ตกลงสวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้ลีน่ามีเจลสารพัดประโยชน์มาแนะนำให้เพื่อนๆรู้จักค่ะ นั่นก็คือ
“Warabihada All In One Gel” เจลตัวนี้สารพัดประโยชน์ยังไง เพื่อนๆอยากรู้ใช่มั้ยคะ เจลตัวนี้สามารถลดปัญหาติ่งเนื้อได้ ลดผดผื่นที่เกิดจากอาการแพ้เหงื่อหรืออยู่ในที่ร้อนๆเป็นเวลานานหรืออาจจะแพ้ฝุ่นแพ้ครีม และที่ใช้แล้วเห็นผลที่สุดที่ลีน่าชอบคือเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนานถึง 3 วันเลย
เจล Warabihada All In One Gel ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น
วันไหนที่ลีน่าหน้าแห้งจากพวกยาสิวก็ใช้ตัวนี้ทาบริเวณที่แห้งและแสบ ตื่นมาผิวก็ไม่เป็นขุย ไม่แห้ง ไม่แสบแล้วคะ วิธีที่ใช้กับหน้าก็ง่ายมาก ใช้เจลปริมาณเท่าลูกเชอร์รี่ ทาทั้งเช้า-ก่อนนอนเลยค่ะ ที่ต้องใช้ปริมาณเท่านี้เพราะเค้าแนะนำว่าเห็นผลดีและเร็วกว่าทาบางๆ
ถ้าเพื่อนๆคนไหนสนใจอยากลองลีน่าแนะนำเลยนะคะ สารพัดประโยชน์จริงๆ และที่สำคัญปลอดภัยด้วย มีเลข อย.ถูกต้องตามกฏหมาย 10-2-6200007143 ปลอดภัยแน่นอน 100 เปอร์เซ็นต์ค่ะ ราคากระปุกละ 899 บาท ราคาอาจจะสูงแต่ลีน่ารับรองคุณภาพว่าดีจริงๆค่ะ กระปุกเดียวเอาอยู่ทุกปัญหา ไม่ว่าจะผิวแห้งกร้าน ผดผื่น และติ่งเนื้อ
รายละเอียดเพิ่มเติม
Facebook : Warabihada Thailand