Livadee 24K GOLD กู้หน้าเสียสู่หน้าสวย

Livadee มาส์กทองคำ 24k

-สารสกัดลามีเนีย

-ไฮยารูลอนิค

-Gluta Lift Formula

คุณสมบัติ

ผิวเรียบเนียน ขาวใส  หน้าเงา อิ่มน้ำ เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวเป็นอย่างดี

ชะลอริ้วรอย ลดอายุผิว ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก

ลดการอักเสบ และ ระคายเคืองผิว ลดสิว ลดฝ้า และจุดด่างดำ

เลขที่ อย. 10-1-6100056894

หลังใช้แล้วรูสึกหน้าใส เนียน กระชับขึ้น จริงๆ ค่ะ

ปล อัพโหลดรูปไม่ใด้ค่ะ เดี่ยวจะมาแก้ใขไหม่น้าาาา

ข้อมูลเพิ่มเติม Link   https://8gen.co.th/24k-gold-livadee-mask.html

1 มี.ค. 2562 เวลา 16:00 น.

1 มี.ค. 2562 เวลา 16:35 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล