ตกลงเดือนหน้าจะแต่งงานแล้วค่ะ ใจจริงอยากจะไปเข้าครอสเจ้าสาวเสริมสวยบ้างอะไรบ้าง แต่ไม่มีเวลาเลยเพราะงานเยอะมากๆ มีปัญหาไม่เว้นแต่ละวัน เจ้านายก็ช่างขยันโยนงานมาให้เหมือนไม่รู้อ่ะว่าเราใกล้จะแต่งงานแล้ว ยิ่งทำงานหนักหน้าก็ยิ่งโทรมไปใหญ่ มีวิธีไหนช่วยบำรุงหน้าเร่งด่วนไหมคะ
ถ้าจะให้เห็นผลไวๆ เน้นใช้สกินแคร์ที่เข้มข้นๆค่ะช่วยได้แน่ อย่างเราช่วงรีบๆเราจะใช้momoeทาเพียวๆเลยแล้วค่อยลงอย่างอื่นตาม มันเป็นหัวเชื้อไฮยาลูรอนเลยเข้มข้นกว่าปกติ ใช้แบบนี้ตลอดเห็นผลไวดี ไปได้มาจากเพจ Momoe Japan ถูกใจมาก