Cleansing Routine แต่งหน้าทั้งวัน เจอฝุ่น ล้างหน้ายังไงให้ไกลสิว | WaanSannie ชะนีน้อยชอบรีวิว

สวัสดีค่ะ หวาน WaanSannie ชะนีน้อนชอบรีวิว

วันนี้หวานจะมาทำ Cleansing Routine กันค่ะ

ขั้นตอนแรกคือการทำความสะอาดผิวหน้าด้วย Cleansing

จะเช็ดเอาพวกสกินแคร์ เครื่องสำอาง ฝุ่นต่างๆ ออกก่อน

หวานจะใช้สำลี 4 แผ่นในการเช็ดนะคะ

แผ่นสุดท้ายจะเอาไว้เช็คว่าสะอาดหรือยังเนอะ

ขั้นตอนที่ 2 หวานจะใช้ยาละลายหัวสิว

หวานใช้ของเบนแซค 5 % แต่บริเวณสิว ทิ้งไว้5-15 นาที

ขั้นตอนที่ 3 จะล้างหน้าด้วย แอคเน่ เอด สีฟ้า สำหรับผิวแห้ง แพ้ง่าย

จะล้างตามแนวขน เน้นๆบริเวณที่เป็นสิ้วเสี้ยน เช่น จมูก ซอกจมูกค่ะ

ล้างไปนับ 1-60 ไป แล้วค่อยล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ซับหน้าด้วยทิชชูสำหรับเช็ดหน้า

แค่นี้ก็เรียบร้อยสำหรับการทำความสะอาดหน้าของหวาน

ง่ายมากๆ ไม่เยอะขั้นตอนเท่าไหร่เนอะ

9 ก.พ. 2562 เวลา 13:02 น.
9 ก.พ. 2562 เวลา 13:08 น.

9 ก.พ. 2562 เวลา 16:22 น.
9 ก.พ. 2562 เวลา 22:15 น.

10 ก.พ. 2562 เวลา 9:29 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) เท้าแตก ทําไงดี? 5 สูตรสครับแก้เท้าแตก ให้ผิวเนียนนุ่ม ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!