ไอเท็มสุดเก๋กับเจ้า ID Rejuvenator Vitalizing

สวัสดีค่า วันนี้นัทจะมาแชร์เรื่องราวให้เพื่อนๆ ทุกคนได้ฟังอีกเช่นเคยเด้ออ

ก็คือ ก่อนหน้านี้ นัทผิวหน้านัทแห้งมากกเวลาแต่งหน้าไปเรียนก็คือ หน้าจะเป็นขุยๆไม่พอสิ่งที่ตามมาคือ สิวจ้า

นัทใช้ครีมหลายตัวมากก็ไม่หายเป็นขุยสักที นี่ก็งงนะว่าหน้าร้อนหน้าสามารถเป็นขุยได้ด้วยเว้ยแปลกนะเอ่อ แล้วนัทได้ไปเจอผลิตภัณฑ์ตัวนี้ในร้านวัตสันเลยซื้อมาลอง  (แต่หลังๆเหมือนหาไม่เจอเลยสั่งในเวปแทน) นั่นคือ

id Rejuvenator

นัทได้ซื้อมาใช้ 1 เซต ก็จะมี id Rejuvenator Cleanser และ id Rejuvenator  Serum

id Rejuvenator Cleanser

id Rejuvenator  Serum

เนื้อเจลล้างหน้าาของ id  Rejuvenator Cleanser จะมีใส เป็นเนื้อเจลบางๆเลย เทปุ๊บไหลปั๊บ แนะนำว่าเพื่อนๆอย่าไปเผลอบีบหลอด ไม่งั้นจะทะลักออกมาแบบเรา 55555 เจลตัวนี้ พอนำไปลูบๆกับน้ำ มีฟองเยอะอยู่นะ แถมฟองละเอียดด้วย ตอนแรกนึกว่าจะเป็นแบบโฟมไม่มีฟอง ตอนลูบๆกับหน้าแทบจะไม่ได้กลิ่นอะไรเลย คงเพราะไม่มีน้ำหอมผสม ซึ่งนี่แหละที่เราชอบ เพราะเราแพ้น้ำหอม และล้างออกได้ง่ายด้วยไม่ได้รู้สึกลื่นจนเกินไปแบบเจลล้างหน้าบางยี่ห้อที่เหมือนล้างเท่าไหร่ก็ไม่หมดลื่นซะที แถมล้างเสร็จแล้วหน้านิ่มๆดีด้วย

ส่วนของ id Rejuvenator Serum คือซึมเข้าผิวหน้าได้อย่างรวดเร็วคือ ไอเลิฟฟฟฟ

อย่างที่เล่าให้ฟังแต่ต้นเนาะ นัทเป็นคนที่หน้าแห้งเวลาแต่งหน้าหรือไม่แต่งหน้าก็เป็นขุยๆ

ไม่พอแถม เป็นสิว และเกิดอาการคันด้วย ปัญหามาจากที่ผิวไม่ค่อยแข็งแรง แล้วพอนัทได้มาใช้เจ้า id Rejuvenator Serum ด้วยความที่เนื้อเป็นแบบโลชั่น ก็จะดีต่อหน้าของเรา เพราะถ้าเนื้อหนักไปจะไม่เหมาะกับคนเกิดสิวง่ายๆแบบนัท และเนื้อบางไปก็ไม่สามารถเยียวหน้าหน้าขุยๆได้ อันนี้คือกำลังดี ปัจจุบันหน้าขุยๆของนัทก็ค่อยๆน้อยลงอย่างทันตาเจ้าค่า ที่สำคัญคือ นัทเป็นคนที่หน้าแพ้ง่ายมาก พอมาใช้ไม่มีอาการแพ้และอาการคันแม้แต่อย่างใดเลยจ้า เพราะแบรนด์นี้เค้าเคลมเรื่องไม่มีสารก่ออาการระคายเคือง พวก น้ำหอม หรือแม้แต่พาราเบน

ขอการันตรี และการันโท ได้ว่าไม่มีสารระคายเคืองต่อผิวกวนใจแน่นอนค่าาาาา

โดยรวมแล้วถือว่ากำลังดีต่อผิว แต่เรื่องการเห็นผลการรักษาสำหรับผู้มีปัญหาผิวแบบนัท อาจจะต้องใช้เวลานิดนึง ต้องใจเย็น ไม่ใช่ปุ๊บปั๊บหายใน 3 วัน 7 วันนะคะ เพราะนัทก็ใช้อยู่เป็นเดือน ควบคู่กับการรักษาสิวไปด้วย เพราะเวลานัทรักษาสิว หน้าจะลอกเป็นขุยและแห้ง แต่งหน้าทีนี่เห็นชัดมาก ก็ได้ตัวโลชั่น id Serum คอยช่วยไว้ก่อนแต่งหน้า แต่ที่สำคัญเลย ช่วงกลางวันต้องทาครีมกันแดดลงไปด้วย เพราะหน้าเราบอบบางทั้งลอกทั้งแดง กันแดดจะช่วยปกป้องเราไว้อีกที การบำรุงก็จะมีประสิทธิภาพมากขึ้น เป็นกำลังใจให้เพื่อนๆที่มีปัญหาผิวทุกคนนะคะ ไปละบายยยยย

13 มี.ค. 2562 เวลา 7:58 น.
13 มี.ค. 2562 เวลา 8:19 น.

13 มี.ค. 2562 เวลา 9:01 น.

13 มี.ค. 2562 เวลา 9:46 น.

13 มี.ค. 2562 เวลา 10:16 น.