รีวิวเซรั่มกันแดดโสมป่าเกาหลี ถึงหน้าเราจะมัน แต่เราก็รอด!!

แดดบ้านเราก็ใช่ว่าจะไม่ร้อนซะเมื่อไหร่ การทาครีมกันแดดจึงสำคัญมาก ๆ โดยเฉพาะกับผิวหน้า ถ้าเพื่อน ๆ ไม่อยากมีผิวหน้าที่หมองคล้ำ ดูไม่สดใสแล้วหล่ะก็.. อย่าลืมทาครีมกันแดดทุกวันด้วยนะคะ

ซึ่งกันแดดสำหรับผิวหน้าที่ใช้ทุกวันสำหรับสาว ๆ ที่แต่งหน้าควรเลือกใช้กันแดดที่เป็นเซรั่ม ซึมเร็ว ไม่หนักหน้า หรือเมคอัพเบสในตัว เพราะทาได้ตลอดทั้งวัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมสบายผิวอีกด้วย

วันนี้เราก็มีกันแดดดี ๆ มาแนะนำ นั่นก็คือ เซรั่มกันแดดโสมป่าเกาหลี หรือ Let Me In BEAUTY Absolute Sunscreen Serum SPF50+/PA++++ เป็นเซรั่มกันแดดผิวหน้า ปริมาณอยู่ที่ 40 ml. ค่ะ คุณสมบัติของเค้าคือ ช่วยปกป้องผิวด้วย SPF50+/PA++++  UVA และ UVB เอาอยู่ แถมยังมีสารสกัดทรงคุณค่าจากเกาหลี ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน ปรับผิวให้กระจ่างใสเป็นธรรมชาติด้วยนะ เนื้อบางเบา ซึมซาบไปกับผิวหน้าเร็ว ไม่ทิ้งคราบและยังไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะด้วย ชอบมาก !

เนื้อเซรั่ม : เนื้อเซรั่มสีขาว เข้มข้นสุดๆ แต่เกลี่ยง่าย เบาสบายผิว

ความมัน : ไม่ค่อยมัน แต่ก็ยังต้องทาซ้ำระหว่างวันอยู่

ความเหนอะหนะ : ไม่ค่อยเหนียวเหนอะหนะ

กลิ่น : มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ชอบมาก !

ราคา : 690.- จาก 890.-

คะแนน : 8 / 10

โดยสรุปแล้วเราว่าเป็นเซรั่มกันแดดที่ดีอีกอัน น่าใช้เลยค่ะ เราชอบที่เนื้อเซรั่มค่อนข้างเกลี่ยง่าย ซึมซาบกับผิวเร็ว มันสบายผิวดีอะ แถมมีกลิ่นหอม ๆ แบบสดชื่นแต่เรารู้สึกว่ามันยังต้องทาระหว่างวันอยู่ แบบพอครึ่งวันไปก็เริ่มหน้ามันขึ้นแล้ว แล้วก็เรื่องราคาแค่นั้นเองที่เรารู้สึกว่าถ้าใช้หมดเร็วก็คือจ่ายแพงอยู่ แต่โดยรวมคือผลลัพธ์ดีสมราคามาก ๆ คุ้มค่าเลยค่ะ

ขอบคุณนะคะ

น่าใช้มากค่ะ

March 10, 2019

March 11, 2019

March 11, 2019
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!