เปิดกรุสกินแคร์สุดเลิฟ "Skinsista" ใช้วนๆ ไปยังไงก็สวยเป๊ะ!

ฮัลโหล...สวัสดีจ้าสาวๆ ทุกคนกลับมาพบกันอีกแล้วน๊าาา วันนี้ขอบอกเลยว่าห้ามพลาดเพราะเราจะมาเปิดกรุสกินแคร์สุดเลิฟที่เราแอบซุ่มลองใช้มาสักพักแล้วล่ะ ใช้ไปใช้มาปรากฏว่าหน้าดูสดใสขึ้นหลังจากที่ผ่านศึกอย่างหนักหน่วงมาช่วงสิ้นปี โทรมขั้นสุดแบบฉุดไม่อยู่ พอได้สกินแคร์ตัวนี้มาลองก็เห็นผลว่าช่วยได้จริง เลยอยากเอามาแชร์ต่อเพื่อนๆ แบ่งๆ กันสวยเนอะ ^^

สกินแคร์ที่เราจะมาเปิดกรุแชร์กันเป็นของ "Skinsista" นี่เลยจ้า มีมากมายหลายสูตรเลยนะ แต่หลักๆ จะมีด้วยกัน  4 Set เราจะมารีวิวให้ดูทั้งหมดนี่เลยจ้าา เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปดูกันเลยดีกว่าเนอะ

Dongbaek White

มาเริ่มกันที่เซ็ทแรกก่อนเลยนะ เป็นเซ็ท "Dongbaek White" ในเซ็ทนี้จะมีผลิตภัณฑ์ด้วยกัน 3 ตัว ทั้งครีมกันแดด ครีมบำรุง และเจลล้างหน้า จุดเด่นของเซ็ทนี้ก็คงหนีไม่พ้น "สารสกัดดอกดกเบก" แน่นอน ซึ่งดอกดกเบก เป็นดอกไม้จากเกาะเชจู ประเทศเกาหลีใต้ ที่มีคุณสมบัติช่วยบำรุงให้ผิวสว่างกระจ่างใส นั่นเอง....เรามาดูเนื้อครีมกันไปทีละตัวเลยนะทุกคน

เนื้อผลิตภัณฑ์

Dongbaek White Facial Cream : เนื้อครีมเจลสีขาวบางเบา ซึมไวไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอมอ่อนชอบมาก เป็นครีมบำรุงผิวที่มีคุณสมบัติช่วยปรับให้ผิวกระจ่างใสได้ภายใน 14 วัน แถมยังช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าออก ทำให้ผิวใหม่แข็งแรงขึ้นด้วย และสำหรับคนเป็นสิวครีมบำรุงตัวนี้เค้าก็ช่วยลดการอักเสบของสิวด้วยนะจ๊ะ เราใช้ครีมนี้ทาบำรุงทั้งเช้าและเย็นเลยจ้า ใช้มาสักพักรู้เลย พวกรอยแดง รอยดำ จางลง ผิวใสขึ้นด้วย

Dongbaek White Day Cream SPF30+ PA++++ : ทาครีมบำรุงกันไปแล้วก็อย่าลืมทากันแดดด้วยนะเพื่อนๆ ที่จริง Day cream นี้เป็นทั้งครีมบำรุง และ กันแดดในตัว ใช้ตัวนี้ตัวเดียวในตอนเช้าก็ได้ สกินซีสด้ารุ่นนี้เค้าทำเพื่อคนผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะเลยล่ะ มี SPF30+ PA++++ ที่สามารถป้องกันได้ทั้งรังสี UVA UVB รวมไปถึงแสงสีฟ้าจากหน้าจอมือถือและคอมพิวเตอร์ด้วยล่ะ เนื้อครีมบางเบามาก ซึมง่ายไม่เหนียว และไม่ขาววอกหรือทำให้รองพื้นเปลี่ยนสีนะจ๊ะ สามารถแต่งหน้าต่อได้เลยจ้า เราว่า Day cream นี้ดีมากเหมาะกับผิว และ สภาพอากาศประเทศไทยสุดๆ

Dongbaek White 2in1 detoxify facial mask foam : มากันที่ตัวสุดท้ายเป็นเจลล้างหน้ากันบ้างเป็นเจลล้างหน้าที่ฟองโฟมนุ่มมาก สูตรนี้จะช่วยให้ผิวกระจ่างใส เค้าสามารถใช้ได้ 2 แบบเลยนะ สามารถใช้แบบเปียกเป็นเจลล้างหน้าตามปกติได้ หรือใช้แบบตอนหน้าแห้งเป็นมาส์โฟมออกซิเจนดีท็อกซ์ผิวได้เหมือนกันเวลาใช้ก็ทิ้งไว้ 1-3 นาที แล้วค่อยล้างออก จะช่วย detox ผิว หลังใช้แล้วผิวจะรู้สึกสะอาด แบบไม่แห้งตึง ชอบมากกกกก

