HNY-BNTop-Khaokho

ผิวหน้าแห้ง ปัญหาที่สร้างความกังวลใจให้กับสาวๆ

ผิวหน้าแห้ง เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่สร้างความกังวลใจให้กับสาวๆเป็นอย่างมาก เพราะเมื่อผิว   หน้าแห้ง   นั้นเป็นสาเหตุได้อีกหลายๆ ปัญหาที่จะตามมาในภายหลัง ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิวหยาบกระด้าง  ผิวเกิดริ้วรอยก่อนวัย  รวมไปถึงปัญหาฝ้า  กระ  และรอยดังดำ  เป็นต้น เชื่อว่าหลายๆคนต่างหาวิธีในการแก้ไขปัญหาทั้งเบื้องต้น และถาวร  รวมไปถึง เพื่อที่จะไม่ต้องกังวลใจในการดูแลผิวอีกด้วย วันนี้เราจึงมีเคล็ดลับดีๆ ที่จะช่วยในการแก้ไขปัญหาผิวแห้ง

1. ดื่มน้ำมากๆ  โดยทั่วไปในหนึ่งวันเราควรจะต้องดื่มน้ำให้ได้ถึง 2 ลิตร  เพราะน้ำมีความจำเป็นต่อผิวเป็นอย่างมากที่จะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิวแม้ว่า ผิวแห้งจะเกิดจากผิวภายนอกขาดความชุ่มชื่น แต่เมื่อเราทานน้ำเข้าไปก็จะช่วยทำให้ผิวมีความชุมชื่น จากภายในสู่ภายนอก  และหากเราออกกำลังกายร่วมด้วยจะทำให้เหงื่อที่ออกมาทางรูขุมขนสามารถชำระล้างรูขุมขน ทำให้ผิวพรรณของเราสดใสยิ่งขึ้น

2. พักผ่อนให้เพียงพอ เพราะในช่วงที่เรากำลังนอนหลับนั้น จะเป็นช่วงที่ร่างกายของเราซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ  ซึ่งกลไกลเหล่านี้สามารถส่งผลต่อมายังผิวของเราได้ด้วย จะสังเกตได้ว่าหากเรานอนหลับอย่างเต็มที่  เมื่อตื่นขึ้นมาจะมีผิวหน้าที่สดใส  สดชื่น  ไม่หมองคล้ำ  ซึ่งเป็นวิธีที่สามารถพิสูจน์ได้ด้วยตนเองอย่างง่ายดาย และหากเราพักผ่อนไม่เพียงพอ ก็จะส่งผลกระทบต่อร่างกายหลายด้าน  ตั้งแต่ระบบขับถ่าย รวมไปถึงความชุมชื่น และสดใส ของผิวพรรณของเรา ที่สำคัญควรควบคู่กับไปการใช้      ครีมบำรุงหน้า

3. เลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว  ที่เน้นให้ความชุ่มชื้น  นอกจากการพักผ่อนและการทานอาหารที่มีประโยชน์แล้ว  การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวก็มีส่วนสำคัญที่จะช่วยให้ผิวของเรามีสุขภาพดี  เป็น    ผิวขาวใ และเราขอแนะนำ AQUALIA THERMAL Night Spa 75ml. ของ วิชี่ ซึ่งเป็นครีมบำรุงหน้า ครีมมาร์คหน้า เพื่อมอบความชุ่มชื่นให้กับผิว ป้องกัน ผิวหน้าแห้ง ตึง ช่วยให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย  ด้วยส่วนผสมของน้ำแร่ซึ่งอุดมด้วยแร่ธาตุที่สำคัญต่อผิว 15 ชนิด ผสานไฮยาลูโรนิค และอควาไบโอริล ฟื้นฟูผิวแห้งให้ดีขึ้น

และเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นเราจึงควรใช้  ครีม มาร์ค หน้   ร่วมด้วยเพื่อเป็นการบำรุงผิวอย่างครบวงจร  เชื่อได้ว่าหากปฏิบัติตามเคล็ดลับที่ได้กล่าวมาแล้วนั้น  ก็จะช่วยให้เรามีผิวที่มีสุขภาพดี  ขาวใส  ไร้จุดด่างดำ  และที่สำคัญการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว  ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาที่จะตามมาภายหลังนั่นเอง

ขอบคุณคร่า

ขอบคุณจ้า

April 02, 2019

เรานี่หน้าแห้งมาก ล้างหน้าอะไรนิดหน่อยหน้าก็ตึง เลยจะไม่ใช้โฟมเลยอะ เมื่อก่อนใช้แค่เจลล้างเอาอ่ะรอดสุด แต่ช่วงนี้ลองของใหม่ ใช้ผงล้างหน้า rena ดู อันนี้ก็ใช้ได้เหมือนกันไม่ตึง หน้านุ่มดี ตอนนี้ทางเลือกให้หน้าไม่แห้งของเราก็จะเป็นเจล กับผงล้างหน้านี่แหละ

April 04, 2019
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!