ตกลง
สวัสดีค่าสาวๆ เห็นหลายคนเข้ามาถามเคทเยอะมากกก
ทำไมตอนไม่แต่งหน้า หน้ายังดูวาวๆ ดูเด็กแบบสาวเกาหลีเลย
บางทีก็จะมีแบบขอเคล็ดลับแต่งหน้าวาวๆ หน่อยค่ะ
เอาเป็นว่าวันนี้ เคทจะเอา Item เด็ดมาอวดกัน
ตัวนี้เป็นเคล็ดลับของเคทเลยน๊าาา
นอกจากเป็นเคล็ดลับหน้าวาวแล้ว ยังเป็นครีมกันแก่ของเคทเลยค่า
ไม่พูดเยอะ มาทำความรู้จักกับเค้าเลยดีกว่าจ้าา ^^
PONITA
Sense Of Beauty
Korea Deep Sea Water Essential Serum
เป็นเซรั่มที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวสุขภาพดี ผิวใส
ที่สำคัญช่วยให้ผิวฉ่ำวาว บำรุงผิวให้นุ่มฟู และช่วยลดเลือนริ้วรอย
ผลิตและนำเข้ามาจากประเทศเกาหลีนะคะ ^^
ตัวนี้คือดีมากกกก ยอมเลย คือนางจะช่วยฟื้นฟูผิวจากภายใน
มีสารสกัดจากสาหร่ายจากใต้ทะเลลึก จากเกาะโกซองประเทศเกาหลี
จริงๆ เคทยอมจ่ายเงินซื้อตั้งแต่บอกช่วยให้ผิวฉ่ำวาวแล้วค่ะ
ยิ่งผลิตและนำเข้ามาจากเกาหลีแท้ๆ... เอาเงินเคทไปเลย 5555
ไปดูภาพกันเลยดีกว่านะคะ ^^
แพ็คเก็จสวยงาม น่าใช้จุงงง
เปิดออกมาขวดสวยย ชอบฝาเป็นสี Rose Gold
ข้างกล่อง หลังกล่องจะมีข้อมูลบอกครบนะคะ
มีเลขที่จดแจ้งของไทยแล้วค่าาา ผ่าน อย. น๊าาา
เปิดฝาออกมาเป็นแบบหัวปั๊ม เลิฟจริงๆ ใช้งานง่ายๆ
เนื้อจะเป็นเซรั่มสีขุ่นๆ ดูเข้มข้นนะ แต่พอปาดลงบนผิวโอ้โหหห
มันแตกตัวเป็นน้ำค่ะ รู้สึกสบายผิวมากๆ สดชื่นจริงๆ
เกลี่ยให้ทั่ว แป๊บบบเดียวก็ซึมเข้าสู่ผิว ไม่มีความเหนอะหนะเลย
ส่วนกลิ่นจะออกหอมเบาๆ เคทค่อนข้างชอบเลยนะ
มาลองที่หน้ากันบ้าง
ปาดปุ๊บเย็นสบายผิวมากกกก รู้สึกถึงความชุ่มชื้นทันทีค่ะ
เกลี่ยทั่วหน้าแล้ว ผิวจะรู้สึกเด้งๆ ดูสุขภาพดี หน้าใส
ที่สำคัญ พ้อยท์หลักของเราคือ "หน้าวาว"
ให้ภาพเป็นคนเล่าเรื่อง... เห็นมั้ยคะ มันดูฉ่ำขึ้น ดูวาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลย
และดูผิวสุขภาพดีด้วย อ้อ... ตัวนี้ไม่ได้เน้นให้ผิวขาวนะคะ
แต่เค้าจะเน้นเรื่องให้ผิวอิ่มน้ำ ผิวสุขภาพดีแบบสาวเกาหลีค่ะ ^^
แนะนำให้ดูวีดีโอด้วยน๊า ดูกันชัดๆ ค่ะ
สำหรับความรู้ของเคทตั้งแต่ใช้มา บอกเลยว่าชอบตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ลองแล้ว
พอใช้มาเรื่อยๆ ผิวมันก็ดีขึ้นด้วย สาวๆ ลองหยิบมาใช้กันดูนะคะ
อยากหน้าวาวแบบธรรมชาติ สวยแบบสาวเกาหลี
หน้าสดก็รอดแบบนี้ ตามมมค่ะ ด่วนๆ
อีกอย่างนะ ถ้าสาวๆ ที่แต่งหน้าบ่อยๆ ตัวนี้ช่วยทำให้เครื่องสำอางติดทนมากกก
หรือถ้าใครผิวแห้ง กลัวว่าเครื่องสำอางจะไม่เกาะหน้า แนะนำให้ทา PONITA เลย
สำหรับ PONITA เอาคะแนนไปเลยจ้า 4/5
เน้นๆ กับความฉ่ำวาว เผยผิวใสๆ หน้าสดๆ กันได้แบบไม่โป๊ะ
ตัวนี้ตอบโจทย์มากจริงๆ รวมถึงความชุ่มชื้นที่ทำให้หน้าเราไม่แก่ด้วย
ที่สำคัญคือหน้าวาว แต่ไม่มัน โอเคมากกกก ไม่เป็นคราบด้วย
หัก 1 คะแนนตรงที่ความชุ่มชื้นไม่ได้อยู่นานทั้งวันทั้งคืน 555
ถ้าทาครีมเพื่อความหน้าสดแล้วรอดในตอนเช้า ตอนเย็นๆ อาจจะต้องทาเพิ่มจ้า
แต่ก็ไม่ได้ลำบากอะไรนะ ทาเพิ่มก็ดี ผิวก็ชุ่มชื้นไปอีก
มาดูเรื่องราคากันบ้าง
ปกเค้าขายที่ 1290 บาท ช่วงโปรโมชั่น 750 บาทน๊าาา คุ้มมั่กๆๆ รีบจัดค่าาา
สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนน๊าาา ^^
สวัสดีค่าาา