ขั้นตอนการใช้

ล้างหน้าด้วย Dongbaek White 2in1 detoxify facial mask foam ทั้งเช้าและเย็น

ทาครีมบำรุงและกันแดด Dongbaek White Day Cream SPF30+ PA++++ ในตอนเช้าทุกวัน จากนั้นก็แต่งหน้าตามปกติจ้า ส่วนตอนเย็นบำรุงด้วย Dongbaek White Facial Cream

Jeju Volcanic formula

มาต่อกันกับเซ็ทที่ 2 จะเป็นเซ็ทของ "Jeju Volcanic formula" เป็นสูตรที่เหมาะมากกับคนที่เป็นสิวและหน้ามัน (ส่วนตัวเราจะใช้ในช่วงที่หน้ามีสิวบอกเลยว่าเอาอยู่)เพราะเค้ามีส่วนผสมของสารสกัดจากหินภูเขาไฟ( Volcanic Scoria) ที่ช่วยดูดวับความมัน สิ่งสกปรก  และถ่านไม้ไผ่ (bamboo charcoal) จากเกาะเชจู เกาหลีใต้

ที่มีแร่ธาตุที่อุดมสมบูรณ์ ที่เป็นประโยชน์ต่อผิวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการช่วยผลัดเซลล์ผิว ควบคุมความมัน กระชับรูขุมขน ลดการเกิดสิวด้วยนะ ในเซ็ทจะประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ 2 ตัวเรามาดูเนื้อผลิตภัณฑ์กันไปทีละตัวเลยนะ

เนื้อผลิตภัณฑ์

Jeju Volcanic Formula Sleeping beauty mask : เนื้อจะเป็นเจลสีดำแบบในภาพเลยนะ เนื้อบางเบาไม่เหนียวเลย เค้าเป็นเจลมาสกหน้าเข้มข้น ที่ช่วยฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน รูขุมขนกระชับขึ้น และลดสิวอักเสบ  ทำให้ผิวมีสุขภาพดี สดใสเปล่งปลั่ง เราใช้พอกทิ้งไว้ตอนกลางคืนตื่นมาก็รู้เลยว่าผิวนุ่มมากๆ สิวก็ลดลงแถมสิวที่กำลังจะอักเสบก็ยุบลงด้วย ผิวที่ดูโทรมๆดูล้า ตื่นมาดูสดชื่นขึ้นเลย

Jeju Volcanic formula  2 in 1 detoxify facial mask foam : ต่อมาเป็นเจลล้างหน้าแบบ 2in1 คล้ายเซ็ทของ Dongbaek White แต่สูตรนี้จะ ช่วยดีท็อกซ์ผิวได้ล้ำลึก ตัวฟองโฟมนุ่มๆ เข้าไปทำความสะอาดผิวได้สะอาดหมดจด สูตรนี้ช่วยลดสิว คุมมัน ลดสิ่งสกปรกที่เข้าไปทำให้เกิดสิวได้เป็นอย่างดี เราใช้ล้างหน้าทั้งเช้าเย็นเหมืนกัน แต่เราใช้ในช่วงที่เป็นสิว ขอบอกว่าดีมากความมันกับสิวค่อยๆ ลดลงตามลำดับ

ขั้นตอนการใช้

ล้างหน้าด้วย Jeju Volcanic formula  2 in 1 detoxify facial mask foam ทั้งเช้าแล้วเย็น (ในช่วงเวลาที่เป็นสิว)

ก่อนนอนจะมาส์กหน้าด้วย Jeju Volcanic Formula Sleeping beauty mask โดยที่ไม่ล้างออกนะจ๊ะ ตื่นเช้ามาก็ล้างหน้าตามปกติหน้าจะนุ่มมากๆ ไม่มันเยิ้มเลยล่ะ จะมาส์ก สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง หรือ ในวันที่ต้องการฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน

Vitamin booster

ล้างหน้า บำรุงหน้ากันไป 2 สูตรแล้ว มาต่อกันที่วิตามินบำรุงผิวกันหน่อย กับ "Vitamin Booster" เป็นวิตามินบูสเตอร์เข้มข้น บำรุงและฟื้นฟูผิวหน้าเร่งด่วน มี 4 สูตร ที่ช่วยแก้ไขปัญหาผิว 4 ประการ มีสูตรลดสิว , สูตรกระชับรูขุมขน , สูตรผิวขาว กระจ่างใส , สูตรผิวเด้ง ชุ่มชื้น และที่สำคัญนะเค้าเป็นสูตรปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ สี ซิลิโคน และสารกันเสีย ทำให้เราสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่ายแบบเราหมดกังวลเลยจ้า

