REVIEW:: จบปัญหาผิวขาดน้ำ ด้วยคุณค่า ไฮยาลูรอน + วิตามินซี กับ เซรั่ม HYA+C จากแบรนด์ Hyaskin

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ทุกคน วันนี้มินนี่ก็มีไอเทมน้องใหม่มาลองให้ดูอีกแล้ว

ซึ่งตัวนี้เค้าเป็นสกินแคร์บำรุงผิว ที่ช่วยให้ผิวใสฉ่ำวาว

ที่สำคัญนอกจากจะช่วยให้ผิวกระจ่างใสแล้ว เค้ายังบำรุงผิวของเราไปด้วยเลย ว่าแต่จะเป็นยังไง มาดูกันเลยค่ะ

สำหรับสาวคนไหนที่มีปัญหาเรื่อง ริ้วรอย แต่งหน้าไม่ติดทน ผิวมัน แต่ขาดน้ำ

สกินแคร์ Hyaskin สามารถช่วยได้ค่ะ

เพราะเค้ามีใช้สารสกัดที่ช่วยเติมน้ำเข้าไปในผิวและกักเก็บในผิวของเรา

ด้วยสารสกัดจาก ไฮยาลูรอน และ คอลลาเจน

ซึ่งสารเหล่านี้ผิวเราผลิตได้เอง แต่พออายุมากขึ้นจะผลิตน้อยลงทำให้หน้าขาดความชุ่มชื่น

และเริ่มหย่อนคล้อย ดังนั้นเมื่อเราอายุมากขึ้น เราก็ต้องเติมคอลลาเจนให้ผิวค่ะ

เซรั่ม HYA+C ตัวนี้มีไฮยาลูรอน 5%

ซึ่งเป็นปริมาณที่ใส่ในเวชสำอางซึ่งถือว่าเข้มข้นมากๆค่ะ

ผสมกับสารสกัดอื่นๆ บำรุงผิวอย่างไมโครคอลลาเจน ไฮยาลูรอน 2 สายพันธุ์

วิตามินซี และ สารสกัด Pyrus Malus (Fruit) Extract ที่ช่วยให้ผิวรับสารอาหารได้ดีขึ้น

และยังมีสารสกัดอื่นๆอีกเช่น สารสกัดเมือกหอยทาก, co Q10, วิตามินบี 3,

วิตามินบี 5, AHA,Alpha Arbutin, Nano White,Billberry Extract

ง่ายๆว่าได้ทั้งความกระจ่างใส ผิวฉ่ำเด้งอิ่มน้ำในขวดเดียวค่ะ

ลักษณะเนื้อเซรั่ม:: ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น เกลี่ยง่าย ซึมไว ให้ความชุ่มชื่นผิวได้ดี

ทดสอบความชุ่มชื้น:: เปรียบเทียบให้ดู จะเห็นว่าหลังใช้ผิวชุ่มชื้นขึ้น

และมีความมันน้อยลง เป็นเพราะว่าผิวมันเกิดจากการที่ผิวของเราขาดความชุ่มชื้นนั่นเองค่ะ

พอขาดความชุ่มชื้น ผิวก็จะผลิตน้ำมันมาหล่อเลี้ยงแทน

ทำให้ผิวดูมันจนเกินไปค่ะ แต่พอผิวได้รับการเติมน้ำเข้าไป ทำให้ความมันลดลง

วิธีใช้:: หลังล้างหน้า ให้ทาเซรั่มให้ทั่ว นวดหน้าเบาๆให้เซรั่มซึมเข้าผิว

เป็นประจำเช้า-เย็น

ผลลัพธ์:: โดยรวมที่รู้สึกได้คือสภาพผิวของเราดีขึ้น

จากที่ปกติเป็นคนผิวแห้งขาดน้ำ ผิวสากๆ

พอทาแล้วผิวนุ่ม ชุ่มชื้นแบบผิวอิ่มน้ำ

แบบเกาหลีขึ้นมาเลย ชอบฟีลที่ทาแล้วซึมไว ไม่เหนอะหนะ

แต่พอทำให้ผิวมีความนุ่ม ดูแข็งแรงขึ้น

ยิ่งถ้าช่วงทาก่อนนอน ตื่นมาผิวฟูขึ้นมาก

เป็นสกินแคร์สายเติมน้ำให้ผิวได้ดีจริงๆ

ถือว่าเป็นสกินแคร์ที่ราคาคุ้มค่ามาก ด้วยความที่มีสารสกัดอัดแน่น

ถ้าขายตามเค้าท์เตอร์คงหลักพัน แต่ตัวนี้แค่ 590 ถือว่าน่าซื้อมากๆค่ะ

20 เม.ย. 2562 เวลา 7:51 น.

20 เม.ย. 2562 เวลา 8:00 น.

20 เม.ย. 2562 เวลา 10:11 น.

20 เม.ย. 2562 เวลา 10:26 น.
20 เม.ย. 2562 เวลา 12:33 น.

20 เม.ย. 2562 เวลา 13:03 น.

ขอบคุณคะ

20 เม.ย. 2562 เวลา 16:47 น.
ขอบคุณมากนะคะ
20 เม.ย. 2562 เวลา 23:59 น.