Review: เจลอโลจาก 7-11 กู้หน้าโทรม ผิวเนียนใส ใช้ได้ทั้งตัว

สวัสดีค้าาา วันนี้ Patchy มาแบบสดใสเว่อ จะมารีวิวส่งท้ายเดือนมกราคมด้วยของที่หาซื้อได้ง่ายๆ จาก 7-11
ถูกและดี ด้วยราคาสบ๊าย สบายกระเป๋าจ้า และถ้าใครติดตามกัน จะรู้ว่าเคยทำรีวิวครีมซอง
7-11 ไปในช่วงปลายปีแล้ว
และตัวนี้ก็จะเป็นอีกหนึ่งตัวที่อยากแนะนำกันจ้า ไปชมกันนนนนได้เลย ,,

นางเอกของเราในวันนี้ก็คือ
                                                "Nami I’m Fresh Aloe-Lemon Brightening Gel"
                           จากแบรนด์  “ NAMI ” นั่นเองจ้า ซึ่งหลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดีว่าใช้ดีเว่อร์ ที่สารพัดประโยชน์สุดๆ

ซึ่งนางเป็นเจลว่านหางจระเข้สกัดเย็นเข้มข้น 99.5 % ที่เคลมว่าช่วยคงความสดจากธรรมชาติไว้อย่างดีเยี่ยม ช่วยฟื้นบำรุงผิว ใครผิวแห้ง หยาบกร้าน ตัวนี้จะช่วยคืนความนุ่ม ชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำให้ผิว เวลาเราโดนแดดร้อนๆแล้วรู้สึกแสบผิวสามารถทาได้ ตัวนี้มีสารสกัดเลมอนเข้มข้นด้วย ก็จะช่วยผลัดผิวเก่าที่หมองคล้ำ บำรุงผิวให้ผิวดูสว่าง กระจ่างใส ควบคุมความมัน
ให้รูขุมขนดูกระชับ ผิวเนียนใสขึ้นอีกด้วย

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย
เพราะนางปราศจากแอลกอฮอล์ / ปราศจาก Paraben / ปราศจากซิลิโคนจ้า

มาดูที่แพ็กเกจก่อนเลย สีสันสดใส เห็นแล้วสดชื่น 5555

มีฝาเปิด ปิด
เป็นฝาหมุน ที่มีลงมีล็อค ทำให้ปิดได้สนิท พกพาสะดวก

นอกจากใช้งานได้ง่ายและมี 8 คุณประโยชน์ ใน 1 ซอง เลยทีเดียว
มาดูกันที่เนื้อผลิตภัณฑ์กันบ้างดีกว่า

เป็นเนื้อเจลใส มีกลิ่นหอมอ่อนๆ อย่างเป็นธรรมชาติ ชอบนะกลิ่นแบบนี้ ถ้ากลัวแพ้ก้อทดสอบที่มือก่อนได้นะคะ

เนื้อผลิตภัณฑ์ ค่อนข้างเป็นเนื้อเจลบางเบา ให้ความชุ่มชื่นดีมากกกกกกก
ตัวนี้ทาแล้วสบายผิวเย็นๆผิว
รู้สึกเลยว่าสบายผิวสุดๆ

แนะนำให้ทาหนาๆก่อนนอนได้เลยเอามาเป็น Sleeping Mask ยิ่งแช่เย็นยิ่งฟิน
แล้วเขาไม่มีส่วนผสมสารอะไรที่เป็นกรด และไม่ผสม Alcohol ด้วย คนแพ้ง่ายสบายใจได้จ้า

ความรู้สึกหลังใช้
เมื่อทาไปสักพักเนื้อเจลซึมเร็วมาก-ก-ก ทาปุ๊บ ซึมปั๊บ แห้งสนิทเนียนไปกับผิว ไม่เหนียว ไม่มันเลยแม้แต่นิดเดียว
กลิ่นหอมเบาบาง หอมอ่อนๆ สารพัดประโยชน์ คือใช้ได้ทุกส่วน ทั้งทาผิวหน้า ทาผิวตัว ข้อพับ ข้อศอก จุดด่างดำ ทามือและแต้มสิว แถมยังใช้พอกหน้านอนได้ด้วยนะ ส่วนใครที่ชอบออกแดด ก็เอาไปทาผิวกาย เย็นสบาย ทั้งยังช่วยลดการไหม้จากแสงแดด เหมาะมากๆสำหรับหน้าร้อน Summer แบบนี้ เหมาะมากกับการพกไปเที่ยวด้วย เพราะจะได้ไม่ต้องขนอะไรไปเยอะ ซองเดียวอยู่!
ปริมาณ 30 มล./ราคา 49 บาท  คุ้มมมมมมมเว่อจ้า
ลองสังเกตดู ถ้าทาแต่หน้านี่ใช้ได้
2 เดือนกว่าเลยค่ะ แต่ถ้าทาหลายส่วนแบบ Patchy ก็ประมาณ 2 - 3 อาทิตย์ เจ๋งอะ ลองไปหาตำกันดู ไว้เดี๋ยวจะหาตัวเด็ดๆ เจ๋งๆ จาก 7-11 ถ้ามีไอเท่มอะไรถูกและดีกว่านี้ จะเอามารีวิวกันให้ชมอีกค่า บะบ๊ายยยยยยยย :D

31 ม.ค. 2562 เวลา 12:51 น.

31 ม.ค. 2562 เวลา 17:32 น.

1 ก.พ. 2562 เวลา 9:21 น.

1 ก.พ. 2562 เวลา 9:29 น.

1 ก.พ. 2562 เวลา 9:42 น.

สวยอ่ะ คนรีวิวอ่ะ

1 ก.พ. 2562 เวลา 10:20 น.

1 ก.พ. 2562 เวลา 11:15 น.
ใช้ดีจริงๆๆค่ะ
1 ก.พ. 2562 เวลา 22:00 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนาน4 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับคลีนซิ่งออยล์ พร้อมแชร์ทริคใช้คลีนซิ่งออยล์ยังไงไม่ให้มีสิว13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล