ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง

พามารู้จักสบู่สมุนไพรว่านหน้าขาว ที่ขาวสมชื่อ

ถ้าจะให้พูดถึงพวกของใช้สมุนไพรไทยมีหรอสบู่ แพรอทเฮอร์เบิล จะถูกมองข้ามไม่มีทาง เราบอกเลยว่าเราเป็นคนที่ชอบใช้ของสมุนไพรไทย

ไม่ใช่เพียงแค่ใช้แล้วรู้สึกว่ากลิ่นมันหอม สดชื่น แต่ยังรู้สึกว่าปลอดภัย เพราะมันทำมาจากธรรมชาติแน่นอน

แล้วมันก็ช่วยรักษาปัญหาผิวต่างๆได้ดีจริงๆ ใครที่บอกว่าสบู่สมุนไพรไทย ใช้แล้วดูเชยๆ ขอบอกเลยว่า ต้องมาลอง!!

เพราะสบู่สมุนไพรออร์แกนิคแพรอทเฮอร์เบิล สูตรใหม่ สูตรว่านหน้าขาว แค่ชื่อก็ไม่ต้องบอกสรรพคุณแล้วเนอะว่าจะช่วยอะไร

ก็ช่วยให้ผิวหน้าขาวขึ้นได้จริงๆไง ตัวนี้เนี่ย ใช้ดี โดนใจมากจ้า อีกทั้งยังเป็นสบู่สมุนไพรออร์แกนิค

บอกเลยว่าปลอดภัย และที่สำคัญ ของเค้าถูกและคุณภาพก็สมราคาดีจริงๆ ไม่อยากจะอวย แต่อยากให้ลองจริงๆ อะ

ใช้มาสักพักแล้วอยากมารีวิวให้ทุกคนดูกัน นี่ก้อนเก่าเหลือน้อยนิดแล้วเลยไปซื้อเพิ่มมาไม่ยอม

ให้ของขาดเด็ดขาด 555 รีบไปซื้อมาตุนเพิ่ม

ไปซื้อที่เซเว่นก็เจอโปรเลย แลกซื้อได้ จาก 48 บาท เหลือ 35 บาท ยิ่งกว่าคุ้มอีก

ซื้อแบบ มินิ 4 ก้อนนะ พกสะดวกดี ค่อยๆใช้ทีละก้อน อันนึงล้างหน้า อีกอันล้างตัว สะอาดสุด

ด้วยความทีเราเป็นสาวสายลุยเที่ยวบ่อย ตะลุยมอเตอร์ไซต์ในกรุงเทพบ่อย

หน้าหลังจากทำงานมาทั้งวัน ตากแดดทั้งตอนเช้า เที่ยง และมลพิษในกรุงเทพอีก

ล้านแปด ยังไม่วายเจอฝุ่น PM 2.5 อีก

สภาพหน้าก็จะมันวาว หมอง คล่ำแบบนี้แหละค่ะ ตามที่เห็นเลย

นี่หน้าเราหลังล้างหน้าเสร็จ ผิวใสขึ้นเลย ตอนแรกตกใจเหมือนกันเพราะถ้าเป็นสบู่สมุนไพรอันอื่น

ใช้แล้วยังไม่รู้สึกว่าขาวขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ขนาดนี้เลย อันนี้ใช้แล้วรู้สึกหน้าขาวขึ้น นุ่มขึ้นด้วย

สมกับชื่อว่านหน้าขาวจริงๆ เรานะใช้เสร็จ อดไม่ได้ที่ต้องไปชวนให้เพื่อนใช้ต่อ

ของมันต้องมีจริงๆคร่า

สรุปเลยละกัน ของเค้าใช้ดี ควรค่าแก่การบอกต่อ

ราคาก็ดี คือคุ้มมาก ถ้าเทียบกับหลายๆแบรนด์เราว่า

Parrot เฮอร์เบิล เริ่ดสุด ไม่ว่าจะเป็นส่วนผสม

ของสมุนไพรออร์แกนิค หรือแม้แต่วิตามินซีจากญี่ปุ่น ไม่รู้เอากำไรมาจากไหน

ของดีแบบนี้ ถ้ายังไม่ลอง ไปลองซะนะจ้ะ

ขอบคุณคะ

18 มี.ค. 2562 เวลา 7:56 น.

18 มี.ค. 2562 เวลา 8:03 น.

18 มี.ค. 2562 เวลา 8:28 น.

ใช้แล้วผิวแห้งมั้ยคะพี่

18 มี.ค. 2562 เวลา 11:13 น.

18 มี.ค. 2562 เวลา 12:37 น.

18 มี.ค. 2562 เวลา 13:05 น.
18 มี.ค. 2562 เวลา 13:31 น.

19 มี.ค. 2562 เวลา 10:07 น.

นี่ก็ใช้ตัวแพรอทเหมือนกัน ผิวดูสะอาดขึ้นทุกครั้งที่ล้างหน้าเลยจริงๆ แบ่งเป็นก้อนมาให้ด้วยชอบตรงนี้

19 มี.ค. 2562 เวลา 12:50 น.

ซื้อมาลองเดือนที่แล้ว ใช้ดีนะ ไม่แห้ง ไม่แพ้..ม่าม๊าทักว่าหน้าดูใสขึ้น ไม่รู้ว่าเพราะครีมหรือสบู่ 555+

19 มี.ค. 2562 เวลา 18:58 น.

ไปโดนมาจ้า สูตรว่านหน้าขาวก็ขาวจริงนะ ใช้แล้วผิวหน้าดีขึ้น ไม่อุดตันด้วย

20 มี.ค. 2562 เวลา 11:29 น.

มีขายที่อื่นนอกจากเซเว่นบ้างไหมคะ

21 มี.ค. 2562 เวลา 11:11 น.