รีวิว : กู้หน้าพังให้ปังได้ ดีจนต้องบอกต่อ! ด้วย ผลิตภัณฑ์ VRIN

สวัสดีค่าเพื่อนๆ วันนี้จะมาพูดเรื่อง Skincare ที่พัชชี่ใช้แล้วชอบ ช่วยให้หนังหน้าดีขึ้นเยอะ เลยถูกใจมากเป็นพิเศษ

เพิ่งตามหาจนเจอ หลังจากลองผิดลองถูกมาหลายปี  ว่าแล้ว ..

มีตัวไหนบ้างไปชมกันได้เลยจ้าาาาา

นางเอกของเราตัวแรกคือ

VRIN Lime Pearl Intensive Whitening Serum
เซรั่มมะนาวคาเวียร์

นางใช้สารสกัดมะนาวคาร์เวียร์จากออสเตรเรีย ผสานสารสกัดอัลฟ่าอาร์บูตินที่นำเข้าจากสวิสเซอร์แลนด์ ที่ผ่านการทดสอบและ

พัฒนาจนเป็นเนื้อเซรั่มเข้มข้น บางเบา และมีกลิ่นหอมที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ VRIN นางช่วยในเรื่องของคนที่มีผิวหน้าหมองคล้ำ

มีจุดด่างดำ ผิวไม่เรียบ รูขุมขนกว้าง เป็นฝ้า กระ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสชั้นอย่างเห็นได้ชัด ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย เติมเต็มร่องลึก แก้

ปัญหาสิว ริ้วรอยจางสิวแลดูจางลง ผิวหน้าอิ่มน้ำ เนียนใส ชุ่มชื่นขึ้น และรูขุมขนกระชับ ทำให้ปัญหาหนักใจเหล่านี้ต้องได้รับการแก้ไข

อย่างถูกต้องและตรงจุดด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวคุณภาพสูง เห็นผลได้ภายใน 4 สัปดาห์จ้า

แพ็คเกจโดยรวมถือว่าดี ดูสะอาดตาน่าใช้เลย มีฝาเปิดด้านบน ให้หมุนฝาเพื่อให้ฝาเลื่อนขึ้น หากใช้ครีมให้กดเหมือนหัวปั้ม

ด้านบนแบบปกติได้เลยค่ะ มีเลขที่อย. 10-1-6100064277 และขนาด 15 ml

เนื้อเซรั่ม สีขาวขุ่น  ลองที่มือก่อนได้ค่ะ หากกลัวแพ้

วิธีใช้: หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าผิวหน้าเรียบร้อยแล้ว ให้แตะเนื้อเซรั่มมะนาวคาร์เวียร์ VRIN ลงบนผิวหน้าเบาๆ

ลูบไล้เนื้อเซรั่มให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เป็นเวลาเช้า - เย็น ส่วนตัวเราใช้ก่อนนอน จ้า

ความรู้สึกหลังใช้: เป็นตัวที่ใช้แล้วชอบม๊าก !!!  ขอบอกดังดังว่า ไม่แพ้ด้วย อิอิ ชอบเนื้อเซรั่มมากเลยค่ะ กลิ่นหอมอ่อนๆ ดูกลิ่น

ธรรมชาติมากเว่อ สดชื่น ผิวหน้าสว่างกระจ่างใสขึ้นค่ะ ผิวหน้าดูเรียบเนียน ผิวสุขภาพดีขึ้นมาก ชอบมากเลยค่ะ

เซรั่มมะนาวคาเวียร์วีรินแนะนำเลย งั้นว่าแล้วเราไปดูตัวต่อไปกัน ...

