ตกลง
สวัสดีค่า เพื่อนๆ พี่ น้องๆ ทุกคนเลย ช่วงนี้สภาพอากาศไม่ค่อยจะดีเลย
ด้วยสภาวะฝุ่นเกินค่ามาตรฐานบ้าง เจอมลภาวะมากมาย จนแทบตั้งตัวไม่ทันเลย
เพื่อนๆ สาวๆ ทุกคน ก็อย่าลืมดูแลตัวเองกันด้วยน้า ! ^O^
ช่วงนี้เลยมีแรงจากการพักผ่อนหลังปิดเทอมเลยอยากจะมาแชร์ ไอเท็มราคาหลักสิบ
แต่คุณภาพหลักล้านกันดีกว่าคะ (พูดได้เวอร์วังมากจ้าาาา)
เอาเป็นว่าเพื่อนๆ ต้องไปลองนะ ... ^^
ถ้าพูดถึงสิวแล้ว คงปวดหัวระดีับ *****10 เลย ยิ่งช่วงเวลาป้าแดงมาเยือนแล้ว
เห่อเต็มหน้า ไม่มีที่แทรกแซงเลยยยย ไม่เหลือพื้นที่ไว้หน้าใสบ้างเลย
สำหรับตัวนี้ที่เราอยากมาพรีเซนต์สุดๆ เลย คือ
...Lemon Zinc + Salicylic Anti - Acne ....
จาก แบรนด์ Royal Beauty จ้า
ราคา 49.- บาท เท่านั้นนน
ขนาดปริมาณ 8 ML
พิกีัด 7-11
นางมีส่วนประกอบของ Zinc และ Salicylic ที่มีสรรพคุณที่ช่วยให้ สิว !!!! ยุบได้ทันที
เหมือนเสกได้ และช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสขึ้น กระชับรูขุมขน
ควบคุมความมันที่ก่อให้เกิดสิว ผิวหน้าดูเรียบเนียน
เรียกว่าครอบจักรวาลขนานแท้.....-o-
หน้าตาซองครีมก็เป็นแบบนี้จ๊ะ
ดูไม่มีพิษ ไม่มีภัยเลยนะ แต่สาวๆ ก็อย่าลืมว่าเทสต์ก่อนใช้ด้วยนะ
และควรอ่านรายละเอียดหลังซองทุกครั้งก่อนเปิดใช้งาน
สัมผัสแรกที่เปิดใช้้แล้ว เนื้อครีมเป็นเซรั่มกึ่งเจล กึ่งนม
มีกลิ่นหอมของเลม่อนอ่อนๆ รู้สึกสดชื่นนิดๆ
พอทาครั้งแรกรู้สึกเย็นๆ นิดๆ สดชื่น หน่อยๆ ปลอบประโลมผิวได้ค่อนข้างดี
พอทาไปแล้วจะรู้สึกได้ว่าเนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิวได้ดี
สามารถเลือกได้ว่าจะทาทั้งหน้า หรือจะทาบริเวณที่เป็นสิวก็ได้นะเอ้อออออ ไม่ว่ากัน
ทาทิ้งไว้สักพักแล้ว ก็สามารถทาสกินแคร์ตัวอื่นได้เลย
วิธีใช้ : บำรุงเช้า และก่อนนอน เป็นปรีะจำอย่างต่อเนื่อง
เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด แนะนำว่าให้ทำความสะอาดหน้าทุกครั้ง
และใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องนะ สภาพผิวคนเรานั้นแตกต่างกันออกไป
สรุป : ความคิดเห็นส่วนตัวของเรา สิวของเรายุบและแห้งไวมาก >W<
เมื่อก่อนหัวสิวหายช้า จนบางทีอดไม่ได้เผลอบีบสิว จนทิิ้งรอยดำไว้ดูต่างหน้า
แต่ตอนนี้ไม่กังวลใจเลย ทาปุบ 2-3 วัน หัวสิวยุบได้ทันใจมาก
เราเลือกเป็นสกินแคร์ประจำสำหรับตัวเราอีกตัวเลย เป็นไอเท็มเด็ดที่อยากจะมาแชร์
และพิสูจน์ดูนะจ๊ะ ว่ายุบจริงตามที่เราบอกหรือเปล่า ???
สำหรับวันนี้พอแค่นี้ก่อนนะ แล้วจะกลับมาแชร์สิ่งดีๆ ให้สาวๆกันอีกจ้า
ความสวย สุขภาพดี มีชัยไปกว่าครั้งจ้าาา วันนี้ไปละ สวัสดีค่าาาาา ^/\^