10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!

ไขปริศนาเดย์ครีมถูกและดียังมีอยู่จริง

ฮัลโหลลล ใครว่าสกินแคร์ที่ถูกและดีไม่มีอยู่จริงจ๊ะ เราขอเถียงขาดใจเลยฮ่าๆๆ เพราะล่าสุดเราไปเจอเดย์ครีมตัวเด็ดจากแอพช้อปปิ้งแอพนึงมา นางลดแหลกมากกก ซื้อ 2 หลอดลดเหลือ 300 กว่าๆ เลยหยิบใส่ตะกร้าแล้วกดจ่ายเงินโลด วันนี้เราเลยถือโอกาสมารีวิวแบบจัดเต็มถึงเดย์ครีมที่ถูกและดีกันจ้า ว่าแล้วเราลองมาดูรีวิวกันเลย

Scacare Perfect All-In-One Whitening Day Cream SPF50 PA+++ ว่าเป็นทั้งครีมบำรุงและกันแดดALL-IN-ONE สมชื่อ (ว้าวววว!!!) สามารถป้องกันแดดได้สูง SPF 50 PA+++ ยังช่วยกระชับรูขุมขน ให้ริ้วรอยตื้นขึ้น เนื้อครีมแน่นดี แต่ตอนจะใช้ให้บีบนิดเดียวก็พอนะ เกลี่ยง่าย เนียน ซึมไว คนที่ไม่ชอบความเหนอะคงจะรักตัวนี้เลยถ้าได้ลอง เหงื่อออกแล้วไม่เหนียวหน้านะ หลังทาแล้วจะช่วยปรับผิวขาวนิดๆอีกด้วยน้า >33<

มาคุยกันถึงคุณสมบัติ และจุดเด่น ปังๆของแบรนด์นี้กันดีกว่า เหมือนฟ้าส่งเธอมาคู่กับช้านนน เพราะสกาแคร์ เดย์ครีม ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางวัน ด้วยคำเคลมที่ว่า เพื่อผิวสวย 8 ประการ!!! ใน 1 เดียว !!! และด้วยค่า SPF50 PA+++

<เยอะโฮกกก> ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV-A และ UV-B ได้ถึง 50 เท่า

ส่วนผสมเยอะมว้ากกก มีอะไรบ้าง มาดูกัน!!
Vitamin C และ Vitamin B3 ให้ผิวขาว
Vitamin ACE Complex จุดด่างดำดูจางลง ลดเลือนริ้วรอย
Micro – Collagen รูขุมขนดูเล็กลง
Nanoshere Coenzyme Q10 ชะลอการเกิดริ้วรอย
Vitamin E ผิวกระชับ เต่งตึง เรียบเนียน
Rose Hip Oil ผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใส

บีบเนื้อครีมออกมา เป็นสีส้มอ่อนๆเด้อ และมีกลิ่นหอมทำให้นึกถึงกลิ่นของดอกไม้ พอดูด้วยตาครั้งแรกเนื้อครีมดูเข้มข้นเหมือนกันน้า แต่พอสัมผัสกับหน้าเท่านั้นแหละ เอ้ยยย เนื้อครีมละเอียดมาก แถมมันซึมง่ายชะมัด เราว่าเพราะด้วยสูตร Oil Free นี้เอง เนื้อครีมเลยบางเบา กลืนไปกับผิวง่ายดาย ไม่เหนียวเหนอะหนะจ้า แถมไม่ทำให้หน้าเรามันเลย อันนี้คอนเฟิร์ม!! อยู่ได้เป็นวันๆความมันระหว่างวันไม่มีเลย (หรือน้อยมาก) ทั้งๆที่ไม่ได้อยู่ห้องแอร์นาจา อ๊อยยยย เลิฟเบยย!!

ทดสอบการคุมมัน เมื่อได้ลองทาไปแล้วบนหน้าค้า โดยใช้กระดาษซับหน้ามันซับบนหน้า(ใช้วิธีแบบซับระหว่างวันจ้า) อยากรู้ว่าความมันออกมามากน้อยแค่ไหน!! เพื่อดูว่าช่วยคุมมันได้ดีแค่ไหน!!