ตัวที่สองที่จะแนะนำ คือ

Glacier Mineral Facial Soap VRIN

สบู่น้ำแร่สวิสกราเซียร์เกรดพรีเมี่ยม

นางนำเข้าน้ำแร่บริสุทธ์จากธารน้ำแข็ง "สวิสกราเซียร์" บนเทือกเขาแอลป์ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ผสานเข้ากับ สารสกัด อโลเวร่า,

ลิโคริส และ โกจิกดิพาเมด เพื่อผิวกระจ่างใสเนียนนุ่มชุ่มชื่น น้ำแร่จะซึมเข้าสู่ผิวหน้าอย่างล้ำลึกชดเชยความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าใน

ทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้จนรู้สึกได้ถึงความแตกต่างจากสบู่ทั่วไป อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์วีริน

นางมีส่วนผสมหลัก ดังนี้
1) Lipobelle Gacier น้ำแร่ธรรมชาติบริสุทธ์จากธารน้ำแข็ง Swiss Gacier Water บนเทือกเขาแอลป์ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ น้ำแร่จะซึมเข้าสู่ผิวหน้าอย่างล้ำลึกชดเชยความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าในทันทีที่ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส

2) Kojic Dipalmitate ได้จากกระบวนการหมักบ่มสาเก (malting rice fermentation process) ซึ่งมีประสิทธิภาพในการช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้อย่างดีเยี่ยม

3) Aloe Vera Extract สารสกัดธรรมชาติจากว่านหางจรเข้เข้มเข้น ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน บรรเทาอาการไหม้แสบร้อนจากแสงแดด ลดการอักเสบของสิวทำให้สิวแห้งเร็ว มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดเลือนจุดด่างดำ

4) Licorice Extract สารสกัดจากชเอมเทศมีคุณสมบัติ ลดการเกิดสิว ลดรอยแดงจากสิว ลดการระคายเคือง ลดการอักเสบของผิว ลดการแพ้ ควบคุมความมันบนใบหน้า

5) MOIST72 สารสกัดจากโมเลกุลน้ำตาล ให้ความชุ่มชื้นสูงยาวนานต่อเนื่อง 72 ชม. ใช้ได้กับทุกสภาพผิวไม่ว่าจะผิวธรรมดา ผิวแห้งกร้านขาดน้ำ หรือ ผิวแห้งมาก

6) Gycerin Soap Base คือสบู่ที่มีกลีเซอรีนเป็นส่วนประกอบสำคัญ มีความใส ซึ่งมีคุณภาพและปลอดสารอันตราย มีคุณสมบัติดูดซับความชื้น ซึ่งจะทำให้รู้สึกว่าผิวมีความชุ่มชื้นขึ้น

แพ็คเกจ: กล่องมีความดีไซน์เก๋ไก๋มาก ดูสะอาดตาน่าใช้ดี แกะกล่องออกก็ยังมีพาสติกหุ้มไว้ด้วยค่ะ ต้องแกะออกก่อนใช้ถือว่า

สะอาดดี เห็นสีสบู่แล้วรู้สึกสดชื่นไปอิ้กกกก มีเลขที่จดแจ้ง 10-1-6100035290 และขนาด 70 g

วิธีใช้: ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาดเพิ่มเตรียมผิว ฟอกสบู่น้ำแร่สวิสกราเซียร์ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดได้เลยค่า

ที่สำคัญอย่าลืมคลีนเซอร์ล้าง Make up มาก่อนน้า

ความรู้สึกหลังใช้: เป็นสบู่มีสีฟ้าใส เนื้อสัมผัสอ่อนโยน มีกลิ่นหอมหวาน สดชื่นไปอิ๊กกก ใช้แล้วรู้สึกว่าผิวมีความชุ่มชื้นขึ้น ทำให้ผิว

ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดรอยแดงจากสิว ลดการอักเสบของผิว ใช้แล้วไม่แพ้ ควบคุมความมันบนใบหน้าได้ดีอีกด้วย ชอบ

บบบบบ :3 งั้นว่าแล้วเราไปดูตัวต่อไปกัน

ตามมาติดๆ ตัวต่อไปได้แก่ กกกกกก

Rice Milk collagen VRIN Cream

ครีมน้ำนมข้าวคอลลาเจนเกรดพรีเมี่ยม

ครีมน้ำนมข้าวคอลลาเจนวีรินผสมผสานนวัตกรรมเสมือนการฉีดฟิลเลอร์ตรงเข้าฟื้นบำรุงระลึกถึงระดับชั้นเซลล์ผิว ให้คุณมีผิว

