|| REVIEW || ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า Alvera Plus+ ลดผดผื่น ลดสิว ผิวแพ้ง่ายใครว่าอยู่ยาก!

สวัสดีค่าเพื่อนๆ ในช่วงฝุ่น PM2.5 กำลังมาบุก เต็มบ้านเต็มเมือง มากมายขนาดนี้ สาวๆอย่างเราจะต้องมีตัวช่วย
ในการทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกสุดใจกันไปเลย วันนี้พัชชี่เลยจะมารีวิว ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด 2 ตัวเด็ดๆ มาฝากกันจ้า
ซึ่งใช้แล้วปลื้มจริง และอยากจะกรีดร้องให้กับความดีงามของนาง
สำหรับช่วงฝุ่นบุกแบบนี้ สาวๆยุคนี้ที่อยากหน้าใสกิ๊ง
รับรองใช้แล้วฟินแน่นอน .. ว่าแล้วไปดูกันเลยค่ะ
,, ()

นางเอกของเราที่จะนำเสนอในวันนี้ได้แก่
Dust x Pollution remover จากแบรนด์  ALVERA PLUS + นั้นเองจ้าาาาา
นางเป็นผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าและเครื่องสำอาง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องดูด้วยว่าวันนั้นเราแต่งหน้าบางหรือหนา ถ้าวันไหนโบกรองพื้น พัชชี่แนะนำให้ใช้ Remover แบบเนื้อครีมหรือออยล์เช็ดออกก่อน เพื่อดึงเอาคราบเมคอัพที่อยู่ในรูขุมขนออกมาก่อนนั่นเอง นางเป็นมิตรกับผิวแน่นอนเพราะเราไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม วัตถุกันเสียหรือสารเคมีที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองเลยค่าอ่อนโยนต่อผิวมากๆ ลดสิวอักเสบ ลดสิวผด ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง ที่สำคัญนางช่วยลดแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวอีกด้วยค่ะ
โอเค ไม่รีรอ ไปส่องตัวแรกกันค่า ..

แพ็คเกจบรรจุมาในรูปแบบขวด พอดีมีโปรแพ็คคู่กัน จัดมาจากใน Shopee เลยค่ะ

ด้านหน้าของนาง ดูธรรมชาติไปอิ้ก ดูสะอาด น่าใช้ดีจ้า
ซื้อมาลองซึ่งเป็นขนาดพกพา
30 ml.ค่ะ

ด้านหลัง ก็จะมีรายละเอียดต่างๆ อธิบายชัดเจนจ้า

ตัว remover จะเป็นน้ำใสๆ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่นน้ำหอมเลยค่ะ คล้ายน้ำเปล่าเลย
เวลาใช้เปิดฝาแล้วเทใส่สำลีให้ชุ่มๆ สามารถเช็ดได้ทั้งหน้า ลำคอ และแผ่นหลังเลย

มาค่ะ มาลองเช็ดหน้ากัน

นิขนาดวันที่ไม่ได้แต่งหน้านะคะ ยังคงมีฝุ่นละออง ฝุ่น PM2.5 และแบคทีเรียอยู่มากมายเลย ดำเชียว

ความรู้สึกหลังใช้ : ส่วนตัวพัชชี่ว่าคุ้มค่านะ เป็นคลีนซิ่งที่ใช้แล้วรู้สึกว่าไม่ทำลายผิวอะ อ่อนโยนต่อผิวดีค่ะ เพราะคลีนซิ่งตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน สี น้ำหอม และวัตถุกันเสียใดๆเลยด้วยแหละ มันเลยรู้สึกใช้แล้วผิวไม่แห้งเอี๊ยดดดด เหมาะสำหรับผิวบอบบางที่แพ้ง่ายมาก เช็ดทำความสะอาดใบหน้านี่ค่อนข้างสะอาดเลยแต่น้อยกว่าพวกคลีนซิ่งออยล์ต่างๆ ที่สำหรับเช็ดเครื่องสำอางโดยเฉพาะ หลังจากใช้เป็นประจำทุกคืนสักพักแล้วรู้สึก ผดที่ขึ้นบนใบหน้าก็หน่อยลงอีกด้วย

ที่สำคัญเป็นขนาดที่คุ้มและ เหมาะกับการพกพาไปไหนมาไหนได้ด้วยจ้าาาาา ชอบมากๆเลย

ไปส่องตัวที่สองกันค่า ..

pH5.5 Sulfate-Free Soap

นางเป็นเจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยน สำหรับสภาวะผิวบอบบาง มากเป็นพิเศษ ช่วยรักษาความชุ่มชื่นบนผิวหน้า ใช้แล้วไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง มีค่า pH5.5 เป็นกรดอ่อนๆที่ใกล้เคียงกับผิวมาก จึงทำให้ผิวนั้นไม่โดนทำร้าย แถมยังช่วยทะนุถนอมผิวเราอีกด้วย ยิ่งถ้าใครมีอาการแพ้หรืออักเสบ ยิ่งเหมาะเลยทีเดียว ช่วยลดผดผื่น ลดการอักเสบของสิว นางไม่มีน้ำหอม ไม่มีสี ไม่มีสารกันเสีย และไม่มีซัลเฟต คนท้องใช้ได้ด้วยนะ

