ตกลงสวัสดีค่าเพื่อนๆ ชาวคอสเมเนต หลังจากที่คราวที่แล้วมารีวิวครีมกันแดดไป ก็เลยติดใจ5555 รอบนี้ก็เลยจะมารีวิวของใกล้ตัวที่เพิ่งซื้อมาจากร้านเซเว่น เราเคยลองใช้มาซองนึงแล้วรู้สึกว่ามันโดนอ่า เลยไปสอยมาใช้ต่ออีกซอง อิอิ เห็นว่าของเค้าดีเลยมาทำรีวิวให้ดูจร้า ที่ร่ายมาทั้งหมดก็คือตัวนี้เลยค่ะ Bergamo Serum จร้า นางเป็นน้องใหม่ที่กำลังมาแรงมากกในบรรดาไอเทมเซรั่มแบบซอง สกินแคร์อิมพอร์ตจากแดนกิมจิเด้อ ถ้าใครเคยคุ้นยี่ห้อเบอร์กาโม ก่อนหน้านี้คือมีแบบขวด แล้วตอนนี้เค้าก็ทำแบบซองออกมาด้วย ซึ่งเราว่ามันตอบโจทย์สาวๆออฟฟิศกินเงินเดือนอย่างเรา ๆ อะ น้องเค้าเป็นเซรั่มระดับพรีเมี่ยมราคาไม่แรง 49 บาทเท่านั้นเอง จับต้องได้ง่ายเวอร์ แค่เดินเข้าเซเว่นก็ซื้อมาใช้ได้เลย
เซรั่มตัวนี้ที่ว่าเห่อยกให้เป็นลูกรัก จนต้องเอามารีวิว คือน้องเค้าเป็นฮีโร่ที่มาช่วยกู้สภาพหน้าให้กลับมามีชีวิตชีวาได้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้เราไม่ค่อยมีเวลาดูเเลหน้าตัวเองเลย ตื่นเช้าทำงาน กลับบ้านดึกเหนื่อยนอน จนต้องร้องหาตัวช่วย มาเข้าเรื่องเลยดีกว่าเพ้อเยอะละ555
Bergamo Serum เป็นเซรั่มเนื้อเข้มข้นกว่าเซรั่มทั่วไป x2 มี Vit C+Gluta+น้ำโสม และอื่น ๆ ที่มีประสิทธิภาพช่วยบำรุงผิวคล้ำสะสม ฟื้นฟู บำรุงหน้าให้กระจ่างใส ได้ผิวฉ่ำน้ำ ชุ่มชื่น แถมช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยสิว จุดด่างดำ ช่วยกระชับรูขุมขน ทุกส่วนที่แบรนด์เค้าเคลมมา เราว่าตอบโจทย์ความต้องการของหนังหน้าเราในตอนนี้สุดๆๆๆ
มาดูแพคเกจกันจร้า น้องเค้าก็จะมาในซองแบบเรียบ ๆ ง่าย ๆ สีขาว+เหลืองทอง หัวจุกเป็นฝาบิดเกลียว เปิด-ปิด ล๊อคง่าย พกพาสะดวก จบปิ๊ง!! หน้าซองก็มีภาพโชว์ขวดแอมเพิลทั้ง 2 สูตร ซึ่งรวมสรรพคุณดี๊ดีลงไปในซองนี้ ส่วนด้านหลังก็บอกรายละเอียด ( เป็นภาษาอิ้งมาเลย )
เนื้อเซรั่มจะเป็นสีใส ๆ ไม่หนืดนะคะ ลองมองดูดี ๆ ในเนื้อจะมีประกายชิมเมอร์สีทองอ่อน ๆ เล็ก ๆ อยู่ด้วย
วิธีใช้ก็บีบเอาเซรั่มออกมา เกลี่ยลงบนผิว น้องเค้าก็จะค่อย ๆ ซึมทันทีที่ทาเลยค่ะ ไม่ต้องรอนาน ไม่เป็นคราบนะ เราชอบตรงมีกลิ่นหอมอ่่อน ๆ ทาแล้วให้ความละมุน รู้สึกผ่อนคลาย ชุ่มชื่นผิวหน้า ผิวสว่างขึ้นอย่างสังเกตได้ เหมือนมีอะไรมาเคลือบผิวอีกชั้น ชอบอ่า ใช้ก็ง่าย เราทาหลังล้างหน้าเช้า ละก็ทาก่อนนอน
ความรู้สึกหลังที่ใช้เป็นไงนะเหรอ...ก็ถ้าไม่ได้ผลกับหน้าตัวเองคงไม่กล้าเอามาบอกต่อแน่ ๆ ความประทับใจแรกเลย คือ ใช้บำรุงหน้าแล้วได้ผิวหน้าชุ่มชื่นกู้ผิวที่โทรมแล้วกลับมาให้ดูเป็นผู้เป็นคนกะเค้าหน่อย ละพอใช้ต่อซองที่สองก็พอรู้สึกได้เลยว่าผิวดูกระจ่างใสขึ้น ช่วงนี้ก็จะเน้นย้ำทาไปที่โซนรูขุมขนกว้าง ๆ กะว่าจะให้เบลอไปเลย แต่ข้อเสียที่ไม่ชอบเลย คือ หมดเร็วอะ ฮ่าๆๆๆๆ ก็เนอะ..เล่นเอามาทาทั้งเช้า เย็น คราวหลังจะไม่ซื้อติดมือมาซองเดียวละ ก็ถ้าไม่ติดที่จะเพิ่มปริมาณในซองให้มากขึ้นกว่านี้ เราให้ไปเลย
ขออภัยนะจ๊ะ คนอาบน้ำกะลังจะนอน อิอิ นั่นแหล่ะ..สำหรับใครที่กำลังอยากลองน้องเค้านะ ไปหาซื้อกันได้เลยที่เซเว่น จร้า ราคาไม่แพง แถมคุณภาพโอเครเวอร์ ไว้วันหลังจะลองหาอะไรใหม่ ๆ มารีวิวนะ วันนี้ไปก่อนจร้า บั้ยบาย!!