ทริปนี้ไม่มีเกรียมด้วย Fucoidan Moisture Lotion

แสงแดดที่ส่งมาถึงโลกเดินทางมาหลายล้านปีแสง แต่ก็ยังไม่วายหอบของฝากอย่าง UVA และ UVB มาฝากชาวโลกด้วย ทำให้ผิวที่เคยแข็งแรงเกรียมใหม่จนเปลี่ยนสี

หลายคนคงสงสัยว่าคนชอบเที่ยวทะเลแบบจ๋า ไม่ค่อยเกรียมแดดมากนักเมื่อกลับจากนั่นเพราะจ๋ามีเคล็ดลับการดูแลผิวหลังการออกแดด

ก่อนอื่นเราต้องมาปรับความคิดก่อน ว่าการดูแลผิวในการออกแดดไม้ได้สำคัญเฉพาะครีมกันแดด เพราะเมื่ออยู่กลางแจ้งอย่างต่อเนื่องผิวที่แข็งแรงก็เปราะบางขึ้นมาซะงั้น ดังนั้นขั้นตอนการดูแลผิวหลังออกแดดก็สำคัญมาก ๆ เหมือนกัน

ซึ่งอีกหนึ่งตัวที่จ๋าขาดไม่ได้หนังออกแดดก็คือ ฟูโกอิดัน มอยซ์เจอร์ โลชั่น(Fucoidan Moisture Lotion) เป็นโลชั่นสำหรับผิวที่กำลังอ่อนแอ เนื้อบางเบา ปราศจากสีมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ

จ๋าใช้ตัวนี้เลยคะช่วยปลอบปะโลมผิว ตัวนี้เป็นโปรดักซ์จากญี่ปุ่น หลัก ๆ คือ เค้าคืนความแข็งแรงให้กับผิวค่ะ โปรดักซ์จะมาเป็นหัวปั้มแบบนี้ค่ะ ต้องหมุนให้มันเด้งออกมาก่อนนะคะ

เห็นเป็นโลชั่นเนื้อใสแจ๋วแบบนี้ ในโปรดักซ์มีสารสกัดเพียบเลยนะคะ ไปดูกันค่ะว่ามีตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง

Kassou Ekisu (JPN) : สารสกัดจากสาหร่าย ตัวนี้จะช่วยเรื่องความชั่มชื้นโดยเฉพาะ แถมยังช่วยป้องกัน UV และความแห้งกร้านของผิวด้วย

Pplyglutamic Acid (PGA) : สารสกัดตัวนี้ได้มาจากถั่วค่ะ ช่วยเรื่องการสร้างเซลล์ผิวใหม่

Trehalose : สารสกัดจากกุหลาบทะเลทราย ช่วยเรื่องความชุ่มชื้น ปกป้องผิวพร้อมรักษาน้ำในผิว

Quince Seed Extract : สารสกัดจากเมล็ดควินส์ บีจี ลดการอักเสบของผิว

Betaine : ตัวนี้ได้มาจากผลบีท ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นให้กับผิว

จ๋าชอบความรู้สึกเวลาที่รู้สึกว่าร้อนแสบผิว  แล้วใช้โลชั่นตบบนผิวเบา ๆ ค่ะ รู้สึกดีขึ้นมาก ยิ่งถ้าไปเจออากาศร้อนจัดอย่างไปทะเลแบบจ๋า แนะนำให้ใช้หลังอาบน้ำเช้าเย็นเลยค่ะ

ตัวนี้สามารถใช้ได้กับผิวทุกส่วนเลย เพราะอ่อนโยนมาก จริง ๆ เค้าออกแบบมาเพื่อผิวแพ้อยู่แล้วค่ะ ดังนั้นไม่มีปัญหาแน่นอน

ส่วนตัวชอบมาก ตอนนี้เป็นไอเทมที่ต้องมีหลังออกแดดเลยก็ว่าได้ สังเกตได้เลยจากทริปไปชุมพรล่าสุด คือ ผิวไม่ได้แสบร้อนหรือเกรียมแบบทริปอื่น ๆ (รอบก่อนหน้านี้หน้าไหม้กันเลยทีเดียวจ้า)

ตอนนี้โปรดักซ์มีจำหน่าย 2 ขนาดด้วยกัน คือ 100ml และ 200 ml  สำหรับใครที่สนใจสามารถหาซื้อได้ตามช่องทางออนไลน์เลยหรือคลิกลิงค์ข้างล่างได้เลยค่ะ

Facebook : www.facebook.com/PeaceLaboThailand

- ฟูโกอิดัน มอยซ์เจอร์ โลชั่น(Fucoidan Moisure Lotion) ขนาด 100 ml ราคา 1290 บาท

- ฟูโกอิดัน มอยซ์เจอร์ โลชั่น(Fucoidan Moisure Lotion) ขนาด 200 ml ราคา 1890 บาท

13 มี.ค. 2562 เวลา 10:16 น.
13 มี.ค. 2562 เวลา 10:48 น.