คลีนซิ่งผัก ที่เกาหลีดังเปี้ยงปร้าง!!! Super Vegitoks Cleanser : 5 in 1 Cleanser

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ

วันนี้เราจะมารีวิว SUPER VEGITOKS CLEANSER คลีนซิ่งผัก สุดฮิตจากเกาหลี ใช้จริง โนสปอนเซอร์

(ใครขี้เกลียดอ่านก็ดูคลิปจ้า เห็นความดีงามคาตากันไปเลย)

SUPER VEGITOKS CLEANSER มิติใหม่แห่งการล้างเครื่องสำอางค์ รวมขั้นตอนล้างเครื่องสำอางค์ ล้างหน้า สครับ ดีท๊อกซ์ มาส์ก แบบ 5 in 1 คือเป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว แค่ปาด ปล่อยฟู นวดนิดหน่อย ล้างออก จบ!!!  เช็ดโทนเนอร์ บำรุงหน้าต่อ ไม่ต้องรอใคร

SUPER VEGITOKS CLEANSER เป็น คลีนเซอร์ล้างเครื่องสำอางค์ที่ทำมาจากผักมากถึง15ชนิด

เนื้อครีมจะเป็นสีเขียว นุ่มๆ กลิ่นไม่แรง

( ให้ดูความเขียวของผัก )

เวลาเนื้อครีมโดนกับอุณหภูมิร่างกายจะเกิดฟองฟูๆ แล้วเจ้าฟองเนี่ยแหละจะทำการละลายและดูดเครื่องสำอางค์ สิ่งสกปรกทุกอย่างบนใบหน้า ให้ออกจากรูขุมขน โดยที่เราไม่ต้องขยี้แรงๆ ว้าว ว้าว เลยย~

(ไม่ต้องขยี้เลยจร้า....แค่ปล่อยทิ้งไว้แปปเดียว ฟองก็จะฟูขึ้นมาเอง)

ฟองที่ฟูขึ้น จะช่วยละลายสิ่งสกปรก เครื่องสำอางค์ให้มันแตกตัวและลอยออกจากผิวตามฟองที่ฟูขึ้นโดยมีอ๊อกซิเจนเป็นตัวช่วย นอกจากจะช่วยเรื่องทำความสะอาดผิวจนใสบริสุทธิ์แล้ว นางยังมีสรรพคุณช่วยลดการอักเสบของสิว ช่วยประโลมให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย มอบความชุ่มชื้น คุณประโยชน์มากมายให้ผิวเป็นทั้งตัวดีท๊อกซ์และมาส์กบำรุงในตัวเดียว

นวดเบาๆเพื่อทำการล้างเครื่องสำอางค์

โฟมเบามาก...รู้สึกผ่อนคลาย (พริ้มๆเลยจ๊ะ)

ผิวนุ่มสะอาด ลดการอุดตันของผิว ปรับสมดุลผิว ผลัดเซลล์ผิวเก่าออกแบบอ่อนโยนมากๆ ทำให้ผิวใหม่แข็งแรง เพราะผิวได้ทานผักทุกวัน หลังล้างหน้าเสร็จจะรู้สึกว่าหน้านุ่ม ชุ่มชื่น เอาเป็นว่าชอบมากจ้าขวดนี้ :)

คลิปนี้เราก็จะพลีชีพล้างหน้าให้ดูกันสดๆไปเลย

--- THANK YOU ---

น่าใช้มากค่ะ เห็นอยู่ว่าช่วงนี้กำลังมาแรง

14 เม.ย. 2562 เวลา 2:49 น.

ขอบคุณข้อมูลดีๆค่ะ

14 เม.ย. 2562 เวลา 9:18 น.

ว้าวว น่าลองจัง

14 เม.ย. 2562 เวลา 9:56 น.

น่าใช้ค่ะ

14 เม.ย. 2562 เวลา 10:00 น.

14 เม.ย. 2562 เวลา 10:17 น.
14 เม.ย. 2562 เวลา 12:12 น.

14 เม.ย. 2562 เวลา 12:33 น.
14 เม.ย. 2562 เวลา 12:34 น.
ว้าววว น่าลองมากเลยค่ะ
14 เม.ย. 2562 เวลา 13:46 น.

14 เม.ย. 2562 เวลา 14:06 น.
น่า​สนใจ​ค่าา
14 เม.ย. 2562 เวลา 15:26 น.
น่าลอง จริงๆค่ะ
14 เม.ย. 2562 เวลา 15:50 น.
น่าใช้มาก
14 เม.ย. 2562 เวลา 21:53 น.

เห็นแล้วอยากลองเลย

14 เม.ย. 2562 เวลา 22:05 น.
15 เม.ย. 2562 เวลา 9:51 น.

thx ka

15 เม.ย. 2562 เวลา 10:52 น.
แปลกดี น่าสนใจค่ะ
15 เม.ย. 2562 เวลา 19:07 น.

น่าใช้มากเลยคะ

17 เม.ย. 2562 เวลา 9:38 น.