แพ็คเกจมาในรูปแบบขวด นี่คือด้านหน้าของนาง รูปแบบคล้ายๆกับตัวบนเลย
ซื้อมาลองซึ่งเป็นขนาดพกพา
30 ml.เช่นกันค่ะ

ด้านหลัง ก็จะมีรายละเอียดต่างๆ มีแจ้งเลขที่อย.ด้วย

วิธีใช้ : เราใช้ล้างทำความสะอาดหน้าทั้งเช้าและเย็นเลยจ้า….จะบอกว่าตัวผลิตภัณฑ์เค้าแทบไม่มีฟองเลยนะ เป็นสบู่เหลวที่มีเนื้อละมุนมากๆ เวลาลูบๆ ที่ใบหน้าให้ความรู้สึกผ่อนคลายดี
ข้อควรระวัง
: เมื่อใช้ต้องระวังอย่าให้เข้าตานะจ๊ะ ซึ่งอาจจะมีอาการแสบได้จ้า เพราะสำหรับบางคนใช้แล้วแสบตา เนื่องจากค่า pH ของรอบดวงตาคือ 7 ค่ะ เวลาล้างจะทำให้แสบตาได้

ตัวเจลจะเป็นน้ำสีขุ่น ไม่มีสี ไม่มีกลิ่นน้ำหอมเลย

เมื่อเจลโดนน้ำ จะไม่ค่อยมีฟองเท่าไหร่ แต่ใช้แล้วหน้าไม่ตึงเอี๊ยดจริงด้วย

ความรู้สึกหลังใช้ : ส่วนตัวพัชชี่ว่าคุ้มค่านะ เพราะหลังจากที่เราได้ทดลองใช้ "pH5.5 Sulfate-free soap"  มาประมาณ 1 สัปดาห์ ก็รู้เลยว่าหน้าที่เคยมีสิวผิดๆ เริ่มดีขึ้น ความอักเสบของผิว ก็ลดลง ไม่เกิดขึ้นมาอีก เวลาหลังล้างหน้าเสร็จผิวไม่แห้งตึง ยังคงความนุ่มอยู่ อิอิ ไม่มีความแห้งกระด้างใดใดเลย  ไม่มีกลิ่น รับรู้ถึงความธรรมชาติของนางอะ รู้สึกใช้แล้วปลอดภัยดีอ่า
ที่สำคัญนะไม่แพ้ตามที่เค้าเคลมไว้เลยจ้า ถามว่าหากหมดแล้วจะซื้อต่อไหม ซื้อต่อแน่นอนจ้า อิอิ

หากเพื่อนๆคนไหนสนใจ ไปลองหาซื้อกันดูที่เพจ Alvera Plus+ น้า เราแนะนำเลย
สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อนนะจ้ะ ถ้ามีไอเท่มอะไรถูกและดีอีก จะเอามารีวิวกันให้ชมอีกค่า บะบ๊ายยยยยยยย :D

3 เม.ย. 2562 เวลา 8:09 น.

3 เม.ย. 2562 เวลา 8:09 น.

3 เม.ย. 2562 เวลา 8:15 น.

หน้าตาเหมือนน้ำยาล้างคอนแทคเลนส์เลยค่ะ

3 เม.ย. 2562 เวลา 9:27 น.

3 เม.ย. 2562 เวลา 10:10 น.

ต้องไปหามาลองมาและ

3 เม.ย. 2562 เวลา 10:11 น.

3 เม.ย. 2562 เวลา 10:18 น.

3 เม.ย. 2562 เวลา 10:24 น.

ขวดมีความคลีนมากค่ะ ออกแบบมาดูน่าลองมากค่ะ ก่อนหน้าเราก็เพิ่งไปลองผงล้างหน้า rena มา ล้างสะอาดดีช่วงนี้ฝุ่นเยอะก็ไม่เป็นสิวเหมือนกัน อ่านรีวิวอันนี้ก็ยังอยากลองอย่างอื่นอีก แง กิเลสไม่จบไม่สิ้นอ่า อันนี้น่าลองทั้งสองขวดเลย

3 เม.ย. 2562 เวลา 20:34 น.
ขอบคุณ​ค่ะ​
7 เม.ย. 2562 เวลา 13:26 น.

thanks

15 เม.ย. 2562 เวลา 11:02 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนาน4 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับคลีนซิ่งออยล์ พร้อมแชร์ทริคใช้คลีนซิ่งออยล์ยังไงไม่ให้มีสิว13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล