ใครเคยใช้ momoe บ้างคะ ที่เป็นไฮยาลูรอนเข้มข้น ดีมะ

เห็นวางขายในวัตสันขวดเล็กๆ น่าสนใจดี ราคาก็ไม่แรงเท่าไรด้วย  อยากรู้ว่าใช้แล้วเป็นยังไงบ้างคะ

ตัวนี้ค่ะ ยืมรูปจากเน็ทมาน้ะ

ยังไม่เคยลอง รอฟัง

20 มี.ค. 2562 เวลา 9:34 น.

20 มี.ค. 2562 เวลา 9:57 น.

20 มี.ค. 2562 เวลา 10:02 น.
ไม่เคยค่ะ
20 มี.ค. 2562 เวลา 11:25 น.

พึ่งใช้มาไม่นานนี้เองค่ะ เขาให้ผสมพวกเซรั่มหรือครีมแต่เราใช้ทาหน้าเพียวๆเลยเพราะช่วงนั้นมีปัญหาหน้าแห้งมาก ทาอะไรก็ไม่ช่วย จนมาใช้ตัวนี้แหละหน้าชุ่มชื้นมากๆ ริ้วรอยก็ลดลงด้วย ถ้าต้องการงานผิวดีๆแบบเร่งด่วนก็ต้องตัวนี้แหละ

21 มี.ค. 2562 เวลา 14:18 น.

เราว่าดีนะ ปกติเราเป็นคนหน้าแพ้ง่ายมาก ใช้อะไรไม่ค่อยได้ แต่ใช้อันนี้แล้วรู้สึกว่าหน้าแข็งแรงขึ้นกว่าเดิมอ่ะ ไม่ค่อยมีผื่นหรือสิวขึ้น ชอบที่มันไม่มีแอกอฮอลผสมด้วย

22 มี.ค. 2562 เวลา 15:24 น.

ชอบโมโมเอะมากกก ตัวโปรดเลย เราอายุเยอะแล้วแล้วรอยเหี่ยวเยอะก็ต้องใช้อะไรแรงๆแบบนี้แหละมาช่วย เน้นเอาไปผสมครีมแล้วทาตรงที่มีรอยย่นแล้วมันตื้นขึ้นเห็นได้ชัดเลย เห็นผลไวกว่าใช้ครีมเพียวๆนะ

26 มี.ค. 2562 เวลา 15:10 น.

นี่ก็ยังไม่เคยลองใช้นะ แต่เห็นเพื่อนบอกว่าดีอยู่ เดี๋ยวจะไปหาซื้อมาใช้บ้าง

27 มี.ค. 2562 เวลา 19:20 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนาน4 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับคลีนซิ่งออยล์ พร้อมแชร์ทริคใช้คลีนซิ่งออยล์ยังไงไม่ให้มีสิว13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10 - 16 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล