ตกลงANNY AN WATER DROP SUNSCREEN CREAM
แอนนี่ แอน วอเตอร์ ดร็อป ซันสกรีน ครีม
#กันแดดแอนนี่แอน สูตร Water Drop (กันแดดน้ำแตก) ต้องลองสิค่ะ!!! ของมันต้องมี ถ้าไม่ดี Anny an ไม่ทำนะคะ
กว่าจะพัฒนาสูตรนี้กันสำเร็จใช้เวลานานมากเพราะเราคัดสรรสารสกัดออแกนิก เกรดพรีเมี่ยม ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่ทดลองกับสัตว์ ไม่มีส่วนผสมของสารกันเสียพาราเบน เพิ่มความชุ่มชื้นด้วยสารสกัดจากว่านหางจรเข้ ฟื้นบำรุงสภาพผิวหน้าด้วย Vitamin C&E ช่วยปกป้องแสงแดด ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส เรียบเนียน น่าสัมผัส
=====================================================================
เกราะป้องกันผิวจากรังสี UVA และรังสี UVB ซึ่งเป็นต้นเหตุ หน้าหมองคล้ำ จุดด่างดำ ฝ้ากระ
ทดลองใช้ในงานวิ่งบิกินี่รัน2019 ที่ชะอำดูแล้ว ใช้ดีมากครับเหงื่อออกแต่ไม่ไหลเยิ้มเข้าตาแสบตาเหมือนกับทาครีมกันแดดแบบอื่นๆ ติดทนดีครับ