ตกลง
สวัสดีปีใหม่ 2019 ค่ะ
ยังอยู่ในช่วงมกราคม ยังสวัสดีปีใหม่ได้อยู่เนอะ 5555
ปีใหม่นี้เราก็ตั้งเป้าที่จะสวยขึ้นกว่านี้ค่ะ เริ่มทำมาตั้งแต่วันที่ 1 ว่าจะลดน้ำหนัก
ดูแลอาหารการกิน งดชานมไข่มุก และโละเครื่องสำอางเก่าๆ
(ทั้งหมดอายุและไม่ค่อยได้ใช้ออกหมด)
และซื้อเครื่องสำอาง สกินแคร์ใหม่ๆ เพื่อกระตุ้นให้รู้สึกสดชื่น
และพร้อมลองอะไรใหม่ๆดีกว่าติดอยู่กับอะไรเดิมๆเนอะ
พอปีใหม่ปุบ เป็นช่วงที่เรามองหาอะไรใหม่ๆอยู่ Parrot
ก็ส่งครีมอาบน้ำตัวใหม่ออกสู่ตลาดเหมือนกัน (ตัวที่มิว นิษฐา เป็นพรีเซนเตอร์)
คือ “Parrot Hyaluron Micellar”
เป็นครีมอาบน้ำที่มีส่วนผสมของไฮยารูลอนและไมเซล่า แค่ฟังชื่อก็น่าลองแล้ว
เอาไมเซล่ามาใส่ในครีมอาบน้ำเพื่อดีท็อกซ์ผิวให้สะอาดสุดๆๆๆ สู้กับมลภาวะ PM2.5 กันไปเลยจ้า
กลิ่นที่เราเลือกมาเป็น Natural Fresh ขวดสีเขียวแบบนี้ค่าาา
เป็นกลิ่นใหม่ล่าสุด หอมสดชื่น นางเคลมว่ากลิ่นหอมสดใส ด้วยแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ ดูนวลละมุนน่าลองเว่อร์
ในขวดนี้มี ไฮยาลูรอนอาบแล้วผิวไม่แห้งตึงเนียนนุ่มเด้งกันไปยาวๆ อาบทีกลิ่นหอมสดชื่นติดผิว
หอมแบบที่ใครได้กลิ่นนี้ต้องฟินเว่อร์แน่นอน แบบไม่ต้องฉีดน้ำหอมเพิ่มก็ยังได้เลย
ต่อไปเรามาทดสอบกันค่ะ ว่าทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึกจริงหรือเปล่า?
เราใช้ไข่เป็ดและรองพื้นมาทำการทดลองนี้นะ
โดยการที่เราจะเอาลองพื้นทาที่ไข่เป็ดเดี๋ยวเรามาดูกันว่าจะล้างออกสะอาดหมดจดไหม
หลังจากลองล้างไข่ (อย่าคิดลึก)
จับน้องมาฟอกสบู่แล้ว พบว่าล้างได้สะอาด ไข่ขาวเลยค่ะ 5555
สมกับเป็นไมเซลล่าจริงๆ นางล้างรองพื้นออกเลยอ่ะ ไม่ใช่เคลมเรื่อยเปื่อย นางคือตัวจริงเสียงจริง
ในเรื่องของฟองโฟมก็นุ่มเด้งมากค่ะ
เรารู้สึกว่าโฟมมันละเอียดและเนียนนุ่มมากค่ะ เวลาอาบแล้วสัมผัสผิวมันดีมาก
ที่สำคัญรู้สึกเหมือนได้ดีท็อกซ์ผิว ทำความสะอาดผิวล้ำลึก รู้สึกผิวเบาสบายสุดๆ
แถมมีไฮยาลูรอนช่วยบำรุงผิวไปในตัวอีกด้วย ทำให้เราอยากอาบน้ำขึ้นมาทันที
กลับมาจากทำงานเหนื่อยๆแล้วได้มาอาบน้ำฟินๆ แบบนี้ มันเป็นความสุขเล็กๆ เหมือนกันนะคะ
ตอนนี้แค่เริ่มจากเปลี่ยนครีมอาบน้ำก็แฮปปี้แล้วค่ะ ปีใหม่นี้ค่อยๆเปิดใจทยอยเปลี่ยนอะไรเดิมๆ กันดูค่ะ
ขอให้ทุกคนมีความสุขสำหรับสิ่งใหม่ๆในปี 2019 กันนะคะ ^^
thanks