หน้าที่กระจ่างใสอ่อนกว่าวัยอย่างสมบูรณ์แบบด้วยการปฏิบัติการทั้ง 5 ขั้นตอนดังนี้เลยจ้า

ปฏิบัติการที่ 1 ยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินของผิวด้วย สารสกัด Kojic จากประเทศญี่ปุ่น และวิตามินซีบริสุทธิ์ความเข้มข้นสูงจากแคนาดาที่มีประสิทธิภาพสูงสุด จึงช่วยแก้ปัญหา ฝ้า กระ และ รอยดำรอยแดง อย่างได้ผลในเวลารวดเร็ว

ปฏิบัติการที่ 2 ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยและเติมเต็มร่องลึกในชั้นผิวด้วยการผสานกันของสารสกัดจากต้นอ่อนข้าวบาร์เลย์ วิตามิน B3 และ วิตามิน E

ปฏิบัติการที่ 3 ลดการอักเสบของสิวสร้างเซลล์ผิวใหม่ ลดรอยแผลเป็นและแผลนูนให้มีขนาดเล็กลงด้วยสารสกัดจากใบบัวบกบริสุทธิ์เข้มข้น

ปฏิบัติการที่ 4  เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวกลับมากระชับเรียบตึงด้วย คอลลาเจนแมทริกซ์ ซึ่งเป็นการผสานกันของคอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก 2 โมเลกุล

ปฏิบัติการที่ 5 ช่วยกระชับรูขุมขนกระตุ้นการสร้างอีลาสตินและ คอลลาเจนใต้ผิวหนังด้วยสารสกัดจากต้นวิชฮาเซล ซึ่งเป็นต้นพืชแถบอเมริกาเหนือ

แพ็คเกจ: กล่องก็สีฟ้าขาวเหมือนเดิม ดูสะอาดตาน่าใช้ดี เป็นกล่องแบบเปิดฝาออกจากด้านบนได้เลย กระปุกก็จะเป็นรูปแบบดัง

ภาพดูดีอยู่นะ มีเลขที่จดแจ้ง 10-1-6100012406 และขนาด 10 ml.

วิธีใช้: หลังจากทำความสะอาดผิวหน้า ทาเซรั่มบำรุงผิวหน้าที่ใช้ประจำ แตะเนื้อครีมลงบนผิวหน้าเบาๆ ลูบไล้เนื้อครีมให้ทั่วใบหน้า

และลำคอแนะนำให้ใช้เป็นประจำทุกวันก่อนนอน ที่สำคัญสามารถใช้ร่วมกับเครื่องนวดหน้า "วีริน" เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพได้อีกด้วยจ้า

ความรู้สึกหลังใช้: นางแบบเป็นที่สุดแห่งการฟื้นฟู มันช่วยแก้ปัญหาฝ้า จุดด่างดำ ช่วยเติมเต็มร่องลึก ลดริ้วรอย ได้ลดลงไปจริงค่ะ

และนางช่วยช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส ดูผิวแบบชุ่มชื่นขึ้น ต้านอนุมูลอิสระ ลดสีผิวหมองคล้ำ

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ที่สำคัญไม่มีอาการแพ้ใดใดจ้า ปลอดภัยหายห่วง

งั้นว่าแล้วเราไปดูตัวสุดท้ายที่อยากจะแนะนำกัน ..