และด้วยพื้นผิวหน้ามัน ปรากฏว่า ทั้งวันที่ทดสอบเดย์ครีมสุดเลิฟ Scacare

ของเรา นางชนะเลิศเรื่องคุมมัน ความมันแทบไม่มีให้เห็น เอาใจเพ่ไปเลยค้า ^^

ภาพความแตกต่างเมื่อใช้ติดต่อกัน 2 สัปดาห์
ผิวเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ประทับใจจริงๆค้า >0<

มาสรุปตารางคะแนน กับครีมตัวโปรดกันดีกว่า

หมดล๊าววววว! รีวิวจัดเต็ม!! แต่ราคาน่ารักมาก ย้ำอีกครั้ง!! โปรโมชั่นพิเศษช่วงนี้อย่าลืมแวะไปดู ตามไปตำได้ที่เว็บ Lazada

วันนี้ก็หมดเวลาแล้วน้า ..ไปก่อนนะคะ ไว้จะมีรีวิวอะไรอีกฝากติดตามกันด้วยนะคะ <3

17 ม.ค. 2562 เวลา 8:16 น.

17 ม.ค. 2562 เวลา 9:15 น.

17 ม.ค. 2562 เวลา 9:23 น.

17 ม.ค. 2562 เวลา 9:43 น.
17 ม.ค. 2562 เวลา 9:46 น.

17 ม.ค. 2562 เวลา 10:14 น.

17 ม.ค. 2562 เวลา 10:50 น.

17 ม.ค. 2562 เวลา 12:03 น.

อร๊าง ใช้อยู่ค่ะ หน้าไม่มันเลย หมายถึงีระหว่างวันนะคะ ไม่มีความมันเยิ้มๆเหมือนเวลาใช้ตัวเองอะ ทั้งๆที่เป็นคนหน้ามัน ใช้ตัวนี้เหมือนถูกกับหน้าอะ ใช้ดี หน้าไม่สิว ไม่หมอง

17 ม.ค. 2562 เวลา 13:15 น.

ใช้อยู่ค่ะ เป็นกันแดดที่ส่วนผสมของการบำรุงเยอะมากๆเลย ชอบตอนที่ทาไม่ต้องหลายๆขั้นตอน 20นาทีก็ออกแดดได้ แถมยังบำรุงผิวในตัวด้วย

17 ม.ค. 2562 เวลา 14:44 น.

17 ม.ค. 2562 เวลา 14:45 น.

ดีค่ะ

18 ม.ค. 2562 เวลา 16:03 น.

ขอบคุณค่า น่าใช้มากเลย ดูแล้วหน้าจขกท.รอยสิวหายไปเยอะมากเลยค่ะ ต้องไปซื้อมาใช้มั่งละ สิวก็มารอยสิวก็จะตามมาอีก ขอบคุณที่แนะนำนะค้าา

20 ม.ค. 2562 เวลา 13:51 น.

ใช้ดีคะเดครีมตัวนี้ ช่วยยืนยันนอนยันอีกคน ใช้ไปสักพักหน้าจะกระจ่างใสขึ้นจริงๆค่ะ คนใช้เค้าจะรู้ว่ามันดีต่อคนที่งบน้อยก็สวยได้

22 ม.ค. 2562 เวลา 21:10 น.

ได้เวลาไปตำแล้วซียังไงก็ต้องขอบคุณที่มาบอกไอเท็มดีๆ เดย์ครีมของถูกและดีเราไม่เคยพลาดจร๊าแฮร่ๆ

22 ม.ค. 2562 เวลา 23:29 น.

ดีจังดูที่กระดาษซับมันแล้วหน้าตัวเองไม่มันเลยอะ น่าสนแฮะเดี่ยวไปหาซื้อมาใช้มั่งนะคะ

ขอบคุณหลายๆค่าา

23 ม.ค. 2562 เวลา 9:33 น.

หลังใช้2สัปดาห์หน้าขาวขึ้นค่ะสังเกตเห็นชัดมากเลยเหมือนพวกรอยจะจางลงด้วย ดีจังค่ะ เห็นผลชัดเลยถือว่าน่าใช้ค่ะ

23 ม.ค. 2562 เวลา 18:40 น.