Vitamin Facial Cream

และเซ็ทสุดท้ายที่เราจะมาแชร์นั้นเป็น "Vitamin Facial Cream" วิตามินครีมเข้มข้นที่เค้าแนะนำว่า เพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรใช้คู่กับตัว vitamin booster 4 สูตร ด้านบนที่เราแนะนำไปให้เลยนะ ซึ่งครีมตัวนี้เค้าจะมีส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติมากมาที่ช่วยลดปัญหาผิวทั้ง 4 แบบเหมือนกันกับ "Vitamin Booster"  แตกต่างที่ Booster จะเป็นวิตามินที่บำรุงล้ำถึงผิวชั้นใน แก้ปัญหาผิว ส่วน cream เป็น moisturizer บำรุงผิวชั้นนอก เน้นผิวแข็งแรง ความชุ่มชื้น  มาม่ะเรามาดูเนื้อครีมของแต่ละตัวกันจ้า ว่าเหมือนหรือต่างกันยังไง

เนื้อผลิตภัณฑ์

V Smooth สูตรกระชับรูขุมขนให้เล็กลงภายใน 15 วัน มีส่วนผสมของวิตามินบี 9 และสารสกัดจากสาหร่าย 3 สี ช่วยปรับสมดุลให้กับผิว ทำให้รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวจะค่อยๆ เรียบเนียนขึ้นนั่นเอง

V Clear สูตรลดสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวสเตียรอยด์ ควบคุมความมันส่วนเกินภายใน 28 วัน มีส่วนผสมของวิตามินบี3และสารสกัดจากใบมิ้นป่าชิลี ที่ไปช่วยลดสิว เหมาะกับเพื่อนๆ ที่เป็นสิวมากๆ ไม่ว่าจะเป็นสิวผด สิวอักเสบ สิวสเตียรอยด์ เอาอยู่ทุกสิว!

V Young สูตรผิวชุ่มชื้นอ่อนเยาว์เด้งเด็กขึ้นภายใน 14 วัน ที่มีส่วนผสมของวิตามินอีและสารสกัดจากพืชสมุนไพรถึง 7 ชนิด ช่วยลดการระคายเคืองของผิว เติมเต็มน้ำในผิวให้ชุ่มชื้น ทำให้ผิวแข็งแรง เต่งตึงสดใส ใครอยากหน้าใสแบบเด็กต้องสูตรนี้นะ อิอิ

V White สูตรผิวขาวกระจ่างใสเรียบเนียนสุขภาพดีขึ้นภายใน 14 วัน มีส่วนผสมของวิตามินซี 100 เท่าจาก Kakadu plum และสารสกัดจากคาเวียร์ไลม์ ช่วยต้านอนุมูลอิสระและยับยั้งการเกิดเมลานินทำให้ผิวขาวกระจ่างใสได้ภายใน 14 วันเลยจ้า

ขั้นตอนการใช้

เราจะลงตัวที่เป็น Vitamin booster ก่อน จากนั้นก็ตามด้วย Vitamin Facial Cream จ้า แนะนำใช้ทั้งบูสเตอร์ และ ครีมคู่กัน เพราะบูสเตอร์ จะช่วยดูแลผิวชั้นใน ส่วนครีมจะช่วยบำรุงผิวชั้นนอก

ส่วนตัวสำหรับ 2 เซ็ทนี้เราชอบตัวสูตร  V Young มากที่สุดเลยนะ ใช้บ่อยกว่าตัวอื่นๆ เลยเพราะเรามีปัญหาหน้าแห้ง ตัวนี้ใช้แล้วตอบโจทย์ดีเลยล่ะ ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งขึ้น พวกผดผื่นก็ลดลง ใช้คู่กันทั้ง Vitamin booster และ Vitamin Facial Cream เลยนะ ใช้ต่อเนื่องดีมากๆ แนะนำเลย

และนี่คือผลลัพธ์จากการที่เราลองใช้สกินแคร์จาก "Skinsista" มาประมาณเกือบเดือนเห็นความต่างอย่างชัดเจนเลยนะว่าผิวดูใสและไม่โทรมเหมือนตอนแรก ทำให้ใช้ชีวิตง่ายขึ้นเยอะเลย โชว์หน้าสดก็ไม่อายใคร หรือจะแต่งหน้าเมคอัพก็ติดทนมากขึ้น ไม่แห้งหรือลอกเป็นขุย  รู้สึกว่าผิวหน้าแข็งแรงขึ้น ใสขึ้น เยอะเลย  โดยรวมแล้วประทับใจมาก โดยเฉพาะ  Sleeping mask  , Set Vitamin และ Dongbaek

…เอาเป็นว่าเพื่อนๆ คนไหนที่มีปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสิว ริ้วรอย ความหมองคล้ำ "Skinsista" เค้าตอบโจทย์แก้ได้ทุกปัญหาจริงๆ ลองเลือกใช้ตามสภาพผิวหน้าของเพื่อนๆ กันได้เลยนะ

วันนี้เราต้องขอตัวไปบำรุงหน้าต่อก่อนนะ คราวหน้าจะมีอะไรดีๆ มาแนะนำกันอีกรอติดตามกันได้จ้า บ้าย บายยย

ละเอียดมากเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ

มีเยอะมากเลยค่า

January 28, 2019
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!