สวัสดีค่ะ วันนี้มีนวัตรรมการล้างหน้าด้วยผงมาฝากแหละ ขอบอกว่าใช้ง่าย สะดวกด้วย
ผลิตภัณฑ์วันนี้คือ Easey (อีสเซ่) ผงล้างหน้า สารสกัดจากดอกซึบากิญี่ปุ่น
บรรจุภัณฑ์เป็นลายดอกซึบากิญี่ปุ่น น่ารัก มุ้งมิ้ง นอกจากมีสารสกัดจากดอกซิบากิญี่ปุ่นแล้ว
ยังมีส่วนผสมอื่นๆ ได้แก่ผงแร่เกาลินบริสุทธิ์ อุดมไปด้วย Vitamin C,B3,B5, และ E ด้วย
บนกล่องจะมีรายละเอียดส่วนผสม และอธิบายวิธีใช้ด้วยรูปภาพประกอบ เริ่ดมากกก
คุณสมบัติของผงล้างหน้า Easey คือขจัดความมันส่วนเกินได้ดี
เผยผิวดูกระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื้น ลดเลือนรอยแดง-รอยดำให้ดูจางลง ลดการอักเสบของสิว ผดผื่นคัน
เผยผิวดูสุขภาพดีเหมือนสาวญี่ปุ่น เหมาะสำหรับผิวผสม-ผิวมัน และผิวบอบบางแพ้ง่าย
✔ ล้างเมคอัพบนใบหน้า และขจัดความมันและสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก
✔ ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน
✔ ควบคุมความมันส่วนเกิน
✔ บำรุงผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ผิวหน้าดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง
✔ สามารถใช้เป็นมาส์กหรือสครับผิวหน้าได้
ลองเทออกมาดูกันค่ะ
ผลิตภัณฑ์บรรจุในขวดแก้ว มีฝาปิดแบบงัดแล้วเปิดออกได้ง่ายด้วยมือเดียวค่ะ เมื่อเทออกมาจะเห็นผงล้างหน้าละเอียด
มีสีชมพูอ่อน ในเมื่อเค้าบอกว่าใช้ล้างก็ได้ มาส์กก็ได้ สครับก็ได้ เราก็เลยลอง 2 อย่าง
อย่างแรกคือใช้ล้างหน้าค่ะ วิธีใช้คือเทผลิตภัณฑ์ลงบนฝ่ามือ ผสมน้ำเล็กน้อยให้เกิดฟอง นวดวนบนใบหน้าประมาณ 1 นาที แล้วล้างออกตามปกติ
วิธีที่ 2 คือใช้มาส์ก แบรนด์บอกว่าถ้าใครที่มีผิวหน้ามันควรมาส์กทิ้งไว้ 2-3 นาที จากนั้นนวดเบาๆ แล้วล้างออกตามปกติ เรามีผิวมัน ก็ต้องลอง
หลังจากลองใช้มาประมาณ 1 สัปดาห์พบว่า
- ผลิตภัณฑ์ใช้ง่าย ไม่ยุ่งยาก วิธีใช้เหมือนกับการใช้เจลหรือโฟมล้างหน้าปกติ
- ใช้ผลิตภัณฑ์จำนวนไม่มาก ก็สามารถล้างหน้าได้ทั้งหน้า ไม่เปลืองดีค่ะ
- ทำความสะอาดผิวได้ดี หลังล้างออกไม่ทำให้หน้าแห้งตึง ตอนใช้เป็นมาส์กก็ไม่ทำให้หน้าแห้งตึงใดๆ หน้าไม่เอี๊ยด ไม่ทำให้หน้ามันขึ้นด้วย
- กลิ่นหอมมากกกกกกก ชอบกลิ่นมากกกกก
- พกพาสะดวก ขวดเล็กพกง่าย แต่เนื่องจากขวดเป็นแก้วก็อาจจะแตกง่ายเช่นกัน
สรุปความพึงพอใช้อยู่ที่ 4.5 เต็ม 5 เลยย หักที่ ถ้าปากขวดผลิตภัณฑ์โดยน้ำ จะแอบเทผงออกยากนิดนึง ส่วนตัวเราใช้แล้วแฮปปรี้
แล้วพบกันใหม่ เมื่อมีของเล่นใหม่ค่า
ขอบคุณค่า เห็นผงล้างหน้าแบรนด์นี้มาแวบๆนะคะ ชอบความดอกซึบากิ ญี่ปุ่นๆได้อีก เราก็เพิ่งเคยลองผงล้างหน้าครั้งแรกของแบรนด์เรน่านี่แหละ มันให้ความรู้สึกแปลกใหม่กว่าใช้พวกโฟมล้างหน้าจริงแต่ก็ล้างหน้าได้สะอาดมากๆ ล้างแล้วหน้าสะอาด หน้าใสเลย