เครื่องนวดหน้าไอออนนิควีริน

ประโยชน์ของนางมีดังนี้จ้า

นางช่วยผลักครีมหรือเซรั่มให้ซึมลงสู่ชั้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

กระตุ้นระบบไหลเวียนเลือดบนใบหน้าให้ทำงานดีขึ้นและมีออกซิเจนบนผิวหน้ามากขึ้น

ดูแลผิวรอบดวงตาให้เปล่งปลั่งสดใสป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ผ่อนคลายและลดความตึงเครียดให้กับผิว

ช่วยยกกระชับผิวหน้า มีผลการศึกษาพิสูจน์แล้วว่าการนวดหน้านั้นช่วยให้อารมณ์ดีขึ้นส่งผลให้ต่อสุขภาพจิตที่ดีขี้นด้วย

ใช้ร่วมกับสบู่เพื่อขจัดสารพิษและสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิวหน้าได้ และควรใช้ควบคู่ไปกับครีมน้ำนมข้าว"วีริน"ที่พัฒนาสูตรให้ใช้ร่วม

กับเครื่องนวดหน้าไอออนนิค"วีริน"โดยเฉพาะ ซึ่งให้ผลลัพธ์เช่นเดียวกับการทำทรีทเม้นท์ที่สถานเสริมความงามชั้นนำ

แพ็คเกจ: กล่องก็รูปแบบ สีกล่องเหมือนสกินแคร์ตัวอื่น กล่องด้านนอกพอแกะออกมาก็ตามภาพด้านบนเลยจ้า

ขนาดพอดีมือนะ พกพาเวลาเดินทาง ได้อีกด้วย

วิธีใช้: หลังจากได้ทาเนื้อครีมลงบนผิวหน้าเบาๆ ทั่วใบหน้าแล้ว เปิดเครื่องนวดหน้าวีริน นวดให้ทั่วๆหน้า

ความรู้สึกหลังใช้: พอใช้เป็นประจำเกือบทุกวัน คือชอบผ่อนคลายไปอิ้กอะ เหมือนทำสปาอยู่ร้าน แต่นิอยู่บ้านจ้าาาาาาาาาาา รู้สึก

ว่านางผลักครีมให้ซึมลงสู่ชั้นผิวได้อย่างเริ่ด ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวหนังชั้นนอกให้หลุดร่วงไป เซลล์ผิวหนังใหม่แข็งแรงมาแทนที่

ผิวหน้า จึงใสปิ๊งตลอดเวลา กิกิ เลือดฝาด เนื่องจากมีกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ช่วยนำสารอาหารที่เป็นประโยชน์และออกซิเจนไป

หล่อเลี้ยงเซลล์ผิวหนังให้แข็งแรงขึ้น ช่วยให้ผิวได้รับสารอาหารและครีมบำรุงได้ดียิ่งขึ้น ถือว่าว่า ผ่านนนน !

โดยรวมแล้วทุกอย่างคือทุกคนควรมีไว้ครอบครองนะจ๊ะ  ไม่ว่าจะเที่ยวหนัก ทำงานดึก อดนอน แล้วอยากงัดหน้าตัวเองขึ้นมา

ให้ปังปัง หรือเป็นผู้หญิงชีวิตสวยๆ คูว์ๆ ก็ต้องมีค่ะ! ไปตำได้นะคะ หาอากู้ ได้เรยเด้อค่าาาา

สำหรับวันนี้ ขอตัวไปสวยก่อนน้า ถ้าเจออะไรเด็ด ๆ อีกจะมาเมาท์ใหม่ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านน้า บ้ายยยยยบายยยยยย .

16 ก.พ. 2562 เวลา 17:41 น.

thanks

17 ก.พ. 2562 เวลา 9:51 น.

17 ก.พ. 2562 เวลา 10:18 น.

17 ก.พ. 2562 เวลา 10:42 น.
17 ก.พ. 2562 เวลา 11:36 น.

17 ก.พ. 2562 เวลา 12:19 น.

รีวิวละเอียดมากค่ะ

17 ก.พ. 2562 เวลา 23:48 น.
18 ก.พ. 2562 เวลา 9:56 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนาน4 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับคลีนซิ่งออยล์ พร้อมแชร์ทริคใช้คลีนซิ่งออยล์ยังไงไม่ให้มีสิว13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล