ตกลงคุยกับเพื่อนหลายคนเพิ่งรู้ว่าส่วนใหญ่ไม่เห็นความสำคัญของการใช้กันแดดเลย ทั้งๆที่ไม่ว่าจะหน้าร้อน หนาว ฝน ก็ต้องใช้กันแดดนะคะ เพราะยูวีจากแดดนอกจากทำให้ผิวดำแล้วยังทำให้หน้าแก่มีริ้วรอยด้วย หลังๆมีปัญหาฝุ่นอีก กันแดดบางสูตรช่วยเรื่องนี้เหมือนกัน มีแบบแยกด้วยว่าแบบนี้สำหรับคนผิวมัน ผิวธรรมดา เพราะมีเนื้อสัมผัสต่างกัน เราใช้เนื้อ Aqua เพราะว่าเป็นคนผิวมันมากๆค่ะ ตอนนี้ก็ลองใช้ของ Kiehl's อยู่ ดีมากเลยค่ะ