า

ไม่ต้องห่วงว่าหน้าจะหมองคล้ำอีกอย่างแน่อนฮ้าาาาาาาาาาาาาาาาาา

The Bakery Princess Body Lotion

ตัวนี้เรียกว่าใหม่สุดๆในคลังแสงของเราเลยค่า เพราะกลิ่นหอมจากดอกไม้ แต่เราดมๆคล้ายๆซูกัส

ทาบนแขนหรือขาก็ไม่ติดขนเด้อ ซึมเข้าผิวได้ง่าย หลอดกะทัดรัด พกพาสะดวกค่า

เราชอบใช้อันนี้แทนน้ำหอมเลย เพราะกลิ่นหอม แถมยังได้บำรุงผิวอีกด้วย

EXXE Glutathione Body Lotion

สาวๆยุค 90 ไม่มีใครไม่รู้จักตัวนี้ เพราะใช้แล้วผิวขาวขึ้นจริง แถมกลิ่นหอมด้วย

แต่เนื้อเค้าจะหนักๆหน่อยนะ เราใช้ตอนกลางคืนช่วงที่นอน ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวดีจ้า

วันนี้กรุของใช้ปุ๊กปิ๊กของเราก็มีเท่านี้แหละ

ไว้มีโอกาสจะมาเปิดกรุเครื่องสำอางให้ได้ชมกันอีกครั้ง

รับรองว่าจุใจแน่นอนค่า ชอบตัวไหน อย่าลืมคอมเม้นท์ไว้นะค้า

ไว้มาแชร์ของสวยๆงามๆกันอีกค่า ♥

15 ม.ค. 2562 เวลา 8:15 น.

15 ม.ค. 2562 เวลา 9:24 น.

15 ม.ค. 2562 เวลา 9:43 น.

15 ม.ค. 2562 เวลา 9:58 น.

15 ม.ค. 2562 เวลา 10:30 น.

ขอบคุณค่า

15 ม.ค. 2562 เวลา 12:39 น.

ชอบโลชั่นกลิ่นหอมๆนี่อ่ะ จขกท.ซื้อที่ไหนค่า ชี้เป้าหน่อยๆ เดี๋ยวจะไปหาซื้อมั้ง

15 ม.ค. 2562 เวลา 20:07 น.

ขอบคุณมากๆเลยนะค้า กำลังหาพวกโลชั่นบำรุงผิวอยู่พอดี เคยใช้ EXXE เหมือนกัน ช่วงนั้นข๊าววววขาววว ใช้ตั้งกะแพ็คเกจเก่าเลย

15 ม.ค. 2562 เวลา 23:50 น.

นี่สาวกอินนิสฟรีชัวร์ๆ 55555 แต่เราก็ชอบไลน์ผลิตภัณฑ์นี้นะ BIJA เพราะมันช่วยเรื่องสิวนี่แหละฮ่ะะะะะ

กับเซรั่มชาเขียวในตำนาน

16 ม.ค. 2562 เวลา 14:15 น.

คุณ Sutiluck  หมายถึงโลชั่นกลิ่นดอกไม้ๆคล้ายๆซูกัสไหมค่า ถ้าตัวนี้เราซื้อจากร้านบิวตี้บุฟเฟ่ต์ค่า ราคาไม่แพงๆ ส่วนตัวชอบเอาพกในกระเป๋าไปข้างนอก ฮ่าๆ

17 ม.ค. 2562 เวลา 21:52 น.

น้อยแต่มากจริงๆ มากสรรพคุณ ไว้มาเปิดกรุอีกนะค้าาาา > <”

18 ม.ค. 2562 เวลา 14:55 น.

น่าลองใช้จังเลยค่ะ

3 มี.ค. 2562 เวลา 23:27 น.