กระ รอยดำ หน้าหมองคล้ำ ใช้อะไรไม่ยอมหาย Oxe’Cure จะเอาอยู่มั้ย ลองดูกัน !!

เป็นกันมั้ยคะ? หน้ามีแต่รอยทั้ง กระ รอยดำ ไม่พอ แถมยังหน้าหมองคล้ำอย่างกับโดนทำของ

วันดีคืนดีสิวก็ขึ้นมาแบบงงๆ แล้วยังจะทิ้งรอยสิวไว้ให้ช้ำใจอีก T-T

ถึงแต่งหน้าไปก็กลบไม่มิดทำให้ความมั่นใจหายหม้ดดดด ลองใช้มาหลายตัวแล้วก็ไม่ดีขึ้นเท่าไหร่เลย

ไม่คุ้มกับเงินที่เสียไปเลย เห้อ~

ถ้าใครเจอปัญหานี้ มารวมกันตรงนี้เลยค่ะ ต้องอ่านให้จบ เพราะน้ำเจอปัญหาทั้งหมดที่พูดมา

ทำให้น้ำก็ไม่หยุดที่จะตามหาตัวช่วยที่ทำให้ผิวหน้าดีขึ้น

และได้มาลองใช้ไอเท็มตัวนึงตามรีวิวหลายกระทู้!! เลยทำให้พบว่า….

มันเห็นผลจริงๆทุกคน!

เอาผลมาโชว์ก่อน! เปรียบเทียบให้เห็นกันชัดๆ ไปเลยยย

ด้านซ้ายคือน้ำพึ่งใช้ได้วันแรก ส่วนด้านขวาน้ำได้ใช้ไปแล้ว 2 อาทิตย์

น้ำพยายามทาทุกวันไม่ให้ลืมเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

หลังจากที่ได้ใช้มาน้ำรู้สึกว่ารอยจางลงเยอะมากกก รอยที่อยู่กับน้ำมานานจางลงเฉยเลย

รู้สึกได้ว่าผิวแลดูเนียนขึ้น แต่ก็ยังเหลือรอยจางๆ อยู่อีกนิดหน่อย

ซึ่งตัวช่วยของน้ำที่ว่าก็คือ!

Oxe'cure Anti-Melasma Cream

ช่วยทั้งเรื่อง ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหน้าหมองคล้ำ

และยังมีสารสกัดจากธรรมชาติจาก Aloe vera และ Chamomile ช่วยลดการอักเสบอีกด้วย

แถมยังทำให้ผิวชุ่มชื่นไม่แห้งกร้านอีกด้วย

ในส่วนของตัวเนื้อครีมมีสีเหลืองเข้ม เนื้อเข้มข้น ทาง่ายไม่หนักหน้า ไม่มีกลิ่นฉุน

ในช่วงแรกน้ำจะทาในบริเวณที่มีปัญหาผิวก่อน

เพื่อปรับสีผิวให้ รอยดำ ฝ้า กระ จางลงให้เท่ากับผิวหน้าก่อน

โดยการนวดเบาๆเพื่อให้เนื้อซึมลงบนผิว แล้วเมื่อรอยจางลงแล้วค่อยทาทั่วหน้าเพื่อให้หน้าเนียนกระจ่างใสขึ้นจ้า

ตอนนี้ก็ใช้มาสักพักละ น้ำจะใช้หลังจากล้างหน้าเสร็จและใช้ 2 ครั้งต่อวัน เช้า-ก่อนนอน

ผลลัพท์ก็เป็นอย่างที่ทุกคนเห็นเลย แต่น้ำว่า คงต้องใช้เวลาอีกสักนิดรอยต้องจางไปกว่านี้แน่ๆ

แต่สำคัญที่สุด ในตอนเช้าหลังจากที่ทาเจ้าตัว Oxe'cure Anti-Melasma Cream เสร็จแล้ว

อย่าลืมทาครีมกันแดดกันด้วยน้า เราฟื้นฟู รักษาแล้ว ก็ต้องบำรุงและป้องกันไม่ให้รอยกลับมาอีก !

มาบอกต่อครีมที่น้ำปลื้มมากกกก ในช่วงนี้

หวังว่าเพื่อนๆ จะชอบกันน้า ใครที่มีปัญหาเดียวกับน้ำลองซื้อมาใช้ได้เลย ตอบโจทย์ !

อย่างตัวนี้น้ำซื้อเป็นไซส์ขนาดเล็กมาลองก่อน ราคา185 บาท ขนาด 4 กรัม หาซื้อได้ที่วัตสันเลย

ราคาก็ไม่แพงอีกด้วย ลองไปซื้อมาใช้ดูแล้วจะติดใจ

5 เม.ย. 2562 เวลา 11:29 น.

5 เม.ย. 2562 เวลา 11:35 น.

6 เม.ย. 2562 เวลา 11:53 น.
ขอบคุณ​ค่ะ​
7 เม.ย. 2562 เวลา 13:19 น.
10 เม.ย. 2562 เวลา 9:43 น.
14 เม.ย. 2562 เวลา 10:50 น.

14 เม.ย. 2562 เวลา 21:11 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล