REVIEW : NIVEA Sun Protect & Refresh Cooling Sun Mist SPF50

สวัสดีคะ จากที่ cosmenet ส่ง NIVEA Sun Protect & Refresh Cooling Sun Mist SPF50 สเปรย์ปกป้องแสงแดด สูตรเย็นสดชื่น สำหรับผิวหน้าและผิวกาย ให้ความรู้สึกเย็นสุดขั้ว พร้อมปกป้องแดดสุดขีด  มาให้ทดลองใช้

อันดับแรกประทับใจในความเย็นสดชื่นตั้งแต่ตอนฉีดเลยคะ  สเปย์ตอนฉีดเย็นชุ่มฉ่ำดีมากเลยคะ พอทาที่ผิวตอนแรกๆจะเย็นแล้วเปลี่ยนเป็นชุ่มชื่นผิวแทน เหมาะมากกันคนผิวแห้ง แต่ถ้าเป็นคนผิวมันอาจจะต้องหาแป้งมาทาทับให้รู้สึกเเห้งเบาสบายขึ้นคะ. ที่สำคัญใช้ได้กับผิวหน้าด้วย แต่ต้องฉีดสเปย์ใส่มือก่อนไม่ฉีดตรงๆเข้าหน้านะคะ(ข้างขวดเขาบอกมา) ตอนฉีดออกมาใหม่ๆเป็นสีขาว พอแป๊บเดียวก็เป็นสีใสๆเย็นๆแล้วคะ

ในส่วนของการใช้กับผิวกาย เขย่าขวดแล้วฉีดสเปย์ได้เลยคะ

โดยรวมใช้ง่ายดีประทับใจคะฉีดๆแล้วปาดๆก็เสร็จแล้วออกเที่ยวได้ทันที

เรามาเทียบ ตามข้อมูลเขาบอกว่า NIVEA Sun Protect & Refresh Cooling Sun Mist SPF50 มีคุณสมบัติต่างๆในแต่ละข้อเลยดีกว่าคะ

1. Double UV Protection ปกป้องทั้งรังสี UVA1, UVA2 และ UVB สาเหตุหนึ่งของฝ้าแดด จุดด่างดำ ด้วย SPF50

: ขอเชื่อไว้ก่อนนะคะ เพราะเป็นสเปย์กันแดด

2. สูตรไร้สี เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทิ้งคราบขาว

: จริงแท้ตรงไร้สี เนื้องบางเบา ไม่ทิ้งคราบคะ   ส่วนไม่เหนียวเหนอะหนะ มันจะไม่ถึงขั้นเหนียวแต่จะมันๆหน่อยนึงอะคะ  ถ้าเอาแป้งทาทับจะดีมากเลยเบาสบายเลยคะ

3. ฉีดสเปรย์แล้วลูบไล้ให้ทั่วแล้วออกแดดได้ทันที โดยไม่ต้องรอ 20 นาที

: จริงคะ เพราะฉีดปุ๊บปาดแป๊บๆ แห้งปั๊บ  ออกเที่ยวได้ทันทีเลยคะ

4. สูตรกันน้ำ ไม่หลุดลอกง่าย

: จริงคะ  เพราะได้เดินเที่ยวเหงื่อไหลย้อยเช้ายันเย็น  ก็ยังรู้สึกได้ถึงมีสเปย์เคลือบผิวอยู่เลยคะ

5. ใช้ทาสำหรับออกแดดเป็นประจำก็ได้ หรือกิจกรรมกลางแจ้งที่ต้องเผชิญกับแสงแดด

: ใช้แน่นอนคะ ยิ่งหน้าร้อนแบบนี้มีสเปย์กันแดดที่ฉีดแล้วเย็นยิ่งช่วยคลายร้อนได้ดีเลยคะ

25 มี.ค. 2562 เวลา 9:54 น.

25 มี.ค. 2562 เวลา 10:16 น.

25 มี.ค. 2562 เวลา 10:22 น.
ขอบคุณคะ
25 มี.ค. 2562 เวลา 11:29 น.
25 มี.ค. 2562 เวลา 11:32 น.

25 มี.ค. 2562 เวลา 11:46 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!6 Active Ingredients ส่วนผสมสกินแคร์บำรุงผิวตัวปัง 202510 สกินแคร์ลดรอยสิว ปรับผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส ไร้รอยสิวกวนใจ!11 โลชั่นทาตัว AHA ผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ขาวใสเรียบเนียนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) เท้าแตก ทําไงดี? 5 สูตรสครับแก้เท้าแตก ให้ผิวเนียนนุ่ม ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!