Routine แบบผู้ชาย ง่ายๆ ไม่ต้องพึ่งหมอ

สวัสดีครับ ช้อปนะครับ

เรื่องของเรื่อง คือเพื่อนที่ทำงานชอบถามบ่อยๆ ว่าทำยังไงหน้าใส ใช้อะไร หาหมอไหน?

วันนี้ช้อปเลยอยากมาแชร์ไอเท็มที่ช้อปใช้เป็นประจำทุกวันมานานมากๆ แล้ว มาฝากทุกคนกันครับ

เริ่มจากหลังล้างหน้าเสร็จ ช้อปจะใช้ผ้าขนหนูซับที่หน้า จะไม่ถูแรง

เทคนิคนี้ ช้อปได้มาจากรุ่นพี่สมัยเรียน พี่เค้าหน้าเนียนมาก ช้อปเลยเอามาลองใช้

มันอาจจะไม่ได้ดีมาก จนผิวละเอียดขนาดนั้นนะครับ แต่ว่าก็ถือเป็นการไม่ทำลายผิวให้พังเร็วยิ่งขึ้น

ส่วนสกินแคร์นั้น ช้อปใช้ตัวนี้แล้วดีมาก ใช้ต่อมาเป็นขวดที่ 3 แล้ว

BIOTHERM หรือ น้ำตบแพงตอน

ตัวเด็ดที่ช้อปว่าหลายๆคนก็เคยใช้แหละ อันนี้ใช้ได้ทั้งผู้หญิง ผู้ชายเลย

สูตรที่ช้อปใช้ เป็นสูตรใหม่สำหรับคนผิวมันโดยเฉพาะ

ถ้าใครเคยใช้สูตรก่อน มันจะค่อนข้างมันๆ หน่อย แต่อันนี้ปรับสูตรใหม่แล้วซึมเร็ว ไม่มัน

ตบๆแปปเดียวก็ซึมแล้ว ราคาแพงหน่อยแต่ผลลัพท์ถือว่าคุ้มค่ามากๆครับ

เนื้อของมันจะเป็นน้ำใสๆ แบบนี้

วิธีใช้ก็ใช้แค่ 3-4 หยดลงฝ่ามือ แล้วลูบเบาๆทั่วหน้า หน้าเราก็ดูกระจ่างใสขึ้นมาครับ

ต่อมาช้อปใช้ ครีมซองของ SISTAR Baby Carrot White Serum

ตัวนี้ได้ลองใช้ ตามคำแนะนำของรุ่นน้องครับ 5555 ตัวเด็ดจากเซเว่นบ้านเราเลย ใช้ตามแล้วเออมันดี

มีส่วนผสมจากเบบี้แครอทธรรมชาติถึง 99.5% เลย ที่สำคัญมีเบต้าแคโรทีนที่ช่วงปกป้องผิวจากแสงแดด ช่วยลดปัญหาสิว วิตามินซีช่วยทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสด้วย และมีคอลลาเจน ไฮยาลูรอน และส่วนผสมดีๆที่ช่วยให้ผิวขาวใสเพียบๆ ตัวนี้ เนื้อของเค้าจะมีตัวเม็ดบีทสีส้มอ่อนๆ ด้วย

วิธีใช้ ให้เราทาไป 5 จุดบนหน้าเลยครับ แล้วก็ค่อยๆ เกลี่ย

มันจะเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้แล้วหน้านุ่ม ชุ่มชื่น ดูอิ่มน้ำ เย็นสบายผิวดีเลยครับ

และสุดท้าย ช้อปจะใช้ครีมกันแดด  SEKKISUI

เราจะไม่ประมาทกับ ฝุ่น แดด ที่ต้องเจอในทุกวัน ต่อให้จะเห็นหรือไม่เห็น

ก็ต้องทาครับ เพื่อปกป้องมลภาวะต่างๆที่จะเข้ามาทำร้ายผิว

จริงๆ จะใช้ยี่ห้ออะไรก็ได้

แต่สำหรับช้อปใช้ยี่ห้อนี้ เพราะชอบตรงที่เวลาทาแล้ว หน้าไม่เป็นคราบ

ตัวเนื้อครีมไม่ไปทะเลาะกับเซรั่มหรือน้ำตบต่างๆที่เราทาไปบนหน้า

ระหว่างวันก็ไม่มีคราบไหลเยิ้มด้วย ที่สำคัญไม่เหนียวเหนอะหนะเหมือนบางแบรนด์ของผู้หญิง

ช้อปว่าผู้ชายหลายคนที่ได้ใช้ น่าจะชอบตรงนี้เหมือนกัน

ไม่เชื่อก็เชื่อเถอะครับ ว่าใช้แค่ 3 อย่างนี้จริงๆ

นอกจากสกินแคร์ที่เราเลือกให้เหมาะสมกับสภาพผิวของเราแล้ว

เรื่องของการรักษาความสะอาดหน้าก็สำคัญเหมือนกัน

ทำความสะอาดให้สะอาดแล้วดูแลผิวของเราทุกวันให้ดี เหมือนที่เราชอบเลือกชุดแต่งตัวนั่นแหละครับ

จะทำให้ผิวหน้าของเราดูดี ผิวดี ไม่ต้องเก็บตังพึ่งเข็มหมอ เพราะมันแพง 5555

วันนี้ช้อปไปแล้ว สนุกดี ไว้วันหน้ามีอะไรอยากแชร์ จะมาแชร์อีกนะครับ

30 ม.ค. 2562 เวลา 8:11 น.

30 ม.ค. 2562 เวลา 8:35 น.

30 ม.ค. 2562 เวลา 8:52 น.

30 ม.ค. 2562 เวลา 9:37 น.

30 ม.ค. 2562 เวลา 9:59 น.
30 ม.ค. 2562 เวลา 14:56 น.

ชอบๆ ครีมซองถูกและดี  เราใช้ตัวแครอทอยู่เหมือนกัน 49 บาทเอง

5 ก.พ. 2562 เวลา 16:16 น.
หน้าใสจนผู้หญิงอย่างเรายังอายเลย สงสัยต้องตามไปโดนบ้างแล้ว โดยเฉพาะครีมซองแครอท ดูพกง่ายสบายกระเป๋าดี
5 ก.พ. 2562 เวลา 16:37 น.

จัดให้แฟนบ้างดีกว่า..สงสียแฟนชอบครีมซองซิสต้าแครอท เพราะราคาน่ารักสุดๆ 5555

6 ก.พ. 2562 เวลา 13:16 น.
แอบมาเก็บข้อมูลให้แฟนบ้าง ปกติเราใช้แต่แครอท Sistar ผิวใสขึ้น ยิ่งช่วยเป็นสิวตอบโจทย์ดีมากเลย ทาเช้ากับก่อนนอน ผิวชุ่มชื่นขึ้นไม่แห้งกร้าน ดีจริงค่ะ
14 มี.ค. 2562 เวลา 9:31 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันKMA มอบโมเมนต์กลิ่นหอมแห่งความสุข ผ่านของขวัญสุดพิเศษมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256813 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล