ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง

[REVIEW] TAERIN สูตรลับกำจัดสิวจากเกาหลี ดูแลผิว แก้ปัญหาสิวอย่างตรงจุด

สวัสดีค่าทุกคน ช่วงนี้อากาศร้อนหฤโหดมากๆ เลยนะคะ

ทั้งร้อน ทั้งฝุ่น ทั้งควัน จะเป็นลมจ้าาา เป็นลมอะไม่เท่าไหร่ค่ะ

แต่ "สิวบุก" นี่สิ โหดร้ายสุดๆ

แน่นอนว่ารีวิววันนี้ เคทจะมาแนะนำ Items เด็ด

ที่สามารถกำจัดสิวออกไปได้อย่างรวดเร็ว

Set นี้นี่แหละ ที่ทำให้สิวของเคทหาย ไร้รอยแดงรอยดำบนผิว

TAERIN

สูตรลับกำจัดสิวสารสกัดจากไผ่เซจู พืชเฉพาะถิ่นแห่งเกาะเซจูประเทศเกาหลี

ดูแล แก้ปัญหาสิว 3 ขั้นตอนอย่างตรงจุด ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รวมถึงจุดด่างดำที่เกิดจากสิว

ให้ผิวหน้ากระจ่างใส เป็นแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยลดการอักเสบ

ช่วยยับยั้งการก่อตัวของสารเคมีที่เป็นสาเหตุของริ้วรอย

และยังลดปริมาณการสังเคราะห์เม็ดสีผิว

TAERIN Acne Wash เจลล้างหน้า

หน้าตาน่าใช้ดีค่ะ ^^

เรียงขั้นตอนการใช้ตามลำดับ ซ้ายไปขวาเลย

เริ่มต้นกันที่ TAERIN Acne Wash เจลล้างหน้า

ตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยน ใช้ล้างหน้าเช้าเย็น เค้าช่วยลดการเกิดสิวได้ดีเลยนะ

พอสิวเคทหาย ใช้ต่อสิวก็ไม่ขึ้นละ

แถมยังช่วยลดรอยด่างดำจากสิว ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นบนผิวหน้าด้วย Sodium PCA

หลังล้างหน้าทันที ผิวสว่างใส นุ่ม เด้งดีค่ะ ^^

ขั้นตอนที่ 2 TAERIN Day Acne Clear เจลแต้มสิว

อ่านแบบเกาหลี แทริน เดอิ แอคเน่ เคลียร์ ^^

ใช้หลังจากที่ล้างหน้าเสร็จแล้ว ใช้แต้มที่สิว

อ้อออ ใช้แต้มที่รอยด่างดำที่เกิดจากสิวได้ด้วยนะคะ

เพื่อช่วยลดการอักเสบและลดรอยด่างดำที่เกิดจากสิว

สามารถใช้ได้บ่อยตามต้องการเลย

ทาปุ๊บ แปบเดียวก็ซึมค่ะ ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ไม่เป็นคราบด้วย

ขั้นตอนที่ 3 TAERIN Night Acne Clear แป้งน้ำแต้มสิว

ขอนิดนึง ตัวนี้เคทชอบมากเลยนะ เพราะสิวยุบไวเว่อออร์

แต้มก่อนนอน ตอนเช้าสิวแห้ง ดีมากกกก

ตัวนี้เป็นผงแป้งเกาลิน ช่วยดูดซับพิษจากแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว

นอกจากนี้สารเหลวอื่นๆยังทำงานร่วมกันเพื่อช่วยลดการอักเสบ

ลดโอกาสการเกิดรอยด่างดำ และหลุมสิว

วิธีใช้ง่ายมากค่ะ ใช้แต้มสิวก่อนนอน

ใช้สำลีก้าน (Cotton bud) จุ่มลงจนถึงชั้นแป้งโดยที่ไม่ต้องเขย่าขวด

แต้มลงบนสิว และบริเวณผิวที่เป็นปัญหา

พอสิวแห้งแล้ว และหายดีแล้ว จุ่มเฉพาะของเหลวในขวด ไม่ต้องถึงชั้นแป้งนะคะ

เพื่อลดรอยด่างดำและหลุมสิว เริ่ดไปอี๊กกกกก

มาดูผลลัพธ์หลังใช้ TAERIN ทั้ง 3 ตัวกันเลยยยย

จะเห็นได้ว่าก่อนใช้เคทมีปัญหาสิว และรอยแดง

แต่พอใช้ TAERIN แล้วสิวยุบไวมาก สิวแห้งดีงาม สิวใหม่หลุดออกแบบไม่ทิ้งรอย

รอยแดงก็ลดเลือนลงไปเยอะมากๆ ค่ะ

สำหรับสิว 1-3 วันก็หายละ ส่วนรอยแดงเคทใช้ประมาณ 3 สัปดาห์มันจางลงเยอะจริงๆ

ชม VDO กันชัดๆ เลย

แนะนำเลยใครที่มีปัญหาสิว ลองดูนะคะ ^^

อย่าปล่อยไว้นานน๊าาา

ขออีก Shot 5555 แต่งหน้าแล้วผิวเรียบเนียนสวย ชุ่มชื้นดีงาม

ใครสนใจไปซื้อได้ที่นี่น๊าาา

Line @TaerinAcne(มี@ข้างหน้า)

Facebook : TaerinAcne

Ig: TaerinAcne