โบกมือลาความร้อน Review แชมพูไมเซล่าของซันซิลสูตรเย็นสดชื่น เบาสบายหัวไม่มัน

Summer is coming !!! หน้าร้อนกำลังใกล้เข้ามาแล้วววว ความร้อนในไทยก็ใช่ว่าจะธรรมดาซะที่ไหนละ แล้วช่วงนี้เค้าก็ชอบคิดอะไรใหม่ๆเย็นๆมาสู้กับความร้อนของอากาศให้เราได้สดชื่น อย่างซันซิลก็เหมือนกัน เพราะตอนนี้เค้ามียาสระผมและครีมนวดสูตรใหม่คือ Watermelon&Mint หรือ แตงโมกับมินท์ออกใหม่มาให้พวกเราได้ลองใช้จะดีแค่ไหนไปดูกันเลยย

มาเริ่มกันที่หลังขวดเค้าอธิบายถึงอากาศร้อนแล้วบอกว่าแชมพูตัวนี้เป็นสูตรไมเซลล่าที่มีคุณสมบัติในการทำความสะอาดอย่างล้ำลึกแต่ไม่ทำให้ผมเสียหรือดูดความชุ่มชื้นไปจากผม ช่วยให้หนังศีรษะเย็นสดชื่นแล้วให้ผมนุ่มสวยไม่ลีบแบน เพราะมีส่วนผสมของแตงโมช่วยให้ชุ่มชื้นและมินท์ที่ช่วยให้ความสดชื่นเย็นสบาย ลองเปิดดมกลิ่นของตัวแชมพูคือเป็นกลิ่นแตงโมชัดมาก คือดมครั้งเดียวก็รับรู้ได้ถึงความเย็นที่กำลังมาเยือนหนังศีรษะเลย 5555

พูดถึงกลิ่นของตัวแชมพูแล้ว งั้นมาดูกันที่เนื้อแชมพูกันก่อนแล้วกัน บีบๆดมๆโอ้โหววว กลิ่นแตงโมชัดมากกก ไม่ได้เว่อแต่มันหอมจริงๆ เนื้อแชมพูเป็นเนื้อใสสีแดงๆสดใส คือวางบนมือก็เย็นมือแล้วอ่ะ พอมาใช้สระผมก็คือหัวหอมจริง ฟองไม่ได้เยอะมากล้างออกก็ง่ายดีด้วย ตอนที่ล้างฟองออกจากหัวนี่สัมผัสความเย็นวาบบนหัวเลยคือเย็นจริงๆ เหมือนเอาน้ำเย็นมาราดหัวเลย ตอบโจทย์คนขี้ร้อนมากๆ

ตัวครีมนวดก็สีขาวเหมือนกับครีมนวดทั่วไปนะ เนื้อครีมละเอียด แต่ยังคงความหอมกลิ่นแตงโมอยู่ ใช้หลังจากสระผมด้วยแชมพูเสร็จแล้วพอล้างออกก็รู้สึกผมนุ่มลื่นพอสมควร กลิ่นหอมติดผมดีด้วย ควรที่จะใช้คู่กับแชมพูสูตรเดียวกันผมจะได้หอมนานๆ

จากตอนแรกผมเราจะฟู แล้วผมมันง่ายมากแทบจะต้องสระผมทุกวัน แล้วมาลองใช้ตัวนี้คือผมไม่มีความมันเลย หรือถ้าจะมันก็มันน้อยมากแทบจะไม่ต้องสระผมทุกวันเหมือนเมื่อก่อน ชอบที่กลิ่นแตงโมมันหอมติดผมนาน แล้วผมก็รู้สึกมีน้ำหนักขึ้นเป็นทรงมากขึ้นไม่ชี้ฟูเหมือนเมื่อก่อนเลย หาซื้อก็ง่ายมากมีขายตามเซเว่นและโลตัสทั่วไปเลย ใครสนใจก็ลองไปใช้ดูรับรองว่าเย็นสดชื่นรับซัมเมอร์นี้แน่นอน

หอมมาก

April 18, 2019

ชอบๆ ใช้แล้วเย็นจริงสระเสร็จรู้สึกสดชื่นมากอะ แบบเกลิ่นหอมดีด้วย สูตรแตงโมนี้เวิร์คๆเหมาะกับหน้าร้อนสุด

April 19, 2019

ตอนแรกซื้อมาเพราะความลิมิเต็ดเลยนะ แล้วคนที่บ้านก็ใช้ตาม 55 บอกว่าผมหอมแตงโมมาก เนื้อครีมนวดก็ดีมากค่ะ ไม่หนักผมเลย ช่วยยกโคนผมด้วยซ้ำ

April 21, 2019

ซื้อมาลอง มะวานเอง ชอบความใสของเนื้อเจล เวลาที่เราสระไปนานๆหัวจะเย็นเลยแหละ สูตรนี้สระสะอาดมากๆ ด้วย อาจเพราะเราเป็นคนผมเส้นใหญ่ก็เลยสระสบาย ไม่หนักหัว ชอบค่ะ

April 22, 2019

ยังไม่่เคยลองเลย เห็นในทวิตมีคนแชร์ว่าคุ้ม 55 หอม เย็น สะอาดเพราะเปนไมเซลล่าด้วย เอ้ยย น่าลองมากๆ

April 22, 2019

เห็นแม่ซื้อมาตั้งไว้ในห้องน้ำ สูตรนี้เราชอบครีมนวดเค้า มีล้างออกง่ายมากก แต่ผมทิ้งตัวสวย เหมือนจะยกโคนผมให้ด้วยเบาๆ

April 22, 2019

กลิ่ิ่นมันอ่อนๆนะ สำหรับเรา แต่เรื่องความสะอาดเรายกให้ยืนหนึ่งเลย สระสะอาดมากจริงๆ สบายหนังศรีษะ

April 22, 2019

สูตรนี้ลิมิเต็ดเลยเหรอค่ะ แอบอยากลองแล้ว 555 ชอบความหายากของแชมพูไปอีก รู้สึกต้องซื้ออะ อยากได้ๆไ

April 22, 2019

น่าลอง ขอบคุณที่แชร์ค่ะ เด่วจะแวะไปดูในเซเว่นดีกว่า