ตกลงREVIEW : Phytonutrients Facial Whitening Gel สกินแคร์สารสกัดจากธรรมชาติล้วนๆ สำหรับคนผิวแพ้ง่าย กู้หน้าให้สดใส ไม่โทรม!!!
สวัสดีค่ะ หลังจากที่ไม่ได้เจอกันนาน วันนี้จะมาเขียนบทความรับปีใหม่กันหน่อย วันนี้ฟ้ามีสกินสกินแคร์สารสกัดจากธรรมชาติล้วนๆ หรับหรับคนผิวแพ้ง่าย มาแนะนำให้ทุกคนกันค่ะ เป็น Phytonutrients Facial Whitening สกินแคร์สำหรับคนแพ้ง่ายที่มีสารสกัดมาจากรากพืชอ่อนงอก(สเต็มเซลล์พืช Plant Stem Cell) และ Nanowhite จากสวิสเซอร์แลนด์ ซึ่งประกอบไปด้วย อะโวคาโด ถั่วเหลือง น้ำมันมะกอก วิตามินซีจากเชอรี่ ช่วยในเรื่องการปรับผิวหน้าให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย รอยดำรอยแดงจากสิว กระชับรูขุมขนและปรับสมดุลผิวอีกด้วย ที่สำคัญเป็นสกินแคร์ที่ใช้ได้ทุกสภาพผิวแม้แต่ผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย เนื่องจากไม่มีส่วนผสมของสารที่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองกับหน้า เช่น สารแต่งสี พาราเบน น้ำหอม แอลกอฮอล์ สเตียรอยด์ สารปรอท ไฮโดรควิโนน อีกด้วยค่ะ
*สำหรับการทดสอบการแพ้เบื้องต้นคือการลองใช้ผลิตภัณฑ์ที่ข้อพับแขนขนาดเท่ากับเหรียญบาท ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที หลังจากนั้นเช็คผลถ้าไม่มีอะไรผิดปกติ แสดงว่าสามารถทาได้ปลอดภัยไม่แพ้ค่ะ
มาดูลักษณะผลิตภัณฑ์กันก่อน
กล่องและกระปุกเป็นแบบเรียบง่ายสีขาวสลับเขียว
ด้านข้างเป็นภาพส่วนผสมจากธรรมชาติ
โดย Phytonutrients Facial Whitening Gel มีส่วนผสมมาจาก
Delentigo(Switzerland) ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำแห่งวัย
Nanowhite(Switzerland) ช่วยลดเลือน ฝ้ากระ จุดด่างดำ รอยดำสิว
Pure-Genistein ช่วยต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นคอลลาเจนและความชุ่มชื้น
Aloe Vera(USA) ลดเลือนรอยแผลเป็นสิวอักเสบและความระคายเคือง
Rice Vitamin B8 ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ปรับผิวให้สมดุล
Olive Oil (Italy) ช่วยให้ผิวนุ่มแข็งแรง เปล่งปลั่ง
Vitamin C ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ลดรอยดำรอยแดงสิว
ด้านข้างกระปุกบอกส่วนผสม สรรพคุณและวิธีใช้ต่างๆ
เนื้อครีมเป็นสีขาวขุ่นเข้มข้น
ลองปาดเนื้อผลิตภัณฑ์ เพื่อที่จะได้เห็นกันชัดๆ เนื้อครีมสีขาวขุ่น เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนอะหนะและหนักหน้า
วิธีการใช้
ทาบางๆที่ใบหน้าเป็นประจำก่อนนอนทุกวัน
ระยะเวลาการทดลองใช้ 20 วัน
จะเห็นได้ชัดว่าหน้ามีความกระจ่างใส มีความอิ่มน้ำมากขึ้น จุดด่างดำดูจางลง ผิวหน้ามีความกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
สำหรับใครที่สนใจสกินแคร์สำหรับคนผิวแพ้ง่ายตัวนี้ สามารเสิร์ชได้ตามชื่ผลิตภัณฑ์ Phytonutrients Facial Whitening Gel ได้เลยค่ะ
แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้านะคะ