[Review] >> กู้หน้าพัง กลับมาปังด้วย Perfect White Cream จาก Family Mart

ฮัลโหลลลลลลลลล ไปสาดน้ำที่ไหนกันมาบ้าง

สำหรับเราก็นอนอืดอยู่บ้านจ้าาาาา U_U เพราะกลัวแดดเมืองไทยเข้าขั้นสุด หน้าเยิ้มมากกกก

ร้อนจนไม่อยากจะขยับร่างกายให้สูญเสียน้ำเลย

แล้วหน้าสาวๆ ล่ะเป็นยังไงกันบ้าง ไปสาดน้ำเหนือล่องใต้ละสิ 555+

แต่เอ๋...ลืมดูแลตัวเองหรือเปล่าน้าาา ???

สำหรับสาวๆ คนไหนที่ลืม หรือหาไอเท็มดีๆมาใช้ไม่ได้

>> วันนี้เราอยากมาแชร์ไอเท็ม "กู้หน้าพังๆ กลับมาให้ปัง" ด้วยราคาที่ย่อมเยาว์ <<

ราคาเบาๆ ที่ใครๆก็หาซื้อได้ง๊ายง่าย

นั้นก็คือนี้เลย....

"Perfect White Cream"  ขนาด 8 ML

เราไปได้เจ้าตัวนี้มาจาก Family Mart จ้า (โอ๊ะ ! ที่นี้ก็มีด้วย)

เพราะใกล้เราบ้านเวอร์ (ต้องหยุดไปตากแอร์ในนี้ก่อน ร้อนมากกก)

ราคาก็เบาๆ อย่างที่เราว่าเลย 39.- บาท

สำหรับใครยังไม่มีรีบไปตำด่วนนะ ไม่งั้นของไม่มีเน้อ

แต่ก่อนจะไปดูเราไปขอพาไปดูมุมบิวตี้ของ Family mart ก่อนนะว่าเป็นยังไงบ้าง

สอยมาเรียบร้อยแล้วจ้าาาา

"Royal Beauty Perfect White Cream"

ส่วนประกอบหลักๆ ของเขาก็มีตามนี้เลยน้าาาา ><

ไวท์เทนนิ่ง กลูต้า อัลฟ่า อาบูติน (Whitening Gluta Alpha Arbutin)

ซึ่งก็คือ กลูต้าไธโอน (Glutathione) กับ อัลฟ่า อาบูติน (Alpha arbutin)

ที่มีคุณสมบัติช่วยลดเม็ดสีเมลานีนในผิว ลดความผิดปกติของเม็ดสี เช่น รอยสิว รอยด่างดำต่างๆ

สารสกัดวันเดอร์ไลท์ (Wonderlight extract)

เป็นสารสกัดที่จดเครื่องหมายการค้าไว้ว่าช่วยลดการเกิดเม็ดสีผิดปกติจากวัยและความเครียด จุดด่างดำ ฝ้า กระ

เอเอชเอ (AHA)

เป็นสารสกัดประเภทกรดที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิว ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว

ทำให้ดูกระจ่างใสขึ้น โดยเท่าที่ดู AHA ในส่วนประกอบจะมีทั้ง

Lactic Acid (กรดแลคติค) และ Glycoric Acid (กดไกลโคลิค)

วิตามินบี 3 (Vitamin B3 หรือ Niacinamide)

เป็นวิตามินที่ช่วยเพิ่มระดับเซราไมด์ในผิว ทำให้กักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีขึ้น

และลดการเคลื่อนตัวของเม็ดสีเมลานีน

ลักษณะเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์

รอยัล บิวตี้ เพอร์เฟค ไวท์ ครีม

มีเนื้อครีมสีขาว มีความเข้มข้นมากเหมือนเนื้อครีมทั่วๆไป

เกลี่ยง่าย ทาแล้วลื่นไม่หนืด ไม่เหนียว ไม่เหลือความเหนอะหนะเอาไว้

มีกลิ่นเหมือนเครื่องสำอางทั่วไปเลย

------------------------------------------

Perfect White Cream

วิธีใช้ผลิตภัณฑ์:

1.หลังล้างหน้า ทาครีมบนผิวหน้าและลำคอ

ทาครีมอย่างนุ่มนวลเพื่อให้ซึมลึกเข้าผิวบำรุงทันที

2. แต้มเนื้อครีม 5 จุดสำคัญ นวดเป็นรูปแบบวงกลมออกด้านนอก

3. ใช้เป็นประจําทั้งเช้า และก่อนนอน

เท่านี้รับรองว่าเพื่อนๆ ไม่หน้าแหกแน่นอนจ้า

เอาเป็นว่าอยากให้สาวๆ ที่ต้องประสบพบเจอแสงแดดแรงๆ

หรือทำงานกลางแจ้ง ได้ลองใช้ดูน้าา

ลองโบกให้แน่น เพื่อที่จะไม่เจอปัญหาหน้าพังๆ ช่วง Summer ให้ต้องเจ็บปวดใจ

รับรองว่าสาวๆที่ใช้หน้าไม่พังแน่นอนจ้า

ข้อสำคัญ ควรเช็คและตรวจสอบก่อนทาน้าาา สำหรับสาวๆ คนไหนที่ต้องการผลลัพท์ไวๆ

ควรมั่นใช้เป็นประจำทุกวัน แต่ผลจะไว้หรือช้า ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวคนเราด้วยนะจ๊ะ

สำหรับวันนี้ลาไปก่อนน้าาาา >w< สวัสดีจ้า บะบายยย

interesting ka

25 เม.ย. 2562 เวลา 8:43 น.

29 เม.ย. 2562 เวลา 9:41 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล