[REVIEW] JuJune' 7 Berry Bingsu มาส์คของดีใน 7-11 บำรุงผิวอมชมพูเร่งด่วน

สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้เคทเอา Item เด็ดราคาเบาๆ

ให้ผิวบลิ๊งค์ไวท์ กระจ่างใสแบบสาวเกาหลีมาฝากกันค่ะ

เข้าเรื่องเลย ช่วงนี้เข้าหน้าร้อนแล้ว แดดคือแบบร้อนมากกกก

เคทเลยมองหาครีมบำรุงผิวที่ทำให้ผิวเย็นสบาย และฟื้นฟูผิวคล้ำเสียจากแดด

เห็นเพื่อนๆ Beauty Blogger รีวิวเจ้าตัวนี้กันเยอะมากกก

เคทก็เลยตรงดิ่งไป 7-11 เลยค่ะ 555

หยิบ Jujune' Dongbaek & Seven Berry Bingsu White Daily Mask

มาลองซักหน่อย 2 ซอง ซองละ 49 บาทเอง ><

หลังจากที่ลองใช้แล้วรู้สึกเลยว่าผิวดี๊ดี เย็นสบายผิวมาก

นี่แหละ ครีมซองใน 7-11 ที่ต้องการ

เราไปทำความรู้จักกับเค้าเลยดีกว่านะคะ ^^

เป็นเดลี่มาส์คสูตรใหม่ เนื้อดีมากกก เป็นเกล็ดน้ำแข็งที่เนียนละเอียด

ให้ความบางเบา และเย็นสดชื่น ผสานคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติจากเกาหลี

ดอกดงเบกและเบอร์รี่ธรรมชาติอีก 7 ชนิด ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ

ลดความหมองคล้ำ มีวิตามิน บี3 ให้ผิวเนียนใสอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ

อู้วววหูววว น่าใช้มาก

ไปชมภาพกันเลยค่ะ

ซองหน้าตาเป็นแบบนี้ค่า น่าร๊ากกกอะ

ด้านหลังซองก็จะมีข้อมูลบอกชัดเจน

เป็นแบบฝาเกลียวหมุนเปิดปิด

พกง่าย ใช้สะดวก พกไปได้ทุกที่

มาดูเนื้อกัน...

เนื้อมาส์คเป็นสีชมพูอ่อนๆ สีน่าหม่ำมากอะ

เป็นเนื้อเกล็ดน้ำแข็งที่เนียนมากกกก เนียนผิวจริงๆ

เมื่อปาดลงบนผิวรู้สึกทันทีว่าผิวเย็นสบายสุดๆ

ซึมไว ไม่เหนอะหนะผิวเลยค่ะ

กลิ่นหอมอ่อนๆ ชอบมากกกกกก

ทาที่ผิวหน้า ไม่ทิ้งคราบ หรือความเหนอะหนะใดๆ เอาไว้บนผิว

สบายผิวแบบขั้นเทพ บอกเลยว่าเซอร์ไพรซ์มากๆ ค่ะ

บำรุงไปเรื่อยๆ ทาทุกวัน ช่วงวันแรกๆ อะรู้สึกเลยว่าผิวมันเนียนขึ้น

กระจ่างใสขึ้นดี เหมาะกับการบำรุงผิวแบบเร่งด่วนมากๆ

หลังใช้หมด 2 ซอง ผิวก็จะดีขึ้นประมาณนี้ อมชมพูเชียววว

จุดด่างดำจางลง รูขุมขนกระชับขึ้นด้วยน๊าาา

ดีแบบนี้เอาคะแนนไปเลย 5/5

ชอบตั้งแต่แพ็คเก็จ กลิ่น เนื้อ และผลที่ได้แล้วแหละ ^^

แถมราคายังถูกมากกก

ไปลองหาซื้อกันดูนะคะ ^^

ที่ 7-11 และร้านบิวตี้ชั้นนำทั่วไปจ้าา

31 มี.ค. 2562 เวลา 14:58 น.
31 มี.ค. 2562 เวลา 16:33 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!พาส่อง JOURNEY TO THE PEAK คอลเลคชั่นแห่งฤดูกาลส่งความสุขจาก PAÑPURIอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิว คุมมัน บางเบา ไม่อุดตันผิว10 มอยส์เจอไรเซอร์ทาหน้า ตัวไหนดี บำรุงผิวแห้ง แดง ลอกเป็นขุยดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ต.ค. - 2 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล