ตกลงสวัสดีค่าทุกคน วันนี้นิคกี้ขอมาเห่อ ครีมทาใต้ตาออกใหม่จาก BIOTHERM กันบ้าง เพราะดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ ผิวรอบดวงตาจึงสำคัญนะจ๊ะ ปล่อยให้เหี่ยวเป็นถุงย้อยไม่ดี ไม่เอา
และนี่ก็คือ BIOTHERM LIFE PLANKTON EYE อายครีม (Eye Cream) ออกใหม่จากแบรนด์ที่โด่งดัง BIOTHERM นั่นเอง เค้าเป็นครีมบำรุงรอบดวงตา ที่จะช่วยให้ดวงตาดูอ่อนเยาว์ กระชับ ช่วยลดเลือนริ้วรอยเล็กๆ และ ผิวรอบดวงตาที่หมองคล้ำ
แน่นอนค่ะว่าส่วนประกอบหลักๆของเค้าคือ ไลฟ์ แพลงตอนความเข้มข้นสูงสุด ที่จะช่วยฟื้นบำรุงและปกป้องผิวรอบดวงตาที่ร่วงโรยตั้งแต่แรกเริ่ม แถมเจ้าตัวนี้ยังผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังว่าเหมาะสำหรับทุกช่วงอายุ รวมถึงผู้มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย และ คนที่ใช้คอนแทคเลนส์เป็นประจำอีกด้วยค่ะ
ขอสารภาพว่าจริงๆเค้าแถมที่กลิ้งสำหรับนวดมาด้วยตอนซื้อ แต่ลูกสาวเอาไปเล่นแล้วอยู่ไหนไม่รู้ T^T แต่ไม่เป็นไร เค้าให้ใช้ปลายนิ้วนางหรือกลางนวดได้เหมือนกัน โดยการนวด วน เบาๆ รอบดวงตา โดยเว้นบริเวณดวงตา เป็นท่าเลข 8 ทำซ้ำ 3 ครั้งค่ะ
นี่คือผิวรอบดวงตาหลังจากนวดครีมจนเนื้อครีมซึมลงสู่ผิวอย่างหมดจดในเวลาไม่นานเลย รู้สึกชุ่มชื้นและเต่งตึงมาก รู้สึกมีความเฟรช ความสดชื่น กรี๊ดมากจริงๆจุดนี้ การนวดอย่างถูกวิธีมันทำให้ผิวดูกระชับและได้ประสิทธิผลจากครีมสูงสุดจริงๆนะ
ย้อนกลับมาที่เนื้อครีมกันอีกสักรอบ ใช้ในปริมาณเล็กน้อยก็พอนะคะ ครีมเค้าเข้มข้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมจางๆอ่อนๆ ไม่ระคายเคือง เพราะไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตราย เนื้อครีมซึมได้อย่างหมดจดจริงๆ
มาดูผลหลังจากใช้มาหนึ่งอาทิตย์ หูย รักเลย มันเห็นผลมากสำหรับนิค จากคนที่มีอาการภูมิแพ้จนใต้ตาคล้ำ เหี่ยวเป็นถุงชา และผิวรอบดวงตาดูโรยรา ตอนนี้สังเกตได้เลยว่าผิวรอบดวงตามีความกระชับขึ้น ชุ่มชื้นขึ้น กระจ่างใสขึ้น ไม่บวม ไม่ย้อยหนักเหมือนแต่ก่อน ลองสังเกตใกล้ๆนิคว่ารอยมันดูลดลงด้วยอะ คือขีดๆที่เป็นเส้นๆรอบดวงตามันลดลงจริงๆ ที่สำคัญนิคใช้ได้โดยไม่ระคายเคือง ต้องบอกว่านาทีนี้คือรักนางมาก
และแน่นอนขอแถมนิดนึง นิคสั่งซื้ออนไลน์มา มันจะแถมที่นวดกลิ้งๆใต้ตามาด้วย พร้อมของแถมอีก 3 อย่าง เป็นเทสเตอร์ซองเล็กๆ วิธีสั่งก็ง่ายๆแบบแม่บ้านอย่างนิคสั่งได้ ชิลๆ ตามนี้เลย
เห็นมั้ย เดี๋ยวนี้อะไรก็ง่ายไปหมด เก็บเงินปลายทางได้ ไม่ต้องสมัครสมาชิกให้ยุ่งยากเหมือนแต่ก่อน แค่มีเฟสบุ๊ค ซึ่งนิคเชื่อว่าทุกคนมี 555 ง่ายเนอะ สะดวกแบบนี้
ใครดูรีวิวแล้วอยากลองสั่งอายครีมก็สั่งผ่านเว็บได้นะคะ
ขอบคุณที่รับชมค่ะ