ตกลงHello เพื่อนๆ ชาว Cosmenet ทุกคนจ้าาา ช่วงนี้ก็หน้าร้อนแล้วใช่ไหมล่ะ แค่เดินตากแดดนาทีเดียวผิวเราก็เสียแล้ว ขนาดร่มยังเอาไม่อยู่
ร้อนเหมือนอยู่หลังสังกะสี แล้วเราจะปกป้องผิวเราอย่างไรดี เพื่อต่อสู้กับเจ้าแสงแดดตัวร้าย ต้องหาตัวช่วยที่ดีที่คอยปกป้องเราเหมือนมีแฟนมาคอยดูแล แล้วจะหาคู่ใจที่คอยปกป้องเราได้ที่ไหนล่ะ ส่วนตัวเรามีอยู่แล้วนะ อิอิ เลยจะมาแชร์ให้เพื่อนๆ ผิวเรายิ่งขาวๆอยู่จะได้ขาวมากกว่าเดิมไรงี้ อิอิ ได้มีคู่ใจกันบ้างว่าคู่ใจของเราเป็นอย่างไร ไปดูกันเลยคร๊าาาาา
ปริ้งๆๆๆๆๆๆๆ ………….
นี่เลยจ้าา CathyDoll Whitening Sunscreen L-Glutathione Magic Cream SPF50 PA+++
ที่เป็นตัวช่วยของเราเอง กล้าท้าไม่กลัวแดด เดินออกแดดแบบมั่นใจเลย สดใสได้ตลอด summer เลยค่าา เวลาทาลงบนผิวจะแตกตัวเป็น
ละอองนํ้าด้วยค่ะ เพื่อสร้างความชุ่มชื้นให้กับผิว ตัวหลอดเป็นสีชมพู ลายจุดสีขาว น่ารักๆ มากเลยค่ะ ที่สำคัญ SPF 50 PA+++ ค่ะ
ตัวเนื้อครีมกันแดด จะเป็นสีขาวเนียนๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยค่ะ มาทดลองทากันเลยค่ะ
ครีมกันแดดตัวนี้นะคะ มีส่วนผสมของ L-Glutathione เพื่อผิวกระจางใส ดูดีมีออร่า และมีมอยส์เจอร์ไรเซอร์เซอร์เข้มข้นบํารุงผิวผิวสวยครบสูตรในขั้นตอนเดียว ไม่ว่าจะกันแดดหรือบํารุงผิวกาย รวมทั้งมี Titanium Dioxide ปรับผิวกระจางใสทันที สยบหมองคลํ้า
เป็นยังไงล่ะ สวยไหมคะ มุ้งมิ้งๆๆ ปริ้งๆ
จะอยู่กลางแจ้งแดดเปรี้ยงๆ หรือจะวิ่งสู้แดด ก็ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผิวกระจ่างใสดูมีออร่า สดใสได้ทั้งวันจนใครๆ ก็สะดุด กล้าท้าโชว์ผิวสวย
summer นี้ได้เลย ค่ะ แค่นี้เราก็มีตัวช่วยดีๆ ที่ปกป้องเราจากแสงแดดตัวร้ายได้แล้วเหมือนมีพระเอกมาช่วยเลย ค่ะ
ถ้าอยากได้ตัวช่วยดีๆแบบนี้นะคะ เดินเข้า Tops เลยจร้า ส่วนเรานะซื้อมาจาก Tops ใกล้บ้านเรา หรือใครที่ไม่สะดวกเดินเข้า Tops
ก็ที่ช้อป KARMARTทุกสาขาได้เลยจร้า และร้านค้าตัวแทนจําหน่ายที่ร่วมรายการ
#cathydoll #กันแดดcathydoll #ครีมกันแดดละอองนํ้า #กันแดดตัวแม่
น่าลองค่ะ ^^