ตกลงสวัสดีค่ะ นี่ก็ปีใหม่ไทยอีกแล้ว ถึงเวลาได้กลับบ้านซะที คิดถึงทุกคนที่บ้าน
ไม่ได้กลับบ้านไปหาพ่อแม่นาน ปีนี้มีโอกาสกลับบ้านไปพักผ่อน
หาพ่อแม่ที่ต่างจังหวัดเราก็ดีใจมาก
กลับถึงบ้านรีบไปไหว้พ่อแม่ ทักทายผู้ใหญ่ คนรู้จักเรียบร้อยแล้ว สิ่งแรกที่เราทำก็คือ อาบน้ำสิค่ะ
อากาศร้อนขนาดนี้ไม่ไหวจิงๆ ทีนี้กำลังจะเดินเข้าห้องน้ำได้กลิ่นหอมๆ ลอยออกมารู้เลยว่าเป็นสบู่นกแก้ว
เรียกได้ว่าเราเห็นพ่อแม่เราใช้มันตั้งแต่ยังเด็กๆ เลย โตมาด้วยกันเลย 5555
จะให้เปลี่ยนสบู่ไปใช้ยี่ห้ออื่นเค้าก็ไม่ยอมนะ บอกว่าอันนี้ กลิ่นหอม ตัวสบู่ก็ไม่ยุ่ยง่ายเค้าเลยใช้ไม่เปลี่ยนเลย
ส่วนตัวเราก็เลยติดใช้ยี่ห้อนี้ไปด้วย 555
รอบนี้ก่อนเข้าบ้านมาเราแวะซื้อของใช้ส่วนตัว
แล้วเห็นมีสบู่นกแก้วสูตรใหม่ สูตรไวท์ทานาคา ดมกลิ่นจากซองแล้วหอมมาก
เราก็เลยซื้อมาลองด้วยเลย
สบู่นกแก้วไวท์ทานาคา ตัว packaging สบู่สีดูเป็นพลาสเทลน่ารักสีเนื้ออมชมพู
ส่วนตัวสบู่เป็นสีเนื้อค่ะ แถมมีกลิ่นหอมละมุนนีสุดๆ มีกลิ่นอายแบบทานาคาหน่อยๆ
ลวดลายบนสบู่สวยงามน่าใช้ดีค่ะ
วันรุ่งขึ้น เพื่อนก็ชวนไปเล่นสงกรานต์ โอ้โห้แดดแรงสุดๆ สาดน้ำกันก็มันสุดเหมือนกัน
เข้าบ้านมาที พ่อแม่ตกใจเลย เรายังตกใจตัวเองเลยว่า เอ้ยผิวคล้ำขึ้นจริงๆ เศร้ามาก
รีบอาบน้ำเอาสบู่นกแก้ว สูตรไวท์ทานาคาที่เพิ่งซื้อมาขัดผิวเลย
ฟอกตัวทิ้งไว้ด้วย จะได้กลับมาขาวเร็วๆ 5555
ทำแบบนี้อยู่ทุกวันแอบรู้สึกผิวขาวขึ้นนิดๆ ไม่รู้เราคิดไปเองรึป่าว555
แต่ที่แน่ๆปกติถ้าใช่สบู่ก้อนผิวมันจะแห้งๆนิดนึง แต่สำหรับตัวนี้เราว่า ดีมากอะ
ไม่น่าทำไมคนพม่าชอบเอาทานาคามาพองหน้า เพราะใช้แล้วผิวมันเนียน นุ่ม หอมละมุนติดผิวจริงๆ
เลิฟเลย นี้พกกลับมาใช้ที่หอด้วยนะ ไม่ได้ทิ้งไว้ให้พ่อกับเเม่ใช้ งกไปอีก 5555
หือออ สูตรทานาคาหรอน่าใช้มากเลยอ่า เดี๋ยวจะไปดูว่าแถวบ้านมีขายไหม