ตกลงสวัสดีค่ะวันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ดี ๆ มาแนะนำสำหรับใครที่มีปัญหาผิว เป็นสิวหน้ามัน หรือนอกจากปัญหาสิวทั่วไปแล้ว ความมันบนใบหน้า เป็นผลให้เกิดจุดด่างดำและปัญหาสิวได้ วันนี้เลยมี รีวิว สบู่รักษาสิว 2 in 1 ที่ใช้ได้กับทั้งหน้าและตัว แถมราคายังน่ารักอีกด้วย ไปดูกันเลยค่ะ
OXE’ CURE SULFUR SOAP คุณสมบัติหลักๆของสบู่รุ่นนี้ คือ เป็นสบู่กำมะถัน(หรือเรียกอีกอย่างว่าสารซัลเฟอร์ ที่มีอยู่ตามบ่อน้ำแร่ธรรมชาตินะคะ) ที่จะช่วยผลัดผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกมาในรูปแบบของขี้ไคล แล้วยังช่วยลดสิว หรือช่วยลดความมันบนผิวหน้าด้วยนั่นเอง
ส่วนประกอบหลัก
ตัวฟองสบู่จะเป็นครีมนุ่มๆ มีโปรตีนจากถั่วเหลืองที่นอกจากช่วยเรื่องการอักเสบของผิวหนังแล้วยังให้ความชุ่มชื้นกับผิวอีกด้วย หลังล้างผิวไม่แห้งตึง โปรตีนจากถั่วเหลืองจะช่วยให้ผิวไม่เหี่ยวย่นด้วยค่ะ
เรื่องสิว สิวอักเสบ สิวผด สำหรับตัวนี้คือ 10/10 เลย สิวเนี่ยไม่เกิดขึ้นใหม่ แถมลดลงด้วย ใช้ง่ายใช้ดีมาก พิกัดสามารถหาซื้อได้ตามเซเว่นเลยค่าา มี 2 ขนาด 30 กรัม 55 บาท และ 100 กรัม 155 บาทค่า