หยิบ แครอท VS แตงโม มาดูแลผิวหน้า..จะเป็นไงนะ

อังยองงงค่ะทู้กคนนนมุกกลับมาแล้วจ้า หลังจากที่หายไปนานเพราะงานเยอะมาก ก็กลับมาพบกับมุกกันอีกแล้วนะคะ วันนี้มุกมาพร้อมกับตัวช่วยบำรุงผิวแบบธรรมชาติสุดๆ นั่นก็คือ “เซรั่มแครอท” และ “EE ครีมแตงโม” ของSISTAR ค่า หลายคนน่าจะเคยได้ยินสรรพคุณของแครอทและแตงโมดีอยู่แล้วใช่ม๊า แต่พอมันมาอยู่ในรูปแบบครีมซอง วันนี้มุกเลยจะพาเพื่อนๆ มาดูกันว่า ระหว่าง #เซรั่มแครอท VS #EEครีมแตงโม ตัวไหนเป็นยังไงกันบ้าง มาดูกันเลยค่า

เริ่มจากการบำรุงก่อนเลยค่ะ นั่นคือ น้องแครอท ไวท์เซรั่ม Sistar Baby Carrot White Serum นั่นเอง มาในรูปแบบซองสีส้มสดใส มีรูปแครอทสะดุดตาอยู่ด้านหน้า เหมาะกับสาวๆ ที่อยากสวยผิวไบรท์ กู้ผิวหมอง!ข้างซองตัวนี้เขาเคลมมาว่าน้องแครอทตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากเบบี้แครอทวิตามินซี,คอลลาเจน และไฮยาลูรอน สารสกัดเน้นๆ ที่ช่วยฟื้นฟูผิวคล้ำเสียให้ดูกระจ่างใสขึ้น ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น ปรับรูขุมขนให้กระชับผิวเรียบเนียนละเอียด และยังช่วยให้ผิวนุ่ม น่าสัมผัสมากขึ้นอีก

ส่วนเนื้อเซรั่มตัวนี้จะเป็นเนื้อเซรั่มแบบขาวใสๆ มีเม็ดบีทส้มๆ เล็กๆ อยู่ด้วยนะ ทาแล้วมันจะแตกตัวไปกับเนื้อเซรั่มเลย มุกว่าเจ้าตัวเม็ดส้มๆ นี้น่าจะเป็นวิตามินซีที่ช่วยบำรุงผิวนะและเจ้าตัวเซรั่มยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ อีกด้วย

ตัวนี้สามารถใช้บำรุงได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอนเลย หลังจากใช้ จริงๆ จะรู้สึกได้หลังใช้เลยว่าผิวได้รับความชุ่มชื้นมากขึ้น บริเวณที่ผิวค่อนข้างแห้งมากๆ หรือรอบบริเวณจมูกที่ชอบลอกบ่อยๆ ก็เนียน ชุ่มชื้น ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลย นี่ไงๆ

ยิ่งถ้าใช้ก่อนแต่งหน้า มุกว่ามันเข้ากันดีกับเครื่องสำอางหลายอย่างที่มุกใช้อยู่นะ คือเซรั่มหรือครีมบางอย่างใช้แล้วอาจจะทำให้หน้าเป็นคราบหลังแต่งหน้าได้ อีกอย่างมุกเป็นคนที่มีผิวผสมออกไปทางแห้งมากๆ ถ้าหน้าไม่ได้รับความชุ่มชื้นอย่างเพียงพอ หน้าก็จะเป็นคราบง่ายมาก แต่เจ้าตัวนี้ไม่ทำให้หน้าเป็นคราบเลย แถมยังบำรุงให้ผิวเราชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้านอีกด้วย ทาแล้วซึมเข้าผิวง่าย ไม่ทิ้งคราบและความเหนอะไว้ ตัวนี้คือดี มุกเลิฟเลย มุกลงรองพื้นได้เนียนมากขึ้น ไม่เป็นคราบ สรุปคือมันดีย์มากกกอะ ><

ส่วนตัวมุกเลยขอให้คะแนนน้องแครอทตัวนี้ 10/10 เลยยยยเพราะน้องเขาทาได้ทั้งเช้าและก่อนนอน ทาแล้วไม่เป็นคราบด้วย ไอเลิฟเลยยยย

พิกัดในการซื้อ7-11นะจ้ะ

ส่วนราคา 39 บาท คือถูกมากกก ไม่ต้องพกครีมขวดใหญ่ๆ ให้หนักกระเป๋าเลยย

ตัวต่อมา หลังจากบำรุงผิวแล้วก็ต้องตัวนี้เลยSistar Watermelon EE Creamมาในรูปแบบซองสีแดงสดใส มีแตงโมอยู่ตรงกลาง มองครั้งแรกก็สะดุดตา เด่นมากๆ แล้วตัวนี้เขาเคลมมาเลยนะว่าเนื้อครีมบางเบา ช่วยคุมมัน ทำให้ผิวเนียนใส มีSPF 50PA++ ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ทำให้ดูผิวอิ่มน้ำ และที่สำคัญช่วยเผยผิวให้กระจ่างใสอมชมพูด้วย ยังยังไม่พอ มันยังช่วยปกปิดจุดด่างดำอีก โอ้โห คุณสมบัติมาเต็มมาก จบ ครบในซองเดียวจริงๆ

ส่วนเนื้อครีมพอบีบออกมาจะเป็นสีขาวเป็นแบบนี้เลย เนื้อมันไม่ข้นเกินไปนะ กำลังพอดี เกลี่ยง่าย ยิ่งพอเริ่มเกลี่ยเนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำด้วย ดิวอี้มากๆ

เอาล่ะ เรามาทดสอบกับผิวหน้าจริงกันบ้างดีกว่า ว่ามันจะเกลี่ยง่าย ได้ผลลัพท์อย่างที่เคลมไว้มั้ย?

แท่นแทนแท๊นนนนนน!

พอได้ลองกับผิวหน้าจริงๆ ครีมมีความเกลี่ยง่าย กลืนกับผิวได้ดี ในระดับนึงเลย ด้วยความที่น้องแตกตัวเป็นน้ำ ทำให้เวลาทาลงไปที่ผิวหน้า หน้าเลยมีความรู้สึกได้รับการบำรุงและมีความชุ่มชื้นอยู่ ที่สำคัญ อยากจะบอกต่อว่าเจ้าแตงโมเนี้ย ถ้าสาวๆคนไหนอยากได้ลุคเป็นธรรมชาติ มุกแนะนำเจ้าแตงโมตัวนี้เลย มันเซ็ตตัวเข้ากับสภาพผิวของเราได้ดี อย่างมุกเองเป็นคนผิวสองสี แต่ตัวนี้ก็ไม่ทำให้หน้าลอย หรือวอกเลย แต่วิธีใช้ก็คือ ค่อยๆเกลี่ย ค่อยๆเพิ่มนะ อย่าทาเยอะ ต่อให้ขาวแค่ไหน ลงเยอะก็ไม่เนียนค่ะ สาวๆสามารถทาเป็นเบสเมสอัพก่อนแต่งหน้าได้ นอกจากให้ความชุ่มชื้นแล้ว ยังให้ความเรียบเนียนพร้อมปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสขึ้นมาอีกระดับด้วย

เอาเป็นว่า มุกขอให้คะแนนเจ้าแตงโม 8/10 ละกันนะจ้ะ เพราะบางครั้งเร่งรีบ บีบแรง มือหนักไป ลงหนา หน้าจะขาวไปนิ๊ดนึง (เอ๊ะ..หรือว่าผิดที่มุกเอง555555)

พิกัดในการซื้อ 7-11เลยจ้า

ราคา 39 บาท คือถูกมากกก แล้วใช้ได้เยอะ และก็ใช้ได้นานด้วยย

และนี้คือลุคที่มุก ได้จากการบำรุง ด้วยเซรั่มแครอท และ ใช้EEแตงโมค่ะ ผิวนุ่มชุ่มชื้น และ ปรับสีผิวได้ดี เหมาะกับอากาศร้อนๆช่วงนี้ม๊ากกกกก อื่นๆมุกไม่ได้แต่งอะไรเยอะเลย แค่ปัดคิ้วหน่อยนึง ปัดแก้ม ทาปากเบาๆ ปัดขนตาเบาๆ ออกจากบ้านได้แล้วว ไม่ร้อน ไม่ละลายด้วย

สำหรับครีมซองทั้งสองตัวนี้ มุกก็อยากให้สาวๆได้ไปลองกันนะ นอกจากคุณสมบัติและผลลัพท์ที่มุกเอารีวิวมาฝากแล้ว วิธีใช้ ความสะดวก พกพาง่าย เดินทางไปต่างจังหวัดงี้ พกใส่กระเป๋าก็สะดวกไปเลย ไม่หกเลอะเทอะ เพราะมีฝาปิดล็อกอย่างดี อย่าทำฝาหายเป็นพอ 555555ที่สำคัญราคาน่ารัก คุ้มค่า ใช้ได้นานด้วย สาวๆ คนไหนอยากพิสูจน์ ต้องรีบเลยจ้า ส่วนกระทู้นี้มุกไปแล้ว ไว้เจอกันใหม่รีวิวหน้านะจ้ะทู้กคนนนนน จุ้ฟๆ

7 มี.ค. 2562 เวลา 7:52 น.

7 มี.ค. 2562 เวลา 8:37 น.

7 มี.ค. 2562 เวลา 9:06 น.

7 มี.ค. 2562 เวลา 9:14 น.

7 มี.ค. 2562 เวลา 10:10 น.

7 มี.ค. 2562 เวลา 10:58 น.

7 มี.ค. 2562 เวลา 13:42 น.

ส่วนตัวชอบสกินแคร์ที่เป็นวิตซีมากเลยค่ะ ยิ่งเป็นแบบเซรั่มจะชอบมาก เพราะทาง่าย เบาสบายผิว แต่เข้มข้นดี
ตัวนี้ของsistarน่าสนใจมากค่ะ ที่สำคัญราคาน่ารัก ผิวจขกท.ใสมาก ยิ่งทาEEแตงโมแล้ว ยิ่งดูใสมากค่า

11 มี.ค. 2562 เวลา 10:29 น.
ขอบคุณครับ ของดีจริงๆ
11 มี.ค. 2562 เวลา 11:17 น.
ขอยืนยันด้วยอีกเสียงนะคะว่าดีมากๆ เพราะเราก็ใช้อยู่ ตัวอีอีแตงโมงใช้ดีมาก วันไหนต้องการแต่งหน้าเบาๆคือใช้อีอีตัวเดียวคืออยู่เลย ได้ความธรรมชาติมากๆเนียนไม่เป็นคราบเลย อีกอย่างคือพกพาสะดวกหาซื้อง่ายมาก เราชอบมาก
11 มี.ค. 2562 เวลา 11:33 น.
ตัว EEแตงโมเวลารีบๆนี่หยิบมาใช้ตัวเดียวทาแป้งเขียนคิ้วแล้วออกบ้านได้เลยค่ะ เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยได้ดีเลยเวลาสายๆ ดีมากค่ะ
11 มี.ค. 2562 เวลา 11:34 น.

น้องผิวเนียนมากก ใช้นานมั้ยคะ สนใจเลยค่า กำลังผิวหมองพอดี รู้มาว่า วิตามินซี ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส
ของSistar มาพอดี น่าสนใจมาก ราคาน่ารัก จากในรูปเห็นเลยว่าผิวใสขึ้น
และตรงจมูกที่แห้งๆลอกๆ ก็ดูนุ่มขึ้น พี่นี่รีบพุ่งไปเซเว่นแบบด่วนๆเลยค่า:D

11 มี.ค. 2562 เวลา 15:12 น.
ชอบมากกก ของถูกและดีมีอยู่จริง
11 มี.ค. 2562 เวลา 16:10 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันKMA มอบโมเมนต์กลิ่นหอมแห่งความสุข ผ่านของขวัญสุดพิเศษมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256813 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล