HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

เห่อของใหม่! รีวิวยาสระผมกลิ่นแตงโม มิ้นท์ สระได้สระดี เย็นสบาย ไม่กลัวร้อน

ช่วงเห่อของใหม่ แบบเห่อจริงที่แท้ทรู เพราะด้วยเราเป็นคนขี้ร้อนด้วย จะใช้อะไรก็เน้นเย็นๆ ไว้ก่อน ของเรานี่มีทั้งแป้งเย็น โลชั่นทาผิวสูตรเย็น ที่ทาเต่าก็ยังต้องสูตรเย็น ขี้ร้อนขนาดไหนล่ะ คิดดู แล้วทำให้ผมเราไม่มันง่ายด้วยและเห็นยาสระผมนี้มาใหม่จากไอจีของ เต้ย จรินทร์พร ยาสระผมกลิ่นแตงโม ใช้แล้วเย็นสดชื่น และมีขายเฉพาะซัมเมอร์นี้ไปอีกกก ก็ไม่พลาดจริงๆ ต้องไปโดนอ่ะ

Sunsilk Watermelon & Mint Cooling Fresh

เป็นยาสระผมสูตรไมเซล่า เนื้อใสสระแล้วให้ความเย็น สดชื่น เบาสบายหัว ช่วยบำรุงให้ผมนุ่มพลิ้วๆ และตัวนี้อย่างที่บอกว่านางจะขายเฉพาะช่วงหน้าร้อนปี 2019 เท่านั้น เลยเป็นตัว Limited Editionมีส่วนผสมของแตงโมและมินท์ จากธรรมชาติ 100% จ่ะใครที่ชอบแชมพูที่เป็นกลิ่นหอมๆ แนวผลไม้หรือคนที่ชอบแตงโมมากๆ หรือคนที่ขี้ร้อนแบบเรา น่าจะโดนใจกับตัวนี้มากๆ

มาดูเนื้อยาสระผมกับเนื้อครีมนวดกันบ้างตัวเนื้อยาสระผมเป็นเนื้อใสสีแดงอมส้มหน่อย ก็คือเหมือนเนื้อและน้ำของแตงโมโดยแท้ เอาง่ายๆ ดมจากขวดยังไม่ทันได้สระ ก็รู้สึกได้เลยว่ากลิ่นหอมแตงโมและได้ความเย็นสดชื่นจากตัวมินท์จริงๆ ตัวเนื้อครีมนวด เป็นเนื้อครีมสีขาวทั่วไป แต่เนื้อเค้าไม่ได้เข้มข้นมากนะ ไม่หนักผม ตัวนี้จะช่วยทำให้ผิวนุ่มและพลิ้วขึ้นมาก และทั้งเนื้อยาสระผมกับเนื้อครีมนวดคือล้างออกง่ายทั้งคู่

อะ ดูผมเราสิ อย่างที่บอกตอนแรกว่าพออากาศมันร้อนมากๆ เหงื่อออกนิดๆ หน่อยๆ หัวเราก็มันแล้ว มันเฉพาะตรงโคนผมด้วยนะ น่าเกลียดแล้วรู้สึกนอยมาก ช่วงนี้ต้องสระผมทุกวันเลยค่ะ ไม่งั้นเอาไม่อยู่แล้วผมจะยิ่งมันขึ้นไปเรื่อยๆ แต่พอมาใช้ซันซิลแล้ว มาดูกันต่อว่าผมเราเป็นไงมั่ง

ทะด้า!! อันนี้เราใช้มาได้ประมาณ 2-3 วันล่ะ สภาพผมเราก็ตามที่เค้าเคลมเลยอ่ะ ว่าผมนุ่มขึ้นดีแล้วผมก็พลิ้วมากด้วยเน้อออ มีความผมเงาๆ เพิ่มขึ้นไปอีกจ่ะ ที่เห็นเป็นริ้วๆ นี่คือรอยที่หมัดผมมานะ 5555 แล้วกลิ่นก็หอมติดผมนานมากเด้อออ เห็นปะ มันดีจริง แล้วอีกอย่างผมไม่ค่อยมัน ไม่เหนอะผมด้วย

ใครอยากลองใช้ดูก่อนแนะนำให้ไปซื้อขวดเล็กในเซเว่นมาลองดูก่อนก็ได้ค่ะ ใครติดใจก็ไปสอยขวดใหญ่มาเลย สระไปอาบน้ำเย็นไปสะใจยิ่งกว่าอี๊ก!!!

10 10 10 ไปเลยจ้า!!

April 09, 2019
สระสะอาดสมกับเป็นไมเซล่าจริงค่ะ ชอบซันซิลสูตรนี้ ต่างจากสูตรที่ผ่านๆมา หลังสระมีความนุ่มๆลื่นๆของผมด้วยนะ ไ่ม่ธรรมดาเลย

April 09, 2019

สูตรนี้มีคนแชร์ ก็เลยไปซื้อตามบ้าง บีบออกมาเป็นแบบเนื้อเจล เราว่าเหมาะกะคนที่ผมเส้นหนาๆ หรือหนังศรีษะมันๆอะ เพราะมันสะอาดมาก ผมไม่แห้งหลังสระอันนี้คือดี

April 09, 2019

อยากลองจัง เห็นเพื่อนในออฟฟิศก็บอกว่าใช้ดี เห็นในรีวิวแชร์แล้วยิ่งน่าใช้เพราะเป็นเนื้อเจล เพื่อนเชียร์สุดๆว่ากลิ่นหอมๆเย็นๆสระสบายมาก

April 09, 2019

ใช้ดีค่ะ แชมพูซันซิลกลิ่นแตงโมมากกก หอมแบบเมล่อนๆเลย

April 10, 2019

เดี๋ยวซื้อมาลองบ้างดีกว่า

April 13, 2019
ท่าจะห้อมหอมนะ
April 14, 2019

ใช้เหมือนกันค่ะ ปกติชอบแชมพูแบบเจล เพราะเป็นคนผมเส้นใหญ่ค่ะ แล้วมันเว่อ สระแล้วไม่หนักหัว สบายมากๆ

April 21, 2019

สูตรนี้เย็นดสดชื่น ยิ่งสระนานหัวนี้เย็นยังกะน้ำแข็ง 55 ชอบความเป็นแชมพูเจลใสๆเพราะเราผมเส้นค่อนข้างหน้า ใช้แล้วสระออก ล้างง่ายมาก

April 22, 2019

ซื้อมาลองตั้งแต่อาทิตย์ก่อน ชอบความหอมของแตงโมที่หอมแล้วมีคนทัก รู้สึกดี 555 คุ้มม

April 22, 2019

ลองแล้วค่ะ ยิ่งสระทิ้งไว้นาน คือเย็นผมมากๆ ชอบที่เค้าเป็นไมเซลล่าด้วย รู้สึกได้เลยว่าผมสะอาดขึ้นจริงๆ