[REVIEW] ครีมกันแดดดอกทานตะวันสมูทโตะ SPF 50

สวัสดีค่ะทุกคน

เข้าหน้าร้อนจริงจังกันแล้ว

แดดดีๆ แบบนี้ ก็อดไม่ได้ที่จะต้องจัดทริปเที่ยวทะเลกันใช่มั้ยล๊าา

แต่แดดแรงขนาดนี้ สิ่งที่จะห้ามลืมพกไปด้วย ก็คือ ‘ครีมกันแดด’ นั่นเอง

ซึ่งล่าสุด เราเพิ่งได้ลองครีมกันแดด Smooto Sunflower Sunscreen Cream

วันนี้เลยหยิบมาทำรีวิวให้ดูกันด้วยหละ

(สมูทโตะ ซันฟาวเวอร์ ซันสกรีน ครีม)

ครีมกันแดดแบบซองสูตรใหม่ ที่มีจากสารสกัดจากดอกทานตะวัน มี SPF 50

ซึ่งสารสกัดจากดอกทานตะวันเค้าโดดเด่นในเรื่องฟื้นฟู และช่วยลดการอักเสบของผิว

ในเวลาที่ผิวต้องเจอกับรังสียูวีจากแสงแดด

ทั้งยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น พร้อมปรับสภาพผิวให้สว่างสดใสขึ้นด้วยค่ะ

สมูทโตะ ซันฟาวเวอร์ ซันสกรีน ครีม ตัวนี้เค้ามีคุณสมบัติแบบ 6 in 1

– กันแดด SPF 50

– ปรับสีผิวให้เรียบเนียน

– คุมมัน

– กันน้ำ กันเหงื่อ

– เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว

– เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ซึมซาบไว

เนื้อครีมเค้ามีสีขาว ตอนแรกก็แอบกังวลว่าจะเทาอยู่เหมือนกัน

เมื่อเกลี่ยลงบนผิว เนื้อครีมเค้าจะแตกตัวเป็นหยดน้ำ

และเมื่อเนื้อครีมซึมลงผิว จากสีขาวเนื้อครีมเค้าจะค่อยๆ กลืนไปกับสีผิวในที่สุด

ไม่เทา ไม่ลอยเหมือนที่คิดไว้ด้วยค่ะ

วิธีใช้ ใช้ทาบนใบหน้า และคอก่อนออกแดด 15 นาที

เพื่อให้เนื้อครีมซึมลงสู่ผิว และสามารถกันรังสียูวีได้อย่างมีประสิทธิภาพ

จะเห็นว่าด้านที่ทาครีม จะสว่างและเรียบเนียนขึ้นกว่าด้านที่ยังไม่ได้ทาค่ะ

Smooto Sunflower Sunscreen Cream ตัวนี้

เหมือนเป็นส่วนผสมระหว่าง DD ครีม ผสมกันแดด

ซึ่งหลักๆ เค้าก็จะช่วยในเรื่องป้องกันผิวจากแสงแดด

ช่วยปรับสีผิวให้สว่าง และเรียบเนียนได้ในระดับนึง

สามารถใช้เป็นเมคอัพเบสก่อนแต่งหน้า ให้งานผิวธรรมชาติ ไม่วอก

คุมมันพอใช้ได้ ตัวนี้เค้ากันน้ำ และไม่เป็นคราบระหว่างวันด้วยนะ

ราคาน่ารักอีกแล้ว 39 บาทเท่านั้นเอง มีจำหน่ายที่ 7 – 11 ค่ะ

ออกจากบ้านทุกครั้ง จงอย่าลืมที่จะทาครีมกันแดดด้วย

กลับบ้านมาก็อย่าลืมคลีนหน้าให้สะอาดด้วยนะ

จะได้มีผิวใสๆ ไปสู้แดดได้ทุกวันเลย

สำหรับวันนี้ ขอจบรีวิวไว้เท่านี้ละกันเนอะ

บ๊ายบาย

ขอบคุณคะ