ตกลงฮาโหล๋ววววว... เทสๆ มาจ้ะสาวผิวแพ้ง่ายมารวมตัวกันตรงนี้ #ไฮจะรีวิว
ผิวแพ้ง่าย ต้องบอกเลยว่าคำนี้ใกล้ตัวกับสาวๆมาก เพราะถ้าพลาดท่าเป็นสิว หรือผิวแพ้ขึ้นมาแล้วก็ได้รักษากันอีกยาวแน่นอน แต่น้องใหม่ไฟแรงอย่าง FACELABS เขาเครมมาแล้วว่าผู้ที่มี ผิวแพ้ง่าย ใช้ได้ทุกคน โดยเฉพาะเจลล้างหน้าของ FACELABS นี่ไม่ต้องพูดถึงรีวิวจากเซเลป บล็อกเกอร์ดังๆเพียบ จนขึ้นเทรนด์ #ดีบอกต่อ สุดท้ายทนความเรียกร้องที่กระหน่ำเข้ามาไม่ไหวล้าววว อ่ะถ้าแรง ดีจริง ก็ต้องอยากลอง พอลองมาได้ 1 เดือนเลยขอมารีวิว การันตีอีกเสียง #ดีบอกต่อ เลยจ้า!
เจลล้างหน้าของ FACELABS เขาทำมาเพื่อ ผิวแพ้ง่าย จริงๆ ด้วยส่วนผสมที่ต้องบอกเลยว่าธรรมชาติสุด ไม่มีสีไม่มีกลิ่นเ ลยค่ะซิส ที่ยิ่งไปกว่านั้นคือ ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ ถึง 6 อย่าง ไม่ว่าจะเป็น พาราเบน, สบู่, SLS, สี, น้ำหอม และ แอลกอฮอล์
แต่ที่ลองมากับตัวแล้วชอบอีกอย่างคือ ใช้แล้วผิวไม่เอี๊ยดเลย รู้สึกความชุ่มชื่นยังอยู่กับผิว แถมล้างหน้าสะอาดหมดจดมาก งานนี้ถ้าให้คะแนนเต็ม 5 เราก็ให้ 5 เลยจ้า
อ่ะลืมบอกเราลองซื้อมาแบบเป็นแพคคู่นะ เพราะเขาจัดโปรซื้อคู่ถูกกว่า ตอนแรกคิดว่าจะลองแค่เจล แต่พอได้ โทนเนอร์ มาด้วย เรารู้สึกว่าคุ้มดี ไหนๆ ก็ไหนๆขอให้ความรู้สาวๆอีกอย่างว่า โทนเนอร์ จำเป็นต่อผิวเรามากนะ เพราะหลังจากที่เราล้างหน้าด้วยเจลหรือโฟมแล้ว ควรใช้โทนเนอร์เช็ดผิวหน้าอีกครั้ง เพื่อเช็ดเอาความมัน หรือสิ่งสกปรกที่ฝังลึกออกให้หมด แถมยังเปิดผิวให้พร้อมรับการบำรุงด้วย
ส่วนตัวแอบให้คะแนนโทนเนอร์ของ FACELABS เต็ม 5 เราให้ 4.5 นะ ด้วยความคุ้มค่า ขนาดพอเหมาะกับการลอง แถมหลังใช้ก็รู้สึกว่าสะอาดจริงๆ หน้าไม่แห้ง หรือรู้สึกแสบผิวเลย สาวคนไหนที่ ผิวแพ้ง่าย เหมาะมากเซตนี้
หลังจากที่ใช้เฟซแลบส์รอบนี้ เลยลองจัดตัวใหม่ของเขาอีก น้ำตบ HYDRATING ESSENCE ราคาเอื้อมถึง ไม่สูงเกินไป แถมสาวก ผิวแพ้ง่าย แบบเรา ก็ไม่ต้องกลัวแพ้ เดี๋ยวถ้าลองแล้วปังจะมาอัพเดตนะจ้ะสาวๆจ๋า.. อะเอาเป็นว่าดูภาพเป็นน้ำจิ้มๆก่อนโน๊ะ
ถ้าสนใจอยากจะลอง เข้าไปสั่งซื้อได้ที่
แฟนเพจ FACEBOOK : https://www.facebook.com/Facelabsthailand/
หรือจะดูข้อมูลอะไรก่อนก็ได้ทางเว็บไซต์ก็ดีน้า : https://www.facelabs.co.th/