ตกลงสวัสดีค่า สาว ๆ ทุกคน
คือเราได้มีโอกาสใช้ผลิตภัณฑ์ของบิวตี้ บุพเฟ่ต์
เป็นเซรั่มยางลบ “Alpha Arbutin Flash Radiant Spot Serum”
ที่ช่วยในเรื่องของ จุดด่างดำ รอยดำ รอยแดงต่าง ๆ ให้จางลง
วันนี้เราเลยอยากจะมารีวิวให้ดูกันว่าผลเป็นยังไง
ไปกันเลยยยย !!
15 ml/ราคา 490 บาท
ALPHA ARBUTIN FLASH RADIANT SPOT SERUM
คือดีงาม ความแพคเกจจิ้งที่เป็นแบบสามารถแต้มตรงที่เราต้องการได้เลย
ส่วนเนื้อเซรั่มตัวนี้ซึมเข้าผิวง่าย แต่ยังคงความชุ่มชื่น
เราใช้ทาเฉพาะรอยสิว รอยดำ
รูปนี้ ต้องบอกก่อนนะคะว่า ก่อนใช้เซรั่มยางลบเนี่ยยย
เรามีปัญหารอยดำจากสิวที่บริเวณแก้ม ชัดมากกกกกกกก
ส่วนรูปนี้ หลังจากใช้มาประมาณ 1 สัปดาห์ค่ะ
รู้สึกว่าพวกฝ้าตรงโหนกแก้มเรามันจางลงอย่างเห็นได้ชัด
หน้าเนียนใสขึ้นด้วย มันเกินคาดไว้เยอะ 555
คือเราก็ไม่ได้คาดหวังว่าจะดีปานนี้
ต่อไปก็ไม่ต้องรีทัชรอยสิวให้เมื่อยแล้วววววววววว
บอกเลย ใครมีปัญหารอยดำแบบเรา ต้องลองเลยค่ะ
สาว ๆ คนไหนอยากลองใช้ หาซื้อได้ที่ช็อป beauty buffet เลยน้า
วันนี้เฮลาไปก่อนนะคะ เจอกันใหม่เมื่อชาติต้องการค่ะ 5555
@CarolCarol ใช้ตอนเช้ากับก่อนนอนค่ะ ตอนเช้าเฮชอบเอามาผสมกับครีมรองพื้น
รู้สึกว่ามันช่วยให้เกลี่ยง่ายมากขึ้นด้วยนะคะ อิอิ
จางเร็วมากค่ะ